$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0988337323

[HOT 2024]Sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa

Nhà cung cấp sàn nhựa chính hãng, sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa chuyên nghiệp. Trung tâm tư vấn sàn nhựa vinyl, có keo dán sẵn, sàn nhựa giả gỗ tự dán giá rẻ nhất. Mua bán sàn nhựa giá rẻ tại các cửa hàng, đại lý bán buôn. bán lẻ sàn nhựa.

*Thông tin Sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa:

1. Sàn nhựa dán keo:

Sàn nhựa dán keo là dòng sản phẩm có độ dày từ 1.2-3mm. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng có thể ứng dụng vào các hạng mục công trình sao cho phù hợp. Đối với sàn nhựa có độ dày 1.2mm khi thi công ta phải đặc biệt quan tâm tới mặt sàn có phẳng hay không vì sàn nhựa dạng cuộn rất mỏng nên có nhược điểm rất rễ nhìn thất là gợn sóng hoặc lồi lõm trên mặt nền. Còn sàn nhựa 3mm thì ta khó có thể thấy gợn sóng trên mặt sàn.

san nhua han quoc, san nhua dan keo

Mẫu sàn nhựa dán keo phong cách Châu Âu

-Thi công sàn nhựa dán keo chủ yếu trên 2 loại mặt nền. Mặt nền sàn gạch men hoặc mặt nền sàn bê tông. Đối với mặt nền gạch men thì không có vấn đề gì. Còn đối với nền bê tông thì phải đánh bóng mặt nền. Tại sao phải đánh bóng là vì mặt nền chắc chắn thì mới có thể thi công được vì trong quá trình thi công thì ta phải sử dụng búa để đập cho sàn nhựa và keo dán xuống mặt nền. Ngoài ra đánh bóng còn mang lại mặt phẳng tạo sự thẩm mỹ cho mặt nền.

-Cần tránh mặt nền ẩm ướt: Khi người thợ nền cán mặt phẳng thì xong do xi măng chưa khô nên mặt sàn còn khá ẩm nên không thể sử dụng vì nếu ta dán xuống sẽ xẩy ra hiện tượng bong chóc và hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

-Khác với sàn nhựa có keo dán sẵn, khi thi công sàn dán keo bạn phải chọn keo dán sàn nhựa tốt nhất. Để bảo đảm được độ bền cho sàn một cách tuyệt đối

2. Sàn nhựa hèm khóa:

Đối với sàn nhựa có hèm khóa thì ta chỉ cần đo và lắp ghép liên kết với nhau như sàn gỗ công nghiệp. Sàn nhựa hèm khóa có nhiều đặc tính và công năng sử dụng, tiện lợi và dễ dàng bảo quản. Sàn nhựa hèm khóa có thể lắp đặt ở vị trí mặt phẳng của nền xi măng hoặc nền gạch hoa. Cần lưu ý trước khi thi công sàn nhựa hèm khóa là phải chắc chắn mặt nền phải bằng phẳng.

san nhua, san nhua hem khoa

Mẫu sàn nhựa hèm khóa cao cấp 

3. Hướng dẫn thi công sàn nhựa đúng quy cách

Xem ngay video dưới đây để biết cách lắp đặt sàn nhựa đúng kỹ thuật:

Thông tin tư vấn Sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa xin quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Với sự nhiệt tình cao, tinh thần, trách nhiệm với công việc chắc chắn của đội ngũ siêu thị sàn gỗ giá rẻ chúng tôi sẽ làm cho quý khách hài lòng với dịch vụ và sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 16/05/2016