$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Ván sàn ngoài trời

Ván sàn ngoài trời hay gọi là sàn gỗ ngoài trời là một loại vật liệu mới hiện đang được ứng dụng vào các hạng mục công trình nội ngoại thất như sử dụng lát thay sàn gạch truyền thống, làm lan kan, lối đi ngoài trời, lát bể bơi hoặc làm hàng dào, giàn hoa.

Có thể bạn quan tâm:

=> Gỗ ván sàn công nghiệp

=> Sàn gỗ ngoài trời siêu bền

=> Sàn gỗ ngoài trời hà nội

Bằng vật liệu bột nhựa PE và các thành phần phụ gia người ta đã sản xuất ra thành các thanh tấm gỗ ngoài trời hoặc các viên gạch ngoài trời. Công nghệ đúc trực tiếp nên tuổi thọ của sàn gỗ ngoài trời rất cao.

san-go-ngoai-troi

Sàn gỗ ngoài trời

Ván sàn ngoài trời có đặc tính sau:

• Theo số liệu đã kiểm định và đo đạc được thì sản phẩm ván sàn ngoài trời  hấp thụ độ ẩm 3% sau một thời gian dài ngập nước.

• Ván sàn ngoài trời vật liệu thân thiện với môi trường, không bám bụi, dễ dàng làm sạch bằng xà phòng và chất tẩy rửa thông thường. Tính ổn định về độ giản nở tốt từ các chiều giống với vật liệu nhôm khi thay đổi nhiệt độ cũng như độ ẩm.

• Ván sàn ngoài trời  có khả năng chống bay màu, chống tia tử ngoại, và đặc biệt là khả năng chịu nhiệt độ cao do sự thay đổi nhiệt độ môi trường đột ngột, theo sự tính toán đo đạc của các nhà kiểm định chất lượng của châu Âu thì sản phẩm sàn gỗ ngoài trời  có khả năng chịu nhiệt lên tới 120 độ C (240 độ F), và nhiệt độ thấp nhất là 30 độ C (22 độ F). Chính vì đặc tính này mà sản phẩm Awood rất thích hợp với khí hậu ở Việt Nam .

van-san-ngoai-troi

Ván sàn ngoài trời

• Ván sàn ngoài trời được sản xuất với kiểu dáng tự nhiên giống gỗ công nghiệp, bền màu, chịu được nắng mưa và hình dạng ổn định khi đặt ngoài trời. Bề mặt và vân màu rất giống gỗ tự nhiên, khả năng chống trơn trượt và không cần sơn.

• Do ván sàn ngoài trời không chứa keo độc hại như ke Focmadehit, không chứa chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng nên có thể nói sàn gỗ ngoài trời Awood rất hữu ích với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Ngày nay sàn gỗ ngoài trời được người tiêu dụng lựa chọn sử dụng bởi chúng rất sang trọng và có độ bền cực tốt ở mọi thời tiết.

Người ta cũng nghiên cứu thêm về vật liệu này như cách làm giảm chi phí sản xuất và nguyên vật liệu và làm giảm sự độc hại và bảo vệ môi trường xanh. Ngoài ra một việc nghiên cứu rất quan trọng là việc tái sử dụng chúng sau khi sàn gỗ ngoài trời hết thời gian sử dụng thì sẽ cho ra tái chế thành nguyên liệu ván sàn ngoài trời mới hoặc cho ra các sản phẩm khác mà không làm ảnh hưởng gì tới môi trường sống.

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 26/06/2014