$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Thi công cầu thang gỗ – Báo giá cầu thang gỗ công nghiệp 2019

Cầu thang gỗ -Theo phong thủy, cầu thang gỗ hay đá là điểm khởi đầu dẫn luồng khí trong lành đến các phòng sinh hoạt của cả ngôi nhà. Vì thế điểm khởi đầu của cầu thang trong nhà phải sáng sủa, thông thoáng và được đặt vào cung “lành”, hướng tốt. Ốp gỗ mặt bậc cầu thang không chỉ là tạo điểm nhấn trong nhà mà cầu thang còn là phương tiện lưu thông trong nhà. Báo giá cầu thang gỗ, giá cầu thang gỗ xoan đào. Ốp mặt bậc cầu thang gỗ công nghiệp, tổng hợp mẫu cầu thang gỗ đơn giản.

Đặc tính của cầu thang gỗ công nghiệp:

– Bền vững, chịu được tải trọng khi vận chuyển những vật nặng và chịu được sự bén lửa.

– Sử dụng thuận tiện, bảo quản rễ ràng.

– Phù hợp với túi tiền, thi công dễ và nhanh gọn.

– An toàn, đủ ánh sáng, không trơn và dễ lên xuống.

– Ốp gỗ mặt bậc cầu thang tạo nên điểm nhấn, sức hút cho không gian sống nhà bạn

thi công cầu thang, cau thang

                                                          Thi công cầu thang gỗ chuyên nghiệp

Mẫu cầu thang gỗ đơn giản

1-Kiểu tấm đan sàn bê tông cốt thép: Kiểu này người ta vỉa bậc bằng gạch, dùng cốn 2 bên hoặc 1 bên (bên kia chèn vào tường), cốn ở giữa kiểu cánh chim.

2-Kiểu gấp khúc (hình răng cưa): bằng bê tông cốt thép, không có tấm đan ở dưới. Kiểu này trông đẹp nhưng khó thi công, phải đổ bê tông toàn khối theo từng bậc.

3-Cầu thang tròn: có thể dùng 1 trụ bê tông cột thép ở giữa và hoàn tấtcác mặt bậc vào cột hoặc là tấm đan hình xoáy ốc cao dần lên.

4-Cầu thang liền 1 dải: rất ít làm vì quá dài. Thông thường, nên cáchđiệu thành 2 đợt hoặc theo hình chữ U, 3 đợt. Bậc thang được chia đềucho các đợt thang, hoặc bố trí theo kiểu đợt nhiều đợt ít, tuỳ mặtbằng.

Giữa hai đợt thang, chân nghỉ không có bậc nhưng nền nhà hẹp vẫncó thể đặt thêm vài bậc, không nên chỉ đặt một bậc, dễ gây hụt hẫng.

cau thang go cong nghiep dep. cách thi cong cau thang go cong nghiep, bao gia thi cong lam cau thang go cong nghiep

Hình ảnh cầu thang gỗ công nghiệp

Kỹ thuật lắp cầu thang bạn cần lưu ý

– Vật liệu ốp mặt ngoài chủ yếu phủ granito ốp đá, nhưng đẹp và sang nhất là dùng gỗ ốp toàn bộ với tay vịn bằng gỗ nhuộm màu thẫm. Lan can cần thoáng, nên dùng hoa sắt uốn đẹp hơn xây gạch đặc.

Phần mép bậc không trang trí quá nhiều gờ phức tạp vì đó là nơi chân người đi dễ đụng phải, có thể vấp ngã.Mỗi thang bậc cũng nên làm phẳng, không dốc vào phía trong hay bên ngoài.

– Cầu thang gỗ phải có gờ mũi bậc để khi bước xuống được rễ ràng và tránh gót chân chạm vào cổ bậc cầu thang, ngoài ra mũi bậc cầu thang luôn tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho cầu thang.

– Cầu thang không được quá dốc vì nếu dốc quá khi ta đi lên hoặc bước xuống sẽ bị co giãn cổ chân không tốt cho chân bạn. Ngược lại cầu thang gỗ không nên để quá cao vì nếu cao ta bước chân cảm giác hụt hẫng.

Lưu ý khi làm mặt bậc cầu thang:

– Số bậc thang nên để chẵn vì theo phong thủy thì bậc chẵn luôn thể hiện “Sinh-Lão-Bệnh-Tử”. Không nên đặt cầu thang giữa nhà. Cầu thang chạy thẳng ra cửa chính sẽ làm tiền của ”chảy” mất. Bạn có thể khắc phục bằng cách uốn cong mấy bậc đầu, vừa cách điệu vừa hợp phong thuỷ.

cầu thang, cầu thang gỗ

                                                     Mẫu Cầu thang gỗ công nghiệp

– Chiếu nghỉ còn gọi là chiêu tới, là bản bê tông cốt thép đặt ngang khoảng giữa chiều cao tầng hoặc ngang sàn tẩng (túc là một phần sàn kéo dài ra). Trên mặt chiếu nghỉ khổng tạo bậc (bằng phẳng), ba phía (hoặc hai phía) cắm vào tường. Một phía có dầm, chính là dầm dưới hoặc dầm trên của thân thang.

Chiếu nghỉ giúp người đi dừng chân cho đỡ một và còn là nơi thay đổi hướng đi. Bản chiếu nghỉ có chiểu rộng lớn hơn chiều rộng thân thang để đảm bảo vận chuyển đổ dùng thông thường dược dễ dàng.

Một số chú ý khi thi công ốp cầu thang:

Cầu thang uốn hình cánh cung giúp khí lưu chuyển dễ dàng. Nhưng nếu xoáy trôn ốc (hình tròn) thì không tốt, giống như mở nút chai nguy hiểm. Bậc thang chỉ có tâm nằm ngang, không có tâm đứng, hở bậc, thiết kế như vậy là vượng khí thoát ra ngoài giống lỗ hổng trong nhà, đều không tốt.

Nên lỡ chạm phải điều cấm kỵ thì khắc phục bằng tấm gương, khánh nhạc, chậu cây hoặc đèn sáng, tuỳ trường hợp cụ thể.

Cầu thang gỗ tự nhiên

Điều này không những đảm bảo thuận tiện về sinh hoạt, đồng thời cũng mang lại cho chúng ta cảm giác yên tâm, thoải mái trong ngôi nhà của mình. Số lượng bậc thang được tính từ bậc thứ nhất cho tới điểm kết thúc(chiếu tới, hành lang). Nếu có chiếu nghỉ thì chiếu nghỉ được tính như một bậc thang bình thường.

Báo giá cầu thang gỗ 2019:

Bạn có nhu cầu làm cầu thang thang gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên. Ốp gỗ mặt bậc cầu thang, giá rẻ tại hà nội. Với đội ngũ thợ thi công có tay nghề cao, đảm bảo mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất.

Giá thi công mặt bậc cầu thang gỗ công nghiệp giao động từ 950.000đ/m2. Liên hệ ngay cho chúng tôi, để được hỗ trợ tư vấn báo giá. 

>>>Xem thêm: Hướng dẫn thi công ốp trần, ốp tường bằng gỗ công nghiệp

Địa chỉ liên hệ thi công ốp cầu thang gỗ:

  • Trụ sở: Số 323 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Văn phòng: Số 63 Đại Mỗ -Từ Liêm – Hà Nội
  • Mail: khosangogiare16@gmail.com

Nguồn: Sàn gỗ giá rẻ

=>>Có thể bạn quan tâm:
Cầu thang gỗ tự nhiên
Sàn nhựa

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 12/02/2015