$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Tấm alu

Tấm nhựa nhôm (Aluminium composite panel ). Thường được gọi là tấm ốp hợp kim nhôm nhựa. Được dùng làm vật liệu ốp bề mặt ứng dụng cho công nghiệp và dân dụng. Tấm nhôm nhẹ. Có nhiều màu sắc, hoa văn, độ chính xác cao, là hạn chế khả năng truyền âm và cách nhiệt , tiện lợi dễ dàng sử dụng và bảo quản.

*Cấu tạo tấm nhựa nhôm alu:

Có trọng lượng riêng chỉ bằng 1/2 trọng lượng của tấm nhôm đồng chất cùng bề dày. Độ cứng tương đương. Do đó, tấm hỗn hợp nhẹ dễ lắp đặt, thi công như: uốn cong, uốn góc, cắt, xẻ rãnh…

Tính năng khác, là chống ăn mòn và có khả năng thích ứng với thời tiết. Chịu được tác động bởi nhiệt độ từ -50oC đến 80oC.

cau tao tam nhua nhom

Hình ảnh Cấu tạo tấm nhựa nhôm

Tấm hợp kim nhôm Aluminium, có khả năng dẫn nhiệt tốt hơn gấp 3 lần so với chất liệu thép. Tấm nhôm hỗn hợp (aluminum composite panel).

Kích thước tấm nhôm alu thông dụng:

Thường dày 4 mm (có loại 3-6 mm), được ghép bởi 2 lớp nhôm chống ăn mòn. Mỗi lớp nhôm dày 0,5 mm, với lõi ở giữa bằng polyethylene – một loại nhựa chống cháy dày 3 mm.

mẫu nhựa nhôm alu

Hình ảnh Mẫu nhôm nhựa alu

Alu có độ bền hóa học cao, kháng mòn, chống ôxy hóa, bền màu trong cả môi trường nước, dầu, axit và đặc biệt là không cong vênh.

Theo những con số các nhà khoa học khảo cứu: Những tấm Alu thành phẩm không bị tác động bởi các điều kiện về nhiệt độ trong một dải nhiệt chạy từ -500oC tới + 800oC.

Nhờ có những tính năng phức hợp của công nghệ mới. Nên bề mặt của những tấm lợp chống lại được sự ăn mòn của môi trường, sự xâm thực của nhiệt độ.

Phân loại alu theo lô:

nha may san xuat alu

Khu thành phẩm tấm alu

Tấm Alu còn đạt và vượt nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật khác nhau: như các tiêu chuẩn về độ dày sơn phủ, độ láng, độ bền acid – kiềm – dung môi. Chuẩn về độ bền va đập – khi không rạn, không vỡ.
Có khoảng 30 tên gọi cho sản phẩm này: alcopanel, alumech (Hàn Quốc), alucobond (Đức), alpolic (Nhật), haida, alucobest (Trung Quốc), alucowork, alucolic.

Thi công alu cho tòa nhà cao tầng:

op lat alu cho toa nha

Hình ảnh tòa nhà tấm alu

Hợp kim Aluminium giúp giảm trọng lượng hơn 34% so với chất liệu thép . Các chất liệu khác. Do đó tấm alu là một vật liệu có nhiều tính năng vượt trội. Ngày nay tấm alu được nhiều người sử dụng.

Tấm alu còn được ứng dụng vào các các công trình dân dụng và công nghiệp.

Liên hệ tư vấn alu:

Mọi thông tin về mua bán tấm alu . Xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn. 

Website: https://sangogiare.vn

=>> Mời bạn tham khảo:
Sàn nhựa hèm khóa
Tấm tiêu âm
Gỗ ốp tường

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 04/04/2015