$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Cung cấp nẹp innox V1, V3, V15 chất lượng cao chính hãng

Cung cấp nẹp innox V1, V3, V15 chất lượng cao chính hãng. báo giá nẹp cao cấp chính hãng, dịch vụ thi công lắp đặt phào nẹp . Địa chỉ mua bán nẹp inox nẹp đồng chữ T – V – F – U. Chất liệu nhôm inox và đồng nguyên chất giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay . Liên hệ để được báo giá tư vấn.

Lựa chọn Cung cấp nẹp innox V1, V3, V15 chất lượng cao chính hãng

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại nẹp như nẹp nhôm, nẹp đồng, nẹp inox. Với mục đích phục vụ khách hàng để làm đẹp cho ngôi nhà của mình trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Có rất nhiều mẫu mã đa dạng để các bạn có thể lựa chọn. Với tiêu chí rẻ- bền- đẹp các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cung cấp nẹp innox V1, V3, V15 chất lượng cao chính hãng

Hình ảnh các mẫu nẹp V cao cấp giá rẻ :

cung cấp nẹp innox giá rẻ

cung cấp nẹp innox giá rẻ

Lấy chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu. Cam kết bàn hàng cao cấp chính hãng. Được kiểm định nghiêm ngặt rõ ràng trước khi phân phối ra thị trường đến tay người tiêu dùng. Đảm bảo an toàn chất lượng cao nhất.Cung cấp nẹp innox V1, V3, V15 chất lượng cao chính hãng

Không chỉ thế bên cạnh đó chúng tôi còn có cả một đội ngũ thi công, lắp đặt. Đội ngũ thi công được đào tạo cơ bản về mặt kỹ thuật. Có trách nhiệm cao đối với công việc được giao. Đảm bảo thi công đúng tiến độ và giữ được an toàn. Đó là tất cả những gì có ở chúng tôi.

Xem ngay thông tin dưới đây :

=> Sàn gỗ giá rẻ

=>Sàn gỗ Malaysia

=> Bảng báo giá nẹp nhôm inox giá rẻ

=> Phụ kiện phào chỉ trang trí 

Một số mẫu nẹp inox V1, V3, V15 chính hãng và thông số kích thước:

  • Mẫu Nẹp inox mã V15 ( kích thước : 15 x 15 x 2500mm ) 

nẹp V15 giá rẻ

  • Mẫu Nẹp inox V3 ( kích thước : 30 x 30 x 2500mm ) 

lựa chọn nẹp inox V3

  • Mẫu Nẹp nhôm mã V1 ( kích thước : 10 x 10 x 2500mm ) 

nẹp nhôm V1 cao cấp

Công ty chúng tôi cung cấp nhiều mẫu ma nẹp inox nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng. Có nẹp nhôm inox chữ T để ngăn phòng hoặc ngăn gỗ với gỗ, gỗ với gạch. Ngăn vách kính với nhau và làm tủ gỗ với nhiều kích thước to nhỏ khác nhau . Từ 0.6mm tới 30mm để phù hợp với mỗi mẫu mã và ứng dụng thi công.

Mẫu nẹp có inox nhôm có đồng nguyên chất với nhiều kiểu dáng và có màu vàng bóng và vàng mờ. Nẹp đồng nguyên chất có độ dày hơn nẹp nhôm . cung cấp nẹp innox

Đặc tính của nẹp cao cấp chính hãng

Với ưu điểm như có khả năng chống chịu rất tốt, không cong vênh co ngót mối mọt. Đây là việc đầu tiên mà khách hàng quan tâm đến với mục đích sử dụng lâu dài. Dễ dàng vệ sinh, không bám bẩn mà vẫn giữ được độ bóng. Trong quá trình sử dụng vẫn đảm bảo được tính an toàn, thân thiện với môi trường mang tính thẩm mỹ cao. 

Thi công hoàn thiện nẹp cao cấp chính hãng chỉ dùng keo dán cao cấp . Và máy cắt góc để xử lý góc cạnh . Độn bay bạc màu của nẹp rất bền và được lâu.

So sánh giữa nẹp đồng và nẹp nhôm inox như sau :

+ Nẹp đồng nguyên chất có màu vàng bóng và màu vàng mờ. Sau thời gian sử dụng lâu dài nêu đồng nguyên chất được tiếp xúc đi lại nhiều sẽ làm tăng độ bóng lên và đẹp hơn . Còn nếu đồng nguyên chất mà lắp đặt chỗ nào ít đi lại sẽ có hiện tượng xỉn màu mốc xanh . Do phản ứng hóa học của đồng với khí hậu của Việt Nam.

+ Nẹp nhôm inox : có nhiều màu sắc đa dạng hơn đồng nguyên chất . Nhưng lại có hiện tượng hay xảy ra đó là bị cước nếu nẹp nhôm đó là màu vàng. Nếu màu trắng sẽ không lộ xước bằng màu vàng hoặc những màu khác. Nhưng về kiểu dáng và kích thước thi nẹp nhôm inox bao giờ cung đa dạng hơn để phù hợp và ứng dụng với tường khu vực. Và hiện tượng theo thời gian mà không va trạm đi lại nhiều tác dụng nhiều lên nẹp nhôm inox . Cũng không xảy ra hiện tượng bay bạc màu hay xỉn màu như đồng nguyên chất. cung cấp nẹp innox

Địa chỉ liên hệ mua bán nẹp inox và nẹp đồng , nẹp nhôm cao cấp giá rẻ tại đây :

Địa chỉ : 143 Phạm Văn Đồng- Bắc Từ Liêm- Hà Nội

Hotline : 0988337323

Mail :sangogaire.vnn@gmail.com

Website : https://sangogiare.vn/

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 12/09/2018