$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Thông tin cơ bản về sàn gỗ V103- AC5

Chắc chắn rằng có đến 98% khách hàng khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp đều không biết về thông tin sản phẩm. Chính vì vậy mà chúng tôi muốn đưa ra những thông tin cơ bản nhất để các bạn có thể tham khảo. 

Để lựa chọn được bộ sàn gỗ chính hãng không phải là điều đơn giản. Và đã có rất nhiều khách hàng mua phải hàng kém chất lượng chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn. Sau đây tôi xin giới thiệu về bộ sàn gỗ Thái Lan cao cấp V103- AC5.

Thông tin sàn gỗ V103- AC5

-Chất lượng: sàn gỗ công nghiệp

-Màu sắc: vàng đậm

-Thương hiệu: sàn gỗ Vinasan

-Kích thước: (1210 x 101 x 12)mm

-Tiêu chuẩn: AC5

-Đơn giá: 420000đ/m2

-Bảo hành: 15 năm

-Xuất xứ: Thái Lan

thông tin sàn gỗ V103- AC5

Là sản phẩm cao cấp chính hãng được phân phối rộng rãi trên thị trường. Chúng tôi luôn tự hào là những người đi đầu mang lại cho các bạn không gian sang trọng và lịch sự nhất. Cam kết bán hàng cao cấp chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi, còn các bạn thì sao?

Tư vấn chọn sàn gỗ V103- AC5

Không gian nội thất là nơi rất quan trọng, là phần tất yếu không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà hiện đại ngày nay. Thay cho gạch men và nền xi măng thì đã có sáng tạo mới ra loại sàn gỗ công nghiệp. Đảm bảo chất lượng an toàn cũng như chi phí là hoàn toàn phù hợp đối với mức thu nhập của mỗi người.

Vì vậy, lựa chọn sử dụng sàn gỗ là phù hợp nhất. Mang tính thẩm mỹ cao thể hiện đẳng cấp khác biệt. Với rất nhiều các loại mẫu mã đa dạng và phong phú để các bạn có thể lựa chọn. Hãy để chúng tôi mang lại cho các bạn trọn bộ “sàn đẹp- nhà sang”. 

Đặc tính của sàn gỗ V103- AC5

Thích hợp và tiện nghi cho mọi không gian nội thất. Phù hợp hoàn hảo đến từng chi tiết với màu vân gỗ gần như là tự nhiên. Đặc biết với khả năng chống chịu nước cũng như độ bền, sức chống chịu là rất lớn.

An toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường. Không gian thoáng đạt, tinh thần thoải mái.

Liên hệ: 0915066236.

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 16/01/2019