$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Tư vấn báo giá ốp tường gỗ công nghiệp- Thi công

Tư vấn gỗ ốp tường gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp không chỉ dùng để lát sàn nhà mà còn dùng để ốp tường. Mục đích chính là làm đẹp và bảo vệ tường cho không gian của bạn. Không chỉ ốp ở sàn nhà mà chúng tôi còn ốp ở trường học, bệnh viện. Tại các trung tâm thương mại và văn phòng làm việc chúng tôi cũng sử dụng rất nhiều.

Đảm bảo về chất lượng an toàn của sản phẩm là cao cấp chính hãng. Vừa mang tính thẩm mỹ cao lại thân thiện với môi trường. Có rất nhiều các loại mẫu mã và màu sắc đa dạng phong phú. Sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm định nghiêm ngặt và rõ ràng trước khi phân phối ra thị trường. Với khả năng cạnh tranh rất lớn hiện nay giữa các thương hiệu sàn gỗ thì chúng tôi vẫn giữ vững thương hiệu của mình.

tư vấn ốp tường gỗ công nghiệp

Lựa chọn ốp tường gỗ công nghiệp

Gía ốp tường gỗ công nghiệp hiện nay chỉ với 420.000đ/m2 là các bạn đã có thể sở hữu được cho mình một không gian sang trọng. Vừa rẻ mà lại bền đẹp được rất nhiều người tin tưởng và ủng hộ. 

Đặc biệt với khả năng chống chịu nước rất tốt chịu được những sự ảnh hưởng ở bên ngoài. Không bị cong vênh, co ngót, mối mọt đó chính là những gì mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Độ bóng và độ bền màu cao không bị mài mòn theo năm tháng.

ốp tường gỗ công nghiệp

Dịch vụ thi công lắp đặt ốp tường gỗ công nghiệp sẽ mang đến cho bạn những gì mới lạ và sang trọng nhất. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp được đào tạo đầy đủ về mặt kiến thức cũng như các kỹ năng về thi công.

Bảo hành trong vòng 20 năm. Nếu như sản phẩm bị lỗi do phía chúng tôi thì sẽ được thay thế và lắp đặt miễn phí.

Liên hệ: 0915066236

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 26/10/2018