$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Ván sàn gỗ ép

van san go ep, van san cong nghiep, tam HDF

Mẫu tấm HDF khố lớn

Nhà cung cấp Ván sàn gỗ ép lớp nhất tại Việt Nam. Chuyên cung cấp các loại gỗ ván ép HDF sử dụng đóng đồ nội thất hoặc sản xuất sàn gỗ công nghiệp. Dịch vụ cung cấp tấm HDF nhanh gọn, thuận tiện, nhiệt tình và nhanh chóng. Quý khách có nhu cầu tư vấn xin liên hệ với chúng.


*Thông tin ván sàn gỗ ép:

Ván sàn gỗ ép được làm từ bột gỗ tự nhiên và keo chịu nước. Sản xuất trên công nghệ dây truyền tiên tiến và hiện đại. Với nhiều loại độ dày chắc chắn sẽ phù hợp với đóng đồ nội thất trang trí. Ngoài ra còn được làm cầu thang gỗ hoặc làm ván sàn gỗ công nghiệp.

Tấm HDF do được làm từ nguồn gỗ tự nhiên tốt và keo chịu nước ép liền khối ở nhiệt độ cao. Do đó tấm ván sàn HDF đang được người người quan tâm sử dụng. Tấm HDF có đặc tính chống cong vênh, chống ẩm kháng nước và bề mặt chống xước tốt.

Ván sàn gỗ ép được làm từ các tấm HDF khổ 1222x2440mm. Từ tấm thành phẩm ván ép được đo thành kích thước chuẩn ván sàn vàn và được cắt thành các tấm ván sàn công nghiệp. Tấm ván sàn được sẻ rãnh hèm khóa và sử lý bằng sáp nến khô hoặc ép sáp nến ướt để làm tăng độ cứng cho cạnh hèm khóa và ngăn cản nước ngấm vào.

Có nhiều kiểu tạo hèm khóa gỗ ván ép như kiểu tạo hèm khóa TAGO hoặc kiểu mộng click. Các rãnh hèm khóa được ghép với nhau tạo thành mảng và được gọi là sàn gỗ công nghiệp. Ván sàn gỗ ép có nhiều đặc tính như khả năng chống nước, kháng ẩm, chống biến dạng và cong vênh, bề mặt chống xước và ứng dụng thông minh cho vật liệu lát sàn trang trí nội thất.

So với các vật liệu lát nền truyền thống thì ván sàn gỗ ép có nhiều ưu điểm hơn, vừa tiết kiệm, thuận tiện khi sử dụng lại vừa mang lại không gian sang trọng và nâng cao giá trị cuộc sống. Ván sàn gỗ ép là sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng.

ván sàn gỗ ép, ván sàn công nghiệp, van san

Hình ảnh ván sàn gỗ ép công nghiệp cao cấp

Thông tin mua bán ván sàn gỗ ép xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Dịch vụ mang mẫu tận nhà để quý khách tiện tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm ván sàn giá tốt nhất thị trường.

Website: https://sangogiare.vn

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 17/11/2015