$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Cầu thang gỗ Hà Nội, Giá cầu thang gỗ

cau thang cong nghiep, cau thang

Mẫu cầu thang gỗ công nghiệp 1

Cầu thang gỗ – Dịch vụ cung cấp cầu thang gỗ công nghiệp lớn nhất tại Hà Nội. Cầu thang gỗ Hà Nội, Giá cầu thang gỗ công nghiệp rẻ nhất, chất lượng cầu thang siêu bền, giá rẻ nhất và bảo hành trọn đời sản phẩm. Thông tin tư vấn xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. 

1-Cầu thang công nghiệp:

Gỗ công nghiệp được chế biến từ nguyên liệu gỗ thịt tự nhiên và keo chịu nước. Trên công nghệ máy móc sản xuất tiên tiến và hiện đại đã cho ra các tấm gỗ HDF khổ lớn. Tấm gỗ khổ 1220mm x2440 là những vật liệu ít co ngót và biến dạng nên sử dụng làm cầu thang gỗ công nghiệp thật tuyệt vời. Ngoài ra tấm HDF này còn được làm sàn gỗ công nghiệp lát nền nhà.

Cầu thang công nghiệp tại Hà Nội, cầu thang gỗ công nghiệp, cau thang go

Mẫu cầu thang gỗ công nghiệp 2

Do đặc tính của tấm gỗ công nghiệp HDF này là chống va đậm, chống cong vênh co ngót, sử dụng tiện lợi, dễ dàng chế biến thành các đồ nội thất có độ bền cao. Tấm gỗ công nghiệp HDF có thể ép phủ phim vân gỗ thành nhiều loại khác nhau như vân gỗ giáng hương, vân gỗ căm xe, vân gỗ sồi, vân gỗ gỗ…. Rất thuận lợi cho việc thiết kế các hạng mục nội thất.

2-Tấm cầu thang HDF có bề mặt chống xước:

Do tấm HDF được phủ một lớp phim vân gỗ. Do bề mặt lớp phim vân gỗ có cấu tạo đặc biệt nên khả năng chống xước bề mặt là rất tốt. Lớp bề mặt được thiết kế bởi lớp  xít nhôm và bột nhựa tổng hợp chống bay màu và chống xước nên khả năng chống mài mòn bề mặt là cực tốt.

3-Thi công cầu thang:

Cầu thang thông thường thi công trên 2 loại, đó là bề mặt cầu thang cũ và mới. Hầu hết cầu thang cũ có loại là mặt đá có loại là mặt đá granito, nên khi làm cầu thang cũ thường khó hơn cầu thang mới. Cầu thang công nghiệp mới do chưa có tay vịn và con tiện nên thi công cầu thang mới bằng gỗ công nghiệp tiện lợi và nhanh, thẩm mỹ hơn.

cầu thang gỗ, cầu thang công nghiệp,

Mẫu cầu thang gỗ công nghiệp 3

4-Giá cầu thang gỗ công nghiệp:

  • Giá vật liệu: 650.000đ/md ( Chiều rộng < hơn 1m).
  • Giá nhân công lắp đặt: 200.000đ/m2.
  • Giá phụ kiện: nẹp bo 35.000đ/md. Phào chân tường 80.000đ/md

Cầu thang gỗ công nghiệp được cho là có giá thành hợp lý nhất, vừa bền lại vừa đẹp và có giá thành hợp lý nhất. Do đó cầu công nghiệp đang được nhiều người quan tâm sử dụng. Ngoài ra cầu thang gỗ công nghiệp nếu so với cầu thang gỗ tự nhiên thì giá thành khá phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của người dùng.

Cầu thang gỗ Hà Nội, Giá cầu thang gỗ. Quý khách có nhu cầu tư vấn cầu thang gỗ công nghiệp xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hệ thống tư vấn luôn nhiệt tình để giải đáp các câu hỏi của quý khách. Sản phẩm do trung tâm cung cấp là sản phẩm chính hãng, chất lượng và uy tín nhất. Cầu thang gỗ Hà Nội, Giá cầu thang gỗ công nghiệp. Kính mời quý khách trở lại trang chủ Website: Sàn gỗ giá rẻ. Trân trọng cảm ơn quý khách.

4.9/5 (18 Reviews)

About Sang

Tác giả #sangogiare.vn
Mr Sang chuyên gia hàng đầu Marketing Online tại Công ty TNHH Kinh Doanh Trang Trí Nội Thất KORI

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 28/06/2016