$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Sàn nhựa hèm khóa giá rẻ nhất hiện nay

 

san-nhua-nhap-khau

sàn nhựa nhập khẩu

Sàn gỗ-Sàn nhựa hèm khóa spc được thiết kế giống với hèm khóa của sàn gỗ công nghiệp. Ở sàn gỗ công nghiệp muốn cho các thanh gỗ liên kết với nhau thành một khối . Thì cạnh sàn gỗ phải thiết kế hèm khóa âm và hèm khóa dương sao cho hai hèm đó lắp lại với nhau . Thành một mảng không thể tách rời. Ở sàn nhựa cũng vậy được thiết kế hèm âm và hèm dương tương tự để liên kết chúng lại với nhau. Sàn nhựa hèm khóa giá rẻ nhất hiện nay

LIÊN HỆ MUA SÀN NHỰA HÈM KHÓA
(Hotline:0915066236 )

Thông tin Sàn nhựa hèm khóa giá rẻ nhất hiện nay:

Trước đây sàn nhựa xuất hiện tại thị trường việt nam . Chỉ có một quy cách và quy trình thi công đều giống nhau. Là lắp đặt bằng keo sữa chuyên dụng. Sàn nhựa có độ dày 2mm thông thường sử dụng keo để thi công lắp đặt .Còn sàn nhựa dày 3,2mm và 3,8mm cho tới 4,3mm và 7mm,…mm. Thì khâu thi công đơn giản hơn là sử dụng các hèm âm và hèm dương để liên kết chúng lại với nhau.

lap-dat-san-nhua

lắp đặt sàn nhựa

Sàn nhựa hèm khóa spc vân gỗ sử dụng an toàn hơn sàn nhựa dán keo vì sàn nhựa hèm khóa có độ dày hơn sàn nhựa dán keo. Tính cơ động của sàn nhựa hèm khóa thuận tiện bạn có thể tháo ra lắp vào tùy theo mục đích sử dụng. Sàn nhựa dán keo thì khác, muốn tháo sàn nhựa dán thì phải lột lên toàn bộ hay cả mảng. Và việc tái sử dụng là rất khó vì lớp keo dán rất khó xử lý.

Sàn nhựa hèm khóa spc vân gỗ giá rẻ:

Sàn nhựa hèm khóa có nhiều màu sắc, quy cách thích hợp với nhiều không gian nội ngoại thất, màu sắc hoa văn rất tinh tế. Sử dụng tiện lợi, rễ ràng sử dụng và bảo quản, luôn cho không gian nhà bạn sạch sẽ. Và tạo cho người sử dụng cảm giác rễ chịu.

san-nhua-ha-noi

sàn nhựa hà nội

Vào thời điểm thời tiết có độ ẩm cao, nếu sử dụng sàn gạch đá hoa. Thì không thể tránh khỏi sự ngưng tụ hơi nước trên bề mặt sàn gạch. Khi ta đi lên sàn gạch sẽ làm cho sàn nhà rất bẩn, tạo cảm giác rất khó chịu cho người sử dụng. Ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Một khi sử dụng sàn nhựa hèm khóa thì sẽ không còn hiện tượng ngưng tụ hơi nước . Bề mặt nữa khiến người sử dụng luôn có cảm giác thoải mái. 

san-nhua-phong-khach

sàn nhựa phòng khách

Đánh giá về mức giá sàn nhựa trung bình hiện nay.

Sàn nhựa có hèm khóa có giá thành đắt hơn sàn nhựa dán keo, giá trung bình của sàn nhựa hèm khóa dao động từ 215.000-400.000đ/m2 hoàn thiện. Sàn nhựa hèm khóa spc vân gỗ có khả năng chịu nước tốt, bề mặt chống xước  ổn định, đàn hồi tốt. Không độc hại, rễ ràng sử dụng, sang trọng nên được người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng. Sàn nhựa hèm khóa có tuổi thọ rất bền, thời hạn bảo hành cho sàn nhựa hèm khóa tới 25 năm. Sàn nhựa hèm khóa giá rẻ nhất hiện nay giá bao nhiêu để trả lười rõ hơn liên hệ : 0915066236 hoặc 0988337323

Là vật liệu lát nền cao cấp giống như sàn gỗ công nghiệp, với bề mặt kháng khuẩn. Chống cháy, chịu nước tốt nên sàn nhựa hèm khóa được nhiều người quan tâm. Sàn nhựa hèm khóa thi công lắp đặt nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ, tiết kiệm chi phí cho bạn.

san-nhua-hem-khoa

sàn nhựa hèm khóa

Lựa chọn sàn nhựa dán keo pvc vân gỗ hay sàn nhựa dán keo bóc ra dán: 

Sàn nhựa hèm khóa được các KTS ứng dụng vào lát nền cho cách tòa nhà chung cư. Văn phòng, nhà hàng, biệt thự, nhà thi đấu, lối đi mật độ cao…

Tự hào là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu lát nền nhà siêu thị sàn gỗ giá rẻ. Xin chia sẻ cho bạn đọc về tính năng, cấu tạo và đặc tính sử dụng của sàn nhựa ở kỳ sau. Xin liên hệ với chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách. Mời bạn tham khảo thông tin sàn nhựa có hèm.

5/5 (6 Reviews)

About Sang

Tác giả #sangogiare.vn
Mr Sang chuyên gia hàng đầu Marketing Online tại Công ty TNHH Kinh Doanh Trang Trí Nội Thất KORI

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 04/08/2014