$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Trần gỗ tự nhiên

Trần gỗ tự nhiên nội thất là kiến trúc độc đáo của ngôi nhà bạn, nó vừa sang trọng lịch sự, và khảng định giá trị của ngôi nhà bạn. Trần gỗ tự nhiên có nhiều loại và được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau. Với kiểu cổ điển thì Trần gỗ thường được thiết kế theo cảm hứng của sự giàu sang và quyền lực trong xã hội.

Trần gỗ pơmu

Trần gỗ pơmu

Sử dụng Trần gỗ luôn cho ta một không gian tự nhiên, tạo cảm giác thoáng mát, thoải mái . Kết hợp Trần gỗ với các loại đèn trang trí chắc chắn sẽ cho ta một không gian khá độc đáo bởi vẻ đẹp gỗ tự nhiên của chúng.

Trần gỗ thiết kế theo kiểu này thường được người có địa vị xã hội và người giàu có yêu thích và kiểu thiết kế này nó cũng là hướng mở cho thiết kế nội thất hiện nay.

Tran go tu nhienTran go tu nhien

Những phong cách thiết kế Trần gỗ cổ điển chính là nói lên sự xa hoa , giàu có của giới quý tộc xưa kia .Để hoàn thiện lên một tác phẩm Trần gỗ cổ điển như vậy thì cần sự tỷ mỉ, khéo léo của các nghệ nhân.

Trần gỗTrần gỗ

Tran go tu nhien Sồi sẽ tạo không gian trở nên rộng rãi hơn vì màu sắc và tông màu sáng của Trần gỗ Sồi.

Trần gỗ Pơ mu có mùi thơm tự nhiên nên luôn điều hòa không khí và như mang không gian tự nhiên vào nhà bạn. Trần gỗ Pơ mu có màu ánh vàng rất sang trọng phù hợp cho nhiều không gian thiết kế.

Trần gỗ ngày nay được sử dụng trong các ngôi nhà có kiến trúc cổ điển , sử dụng cho các biệt thự cao cấp luôn được các KTS lựa chọn sử dụng.

Nguồn: Sàn gỗ

 

Hiển thị thêm nội dung
';
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 29/06/2013
Bài viết liên quan