$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

SỬA SÀN GỖ bị phồng, hở mạch – Nhận sửa sàn công nghiệp giá rẻ

Dịch vụ sửa sàn gỗ công nghiệp giá rẻ. Chúng tôi là đơn vị chuyên sửa chữa các loại sàn gỗ bị cong vênh do thời tiết. Nhận sửa sàn gỗ bị co ngót hở mạch, tháo lắp sàn gỗ trọn gói. Đội ngũ thợ với nhiều năm trong nghề lắp đặt sửa chữa. Trải nghiệm qua rất nhiều các công trình nên chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng với dịch vụ sửa chữa của sangogiare.vn.

=>> Mời bạn tham khảo:

Sàn nhựa gỗ
Sửa chữa sàn gỗ
Dịch vụ bảo hành sàn gỗ

1. Tìm hiểu dịch vụ sửa sàn gỗ tại Hà Nội

Để sửa chữa sàn gỗ trước hết chúng tôi phải biết được nguyên nhân sàn gỗ công nghiệp hỏng hóc ra sao. Chúng tôi sẽ cho hệ thống kỹ thuật chăm sóc khách hàng tại nhà. Và nhân viên khảo sát thực tế xem sàn gỗ nhà bạn đang bị hỏng hóc như thế nào.

Sau quá trình kiểm tra xem tình trạng lỹ thuật của sàn gỗ. Bước tiếp theo là xác định xem sàn gỗ nhà bạn là gỗ tự nhiên, sàn nhựa hay sàn gỗ công nghiệp. Từ đó chúng tôi sẽ xác định xem sàn gỗ đó thuộc nhóm gỗ nào.

Tư vấn tháo lắp sửa chữa sàn gỗ:

Trường hợp nếu sàn gỗ nhà bạn cùng về kích thước hoặc màu sắc với sàn gỗ thông thường khác. Thì chúng tôi sẽ tiến hành thay thế ngay. Còn nếu sàn gỗ nhà bạn có quy cách và màu sắc đã cũ mà thị trường không có loại đó. #sangogiare.vn sẽ tư vấn cho quý khách nên thay một phần hoặc thay cả phòng và tận dụng các phần còn lại. Vì màu sàn gỗ nhà bạn không giống màu của sàn gỗ hiện tại. Nên chỉ chọn được màu xem tới 90%- 95%.

Thời gian sửa chữa nhanh chóng, đơn giản bằng nghiệp vụ lâu năm. Chắc chắn chúng tôi sẽ có thời gian thi công sửa chữa sàn gỗ nhanh nhất. Tuy nhiên tùy theo mức độ khó và diện tích mặt sàn mà chúng tôi có thể chậm hơn một chút.

sua-san-go

Hình ảnh sửa chữa sàn gỗ công nghiệp

2. Các nguyên nhân mà sàn gỗ nhà bạn bị hỏng:

Sàn gỗ bị hỏng thường do nhiều nguyên nhân. Nguyên nhân khách quan, nguyên nhân chủ quan. Tùy từng trường hợp mà chúng ta có cách khắc phục khác nhau. Sau đây #sangogiare.vn chia sẻ cho bạn 1 số trường hợp sàn gỗ bị hỏng và cách khắc phục.

Khi lát xong sàn gỗ có tiếng kêu lẹt đẹt:

Nguyên nhân chính do lỗi hèm khóa. Nhà sản xuất thường mắc phải lỗi này vì sử dụng dao xén hèm quá mức. Tức là dao đã cùn nhưng nhà sản xuất vẫn tiếp tục hoạt động. Nên khi lắp sàn gỗ công nghiệp hoặc sàn gỗ tự nhiên xong ta đi lên bền mặt phát ra tiếng kêu lẹt đẹt đến khó chịu. Sửa sàn gỗ

=>> Cách khắc phục như sau:

Nếu tiếng kêu quá to ta tiến hành thay gỗ mới. Còn tiếng kêu lẹt kẹt thì ta nên kê đồ đạc và sử dụng đi lại một thời gian tiếng kêu sẽ hết. Vì sàn gỗ sẽ nở khi gặp không khí và độ ẩm của môi trường. Ta cũng có thể sử dụng bằng keo sữa bôi vào hèm khóa hoặc sáp nến ướt. Nhưng chỉ hạn chế chứ không hết hẳn tiếng kêu lẹt kẹt.

thợ sửa sàn gỗ tại hà nội, nhận sửa chữa sàn gỗ công nghiệp,

Hình ảnh thợ sửa sàn gỗ chuyên nghiệp

3- Nguyên nhân cách xử lý Sàn gỗ bị phồng lên:

Trong quá trình sử dụng sàn gỗ nhà bạn bị phồng lên thì sẽ có 2 nguyên nhân chính bị phồng như sau:

-Thứ nhất sàn gỗ bị phồng nguyên nhân do lỗi từ phía thợ đóng sàn. Để khe hở tường không đúng tiêu chuẩn. (Tiêu chuẩn để hở tường với khe là từ 8-10mm đối với sàn gỗ công nghiệp. Và từ 20-40mm đối với sàn gỗ tự nhiên.) Nhưng thợ sàn gỗ chỉ để 2-3mm hoặc 8-10mm sàn gỗ tự nhiên. Thì chắc chắn khi sàn gỗ sẽ bị giãn nở do thời tiết hoặc bị ẩm bởi môi trường.

=>> Cách khắc phục sàn gỗ khi bị phồng:

-Thứ nhất: Bạn tháo phào ra và cắt phần mép sàn gỗ đủ theo tiêu chuẩn rồi sập xuống và đóng phào hoặc nẹp vừa tháo là xong.

-Thứ 2: Sàn gỗ bị phồng nguyên nhân do gặp nước: Sửa sàn gỗ

Trường hợp gặp nước ít thì bạn nên sử dụng quạt điện hoặc điều hòa hoặc máy sấy khô để xử lý cho bốc hơi nước. Còn nếu bị ngâm nước quá lâu thì bạn phải mất tới 1 tuần. Thậm trí phải mất tới 1 tháng thì mới bay hết hơi nước sàn gỗ sẽ trở lại vị trí ban đầu. (Chỉ áp dụng cho sàn gỗ tốt)

-Thứ 3: Nhà ở chung cư hay mặt đất nếu nhà bị lún chắc chắn nền gạch sẽ đội sàn gỗ lên

=>> Cách khắc phục: Tháo sàn gỗ ra và sửa lại nền gạch.

san-go

Hình ảnh sửa chữa sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ bị hở hèm do nguyên nhân nào? Cách khắc phục sàn gỗ hở hèm

Trên mặt sàn gỗ ta phát hiện thấy thỉnh thoảng bề mặt sàn gỗ bị một khe hở. Hoặc bị một vệt theo khe thì chứng tỏ do lỗi thợ sàn gỗ lắp đặt không đóng hết nên mới vậy.

=>> Cách khắc phục: Ta tháo toàn bộ nếu khe hở nằm ở vị trí giữa nhà ra rồi lắp lại là đượcSửa sàn gỗ

4. Hướng dẫn sử dụng bảo quản sàn gỗ tránh hỏng hóc

Để giảm thiểu sự hỏng hóc của sàn gỗ trong quá trình sử dụng. Chúng ta phải biết cách vệ sinh bảo bảo sàn gỗ đúng cách.

Sử dụng sàn gỗ cũng như sử dụng một số vật dụng khác trong nhà. Nếu bạn biết sử dụng và bảo quản đúng cách thì sàn gỗ nhà bạn luôn sạch sẽ lại có độ bền cao. Và ngược lại nếu bạn chưa biết cách bảo quản sử dụng thì sàn gỗ không những nhanh hỏng mà còn làm đảo lộn cuộc sống nhà bạn. Để bảo quản sàn gỗ tốt trong quá trình sử dụng thì bạn nên có nhưng tiêu chí sau:

Vệ sinh bảo quản sàn công nghiệp đúng cách:

– Chỉ được sử dụng khăn ẩm để lau chùi vệ sinh bề mặt. Không dùng hóa chất hoặc đổ trực tiếp nước lên bề mặt để lau chùi.

– Không được kéo lê các vật dụng có đinh sắt dưới sàn nhà. Vì như vậy để tránh sàn gỗ nhà bạn bị xước.

– Các vị trí vòi nước phải vặn chắc chắn. Khi bạn ra ngoài hay ở ngoài thì việc đóng cửa sổ khi trời mưa là việc cần thiết.

– Không để đồ xong nồi nóng trực tiếp lên bề mặt để tránh sự biến dạng của màu sắc mặt sàn.

– Các vị trí tiếp xúc gần với nước như vị trí nhà vệ sinh hoặc phòng bếp. Phải có tấm thảm để hạn chế sự xâm nhập của nước.

– Đối với nhà chung cư trước khi thi công phải cắt mạch gạch. Để tránh khi chung cư bị lún gạch trồi lên làm hỏng sàn gỗ.

– Tuyệt đối không được đi dày dép trực tiếp lên bề mặt sàn gỗ. Tránh trầy xước bề mặt hoặc bụi bẩn.

– Thường xuyên lau chùi sạch sẽ trong nhà và mặt sàn gỗ. Sửa sàn gỗ

Hình ảnh sàn gỗ được bảo quản sạch sẽ

Liên hệ thợ sửa sàn gỗ tại Hà Nội.

rên đây là những nguyên nhân hỏng hóc và cách khắc phục sàn gỗ công nghiệp bị lỗi và. Chúc các bạn sử luôn có một không gian nhà đẹp và sạch sẽ. Mọi thông tin sửa chữa hoặc tư vấn lựa chọn hoặc sử dụng xin các bạn hãy liên hệ trực tiếp.

Trân trọng cảm ơn quý khách.

 

 

 

 

 

 

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 25/04/2020