$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Quy trình sửa chữa sàn gỗ

Sàn gỗ công nghiệp, sản phẩm đang được tin dùng rộng rãi trên thị trường. Với nhiều ứng dụng khác nhau như: lát sàn nhà, làm văn phòng, ốp trần, ốp tường, trang trí làm đẹp cho mọi không gian nội thất. Quy trình sửa chữa sàn gỗ

Có thể nói rằng, các chủ đầu tư hay các nhà thiết kế và bản thân người tiêu dùng cũng chưa bao giờ nghĩ tới điều này. Quy trình sửa chữa sàn gỗ tưởng như đơn giản nhưng lại không dễ dàng chút nào. Bởi bất kỳ ngành nghề gì cũng phải có sự hiểu biết.

Quy trình sửa chữa sàn gỗ:

-Thực tế trong quá trình sử dụng sàn gỗ chắc chắn sẽ có những vấn đề mà bạn không thể biết trước được. Chủ yếu là những yếu tố khách quan đem lại: sàn bị hở hèm khóa, bị phồng nở, bị thấm nước, …

-Riêng đối với sàn bị hở hèm khóa sau thời gian dài sử dụng do thời tiết khí hậu thay đổi đột ngột dẫn tới sàn sẽ bị co lại.

-Với sàn bị phồng nở, bị thấm nước có thể là trong khi làm người thợ đã để khoảng cách chân tường nhỏ. Hoặc cũng có thể do độ ẩm tăng lên, bị thấm nước trong thời gian dài dồn vào chân tường làm cho sàn bị nở.

cach-lap-dat-san-go

Thi công lắp đặt sàn gỗ chuyên nghiệp.

Trách nhiệm bảo hành của đơn vị thi công:

-Nếu sàn bị hở hèm khóa, chúng tôi sẽ cho kĩ thuật kiểm tra và tháo dỡ lắp đặt lại, chắc chắn sàn gỗ sẽ khít và bền đẹp như lúc đầu mới làm.

-Nếu sàn bị phồng nở và bị thấm nước, kĩ thuật sẽ kiểm tra tổng thể toàn bộ ván sàn bị nở phồng và tìm cách xử lý hợp lý  tốt nhất cho khách hàng.

-Với đội ngũ thi công lắp đặt và sửa chữa sàn gỗ chuyên nghiệp, tay nghề cao. Chúng tôi tin rằng sẽ mang tới cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tin tưởng.

Chúc quý khách hàng luôn có được những niềm vui, hạnh phúc trong chính không gian sống của tổ ấm gia đình mình.  Quy trình sửa chữa sàn gỗ

 

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 18/05/2017