$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0988337323

Gỗ ốp tường pơ mu

Gỗ Ốp Tường Pơ Mu + Ốp Trần Pơ Mu Đẹp tư vấn báo giá ngăn vách ốp chân tường gỗ tự nhiên. Lamri ốp phòng khách đẹp và ốp gỗ công nghiệp cao cấp báo giá thi công tốt nhất thị trường hiện nay. Báo giá gỗ ốp tường Pơ mu, ốp chân tường gỗ lào. Dịch vụ thi công ốp tường, ốp trần gỗ tự nhiên. Cam kết sản phẩm chính hãng, giá thành rẻ. Bảo hành và bảo trì sản phẩm dài hạn. Liên hệ sangogiare.vn để nhận báo giá cực ưu đãi nhé.

Tìm hiểu về Gỗ ốp tường pơ mu

Gỗ pơ mu là một loại gỗ quý hiếm được khai thác ở Việt Nam. Loại gỗ này có nhiều ưu điểm như:

Gỗ ốp tường pơ mu giá rẻ

Gỗ ốp tường pơ mu giá rẻ

-Có màu vàng đẹp mắt: Gỗ pơ mu có màu vàng tự nhiên rất đẹp mắt, vân gỗ mịn và đều. Màu sắc của gỗ pơ mu sẽ thay đổi theo thời gian, từ màu vàng nhạt khi mới khai thác sẽ chuyển sang màu vàng sậm hoặc nâu đỏ sau một thời gian sử dụng.

-Có mùi thơm dịu nhẹ: Gỗ pơ mu có mùi thơm dịu nhẹ, đặc trưng. Mùi thơm của gỗ pơ mu có tác dụng thư giãn, giảm căng thẳng và giúp tinh thần thoải mái.

-Chống mối mọt, cong vênh: Gỗ pơ mu có khả năng chống mối mọt, cong vênh rất tốt. Do vậy, gỗ pơ mu thường được sử dụng để làm các sản phẩm nội thất cao cấp như: sàn gỗ, ốp tường, trần nhà, v.v.

-Có độ bền cao: Gỗ pơ mu có độ bền cao, có thể sử dụng từ 50 đến 100 năm.

-Gỗ pơ mu có thể sử dụng để ốp tường cho cả nội thất và ngoại thất. Ốp tường gỗ pơ mu mang lại nhiều ưu điểm như:

-Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà: Gỗ pơ mu có màu sắc đẹp mắt và vân gỗ mịn, đều. Do vậy, ốp tường gỗ pơ mu sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

-Giúp điều hòa không khí: Gỗ pơ mu có khả năng điều hòa không khí rất tốt. Do vậy, ốp tường gỗ pơ mu sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

-Chống ẩm mốc, thấm nước: Gỗ pơ mu có khả năng chống ẩm mốc, thấm nước tốt. Do vậy, ốp tường gỗ pơ mu sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi tác hại của ẩm mốc và thấm nước.

-Có tác dụng tốt cho sức khỏe: Gỗ pơ mu có mùi thơm dịu nhẹ, có tác dụng thư giãn, giảm căng thẳng và giúp tinh thần thoải mái.

Tuy nhiên, gỗ pơ mu là loại gỗ quý hiếm nên giá thành khá cao. Do vậy, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng loại gỗ này để ốp tường.

Ốp chân tường gỗ pơ mu

Ốp chân tường gỗ pơ mu

Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng gỗ pơ mu để ốp tường:

Gỗ ốp tường pơ mu Chọn mua gỗ pơ mu tại các cơ sở uy tín: Nên chọn mua gỗ pơ mu tại các cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng gỗ.

Gỗ ốp tường pơ mu Thi công ốp tường gỗ pơ mu bởi thợ có kinh nghiệm: Thi công ốp tường gỗ pơ mu cần được thực hiện bởi thợ có kinh nghiệm để đảm bảo độ bền đẹp của công trình.

Gỗ ốp tường pơ mu Bảo quản gỗ pơ mu đúng cách: Cần bảo quản gỗ pơ mu đúng cách để tránh bị cong vênh, mối mọt.

Tìm hiểu về Ốp trần gỗ pơ mu

Ốp trần gỗ pơ mu mang lại nhiều ưu điểm như:

-Gỗ ốp tường pơ mu Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà: Gỗ pơ mu có màu sắc đẹp mắt và vân gỗ mịn, đều. Do vậy, ốp trần gỗ pơ mu sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

-Gỗ ốp tường pơ mu Giúp điều hòa không khí: Gỗ pơ mu có khả năng điều hòa không khí rất tốt. Do vậy, ốp trần gỗ pơ mu sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

-Gỗ ốp tường pơ mu Chống ẩm mốc, thấm nước: Gỗ pơ mu có khả năng chống ẩm mốc, thấm nước tốt. Do vậy, ốp trần gỗ pơ mu sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi tác hại của ẩm mốc và thấm nước.

-Gỗ ốp tường pơ mu Có tác dụng tốt cho sức khỏe: Gỗ pơ mu có mùi thơm dịu nhẹ, có tác dụng thư giãn, giảm căng thẳng và giúp tinh thần thoải mái.

Tuy nhiên, gỗ pơ mu là loại gỗ quý hiếm nên giá thành khá cao. Do vậy, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng loại gỗ này để ốp trần.

Thi công ốp trần gỗ pơ mu

Thi công ốp trần gỗ pơ mu

Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng gỗ pơ mu để ốp trần:

-Chọn mua gỗ pơ mu tại các cơ sở uy tín: Nên chọn mua gỗ pơ mu tại các cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng gỗ.

-Thi công ốp trần gỗ pơ mu bởi thợ có kinh nghiệm: Thi công ốp trần gỗ pơ mu cần được thực hiện bởi thợ có kinh nghiệm để đảm bảo độ bền đẹp của công trình.

-Bảo quản gỗ pơ mu đúng cách: Cần bảo quản gỗ pơ mu đúng cách để tránh bị cong vênh, mối mọt.

Báo giá ốp tường gỗ pơ mu + ốp trần gỗ pơ mu

Giá ốp tường gỗ pơ mu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

Loại gỗ pơ mu:

-Gỗ pơ mu có nhiều loại khác nhau, như pơ mu ta, pơ mu Trung Quốc, pơ mu Lào, v.v. Mỗi loại gỗ có giá thành khác nhau. Gỗ pơ mu ta có giá thành rẻ nhất, tiếp theo là gỗ pơ mu Trung Quốc và gỗ pơ mu Lào có giá thành cao nhất.

-Quy cách gỗ: Giá ốp tường gỗ pơ mu cũng phụ thuộc vào quy cách gỗ, như độ dày, độ rộng và chiều dài của thanh gỗ. Thanh gỗ càng dày, càng rộng và càng dài thì giá thành càng cao.

-Chất lượng gỗ: Gỗ pơ mu có nhiều loại khác nhau, như gỗ pơ mu AA, gỗ pơ mu A, gỗ pơ mu B, v.v. Gỗ pơ mu AA là loại gỗ có chất lượng cao nhất, giá thành cao nhất. Gỗ pơ mu B là loại gỗ có chất lượng thấp nhất, giá thành rẻ nhất.

-Khu vực thi công: Giá ốp tường gỗ pơ mu cũng phụ thuộc vào khu vực thi công. Ở các thành phố lớn, giá thi công sẽ cao hơn so với các khu vực khác.

Ốp trần gỗ pơ mu đẹp

Ốp trần gỗ pơ mu đẹp

Dưới đây là bảng giá tham khảo ốp tường gỗ pơ mu:

Loại gỗ

Quy cách

Giá thành (VND/m2)

Gỗ pơ mu ta

Kích thước tùy chỉnh

900.000 – 2.000.000

Gỗ pơ mu Trung Quốc

 

Kích thước tùy chỉnh

1.000.000 – 2.500.000

Gỗ pơ mu Lào

 

Kích thước tùy chỉnh

1.500.000 – 3.000.000

Lưu ý:

-Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo, giá thành thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố như thời điểm thi công, số lượng thi công, v.v.

-Nên chọn mua gỗ pơ mu tại các cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng gỗ.

-Thi công ốp tường gỗ pơ mu bởi thợ có kinh nghiệm để đảm bảo độ bền đẹp của công trình.

Mẫu Lamri gỗ ốp tường phòng khách

Lamri gỗ ốp tường phòng khách là một cách tuyệt vời để thêm độ ấm, sang trọng và tinh tế cho không gian của bạn. Gỗ là một vật liệu tự nhiên mang lại vẻ đẹp vượt thời gian cho bất kỳ căn phòng nào và có nhiều loại gỗ khác nhau để bạn lựa chọn, vì vậy bạn có thể tìm được loại gỗ phù hợp với phong cách trang trí của mình. Lamri gỗ cũng tương đối dễ lắp đặt và có thể bảo trì, khiến chúng trở thành một lựa chọn thiết thực cho những chủ nhà bận rộn.

Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng lamri gỗ ốp tường phòng khách:

Giá ốp tường gỗ pơ mu

Giá ốp tường gỗ pơ mu

-Thêm sự ấm áp và sang trọng: Lamri gỗ có thể thêm độ ấm và sang trọng cho bất kỳ phòng khách nào. Gỗ là một vật liệu tự nhiên mang lại vẻ đẹp vượt thời gian cho bất kỳ căn phòng nào và có nhiều loại gỗ khác nhau để bạn lựa chọn, vì vậy bạn có thể tìm được loại gỗ phù hợp với phong cách trang trí của mình.

-Bền bỉ và dễ bảo trì: Lamri gỗ rất bền và dễ bảo trì. Chúng có thể được lau chùi bằng khăn ẩm và không cần phải niêm phong hoặc hoàn thiện thường xuyên.

-Có thể sơn hoặc nhuộm màu: Lamri gỗ có thể được sơn hoặc nhuộm màu để phù hợp với trang trí hiện có của bạn. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn thay đổi diện mạo phòng khách của mình mà không cần phải đại tu hoàn toàn.

-Cách âm tốt: Lamri gỗ là chất cách âm tốt. Chúng có thể giúp giảm tiếng ồn từ bên ngoài và tạo ra một bầu không khí yên bình và thư giãn hơn trong phòng khách của bạn.

-Tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn: Lamri gỗ có thể tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn. Chúng là một cải tiến vĩnh viễn mà những người mua tiềm năng sẽ đánh giá cao.

-Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để thêm độ ấm, sang trọng và tinh tế cho phòng khách của mình, thì lamri gỗ là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng bền, dễ bảo trì và có thể được sơn hoặc nhuộm màu để phù hợp với trang trí hiện có của bạn. Lamri gỗ cũng là chất cách âm tốt và có thể tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn.

=> Có thể bạn quan tâm: Trần gỗ tự nhiên

Ốp tường gỗ tự nhiên Pơ mu

Ốp tường gỗ tự nhiên Pơ mu

Thị trường gỗ ốp tường pơ mu tại Hà Nội

Tường gỗ có từ lâu trong các ngôi nhà thuần việt. Trước kia công việc ốp tường gỗ là chủ yếu để sử dụng cho bền và đẹp. Ngày nay ốp tường gỗ lại là một phong cách chơi đẳng cấp của gia chủ. Tường gỗ luôn mang cho chủ nhà một sự may mắn và một không gian đẹp và sang trọng có thể sánh như các lâu đài huyền thoại.

Gỗ ốp tường pơ mu là một loại thân gỗ tự nhiên có nhiều tác dụng trong cuộc sống. Người tiêu dùng ưa chuộng những vật dụng từ gỗ pơmu bởi gỗ có vân đẹp, sang trọng và nhẹ hơn gỗ bình thường. Bền, không bị mối mọt, có tác dụng xua đuổi các loại côn trùng. Theo kinh nghiệm dân gian thì gỗ pơmu có khả năng chống muỗi.

Hình ảnh thi công Gỗ ốp tường pơ mu ốp trần đẹp:

Gỗ ốp tường pơ mu ốp trần

Gỗ ốp tường pơ mu ốp trần

Gỗ ốp tường pơ mu là một loại vân rất đặc biệt, vân núi dạng xoắn nên tạo cho không gian tự nhiên hơn. Nhất là màu gỗ màu vàng hoặc màu vàng chanh nên luôn tôn các đồ nội thất trong nhà khiến cả không gian đẹp lộng lẫy. Một chi tiết khi lắp gỗ ốp tường bằng gỗ pơ mu cũng có thể cho ta cả một không gian sống đầy tự tin hơn.

Tại sao nên ốp tường gỗ cho gia đình

Gỗ ốp tường pơ mu Tường nhà bạn bị bong rộp hay bị ẩm ướt mà bạn không thể sơn hay dán dấy gián tường thì gỗ ốp tường bằng gỗ pơ mu là một giải phấp tốt nhất để có thể ngăn cản được những nguyên nhân đó, gỗ ốp tường không chỉ là một giải pháp tạm thời mà nó còn mang tính bền vững rất cao.

Thi công ốp tường gỗ công nghiệp chuẩn kỹ thuật

Gỗ ốp tường pơ mu Nhà chị Hồng tường bị ẩm mốc, chị đã cho thợ sơn nhiều lần mà không khắc phục được tình trạng này. Chị tìm đến sangogiare.vn của chúng tôi để tư vấn ốp tường công nghiệp chống ẩm. Sau khi được chúng tôi tư vấn, chị đã lựa chọn tấm HDF công nghiệp để ốp tường.

+ Vật liệu; Tấm HDF Laminate công nghiệp cao cấp.

+ Kích thước: 1200 x 190 x 8 mm.

+ Nguồn gốc: nhập khẩu Thái Lan.

+ Giá vật liệu; 468.000đ/m2.

+ Nhân công hoàn thiện: 100.000đ/m2.

+ Xương nhựa; 15.000đ/md.

+ Xốp chống ẩm; 20.000đ/m2.

+ Diện tích ốp: 85 m2.

Gỗ ốp tường pơ mu đẹp

Gỗ ốp tường pơ mu đẹp

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG:

Gỗ ốp tường pơ mu Tôi rất hài lòng với màu sắc, chất liệu và thương hiệu do sangogiare.vn cung cấp. Tới đây tôi sẽ làm thêm một nhà nữa ở bên cạnh, tôi vẫn sẽ làm vật liệu của các bạn. Cảm ơn đội thợ thi công hoàn thiện rất nhiệt tình và vui tính.

Tư vấn chọn vật liệu thi công vách gỗ ốp tường :

Để thi công hoàn thiện ốp gỗ, thì ta cần nhận diện từng loại vật liệu. Áp dụng đúng quy trình thi công, lắp đặt cho từng hạng mục.

– Gỗ công nghiệp: Nguyên liệu như tấm sàn gỗ công nghiệp ốp và khung xương bằng gỗ tự nhiên, xương nhựa ( xương nhựa có khả năng chống ẩm, mối mọt). Khung xương đóng trực tiếp vào tường, sau đó ốp tấm sàn gỗ bên ngoài bằng đinh không mũ chuyên dụng hoặc súng bắn hơi.

-Gỗ tự nhiên: Làm tương tự như thi công sàn gỗ công nghiệp. Khung xương làm gỗ tự nhiên được sắp xếp dày hơn và phù hợp với quy cách của thang gỗ tự nhiên. Ốp gỗ tự nhiên chân tường hoặc ốp toàn bộ tường nhà.

-Nhựa vân gỗ: Đối với thanh nhựa vân gỗ có 2 loại. Là thanh nhựa gỗ được định hình sẵn hoặc thanh sàn nhựa ốp nền nhà. Riêng thanh nhựa có sẵn theo quy cách thì ta có thể ốp trực tiếp vào tường hoặc ốp qua hệ khu xương gỗ tự nhiên. Còn với sàn nhựa dán hoặc hèm khóa thì ta có thể sử dụng keo dán chuyên dụng hoặc lắp ghép thông qua hèm khóa hay sàn nhựa hèm khóa.

thợ ốp tường nhựa chuyên nghiệp, mẫu ốp tường chống ẩm giá rẻ,

Hình ảnh thợ ốp tường chống ẩm cao cấp.

Công ty phân phối tấm gỗ ốp tường pơ mu cao cấp giá rẻ

Gỗ ốp tường pơ mu Hệ thống sàn gỗ giá rẻ xin cung cấp các loại gỗ ốp tường công nghiệp, gỗ ốp tường pơ mu, gỗ ốp tường tự nhiên. Chúng tôi cam kết luôn đưa ra các loại gỗ ốp tường chất lượng, uy tín hàng đầu. Sản phẩm gỗ ốp tường pơ mu phải đạt các tiêu chí như:

– Sản phẩm của chúng tôi 100% và được tẩm sấy đúng theo tiêu chuẩn.
– Đội ngũ thợ lành nghề có kinh nghiệm , biết nắng nghe và tiếp thu ý kiến
– Hệ thống xương đỡ bằng gỗ tự nhiên tốt.
– Có nhiều kiểu dáng thiết kế đang dạng, sang trọng, quý phái và khá độc đáo.
– Nhận thi công theo bản vẽ , và những yêu cầu khắt khe của gia chủ.

Sử dụng Gỗ ốp tường pơ mu luôn cho bạn một không gian thân thiện và như đưa không gian thiên nhiên vào trong nhà, gỗ ốp tường không độc hại bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn. Một đặc tính quan trọng mà chưa có một loại vật liệu nào có được đó là ấm về mùa đông và mát về mùa hè và rất rễ chịu trong quá trình sử dụng.

Ốp chân tường gỗ pơ mu

Ốp chân tường gỗ pơ mu

Hotline : 0988337323

Mail : sangogiare.vnn@gmail.com

Website : https://sangogiare.vn/

Địa chỉ tổng kho  [ CLICK TẠI ĐÂY ]

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 11/09/2014