$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Công ty phân phối sàn gỗ nhựa Hưng Yên

Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa lớn nhất tại Hưng Yên, Thành Phố Hưng Yên. Tìm cửa hàng, đại lý phân phối tại các huyện: Tp Hưng Yên, huyện Mỹ Hào, Ân Thi, Khoái Châu, Kim Động, Phủ cừ, Tiên Lữ, Văn Giang, Văn Lâm, Yên Mỹ.

Thông tin đăng ký đại lý:

Hiện nay công ty sàn gỗ đang có nhu cầu mở rộng hệ thống phân phối tại các Quận, Huyện, Thành Phố Hưng Yên. Quý khách có nhu cầu làm cửa hàng đại lý phân phối sản phẩm. Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

1- Các cửa hàng chuyên bán sàn gỗ công nghiệp.

2- Các công ty xây dựng, nhà thầu xây dựng.

3- Công ty thi công nội thất tư vấn thiết kế nội thất.

4- Công tác viên của công ty.

Thủ tục làm đại lý:

Đối với các cửa hàng sàn gỗ tại tỉnh Hưng Yên. Chúng tôi đều có chính sách theo một nguyên tắc hợp đồng chung. Tùy vào sản lượng bán ra, công ty sẽ căn cứ và có định mức chiết khẩu thanh toán cho từng đại lý.

Để đăng ký làm đơn vị tiêu thụ hàng hóa. Quý khách cần phải tiến hành những công việc sau:

+ Chuẩn bị mặt bằng:

Đối với cửa hàng, đại lý mới. Việc chuẩn bị mặt bằng là rất quan trọng. Cần chọn các vị trí thông thoáng và tiện đi lại. Sau khi chọn được mặt bằng. Quý đại lý lựa chọn các nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp đề nghị cấp mẫu.

Phần cấp mẫu sẽ được bộ phận quản lý đại lý thống nhất, chuyển mẫu cho quý khách.

Việc tiếp theo quý khách cần phải chuẩn bị đội thợ chuyên làm sàn gỗ. Đối với đại lý có sẵn thợ thì chúng tôi không cần tư vấn. Còn đối với đại lý mới. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ thuật thi công lắp đặt.

Trước khi phát sinh đơn hàng. Khách hàng cần phải lên số lượng thực tế, báo cho bộ phận quản lý và lên lịch chuyển hàng cho quý khách.

Quý khách ở các tỉnh sẽ phải chuyển tiền qua tài khoản của Công Ty. Hàng được giao cho quý khách với điều kiện, bộ phận kế toán Công Ty nhận đủ tiền.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Mọi thông tin tư vấn làm đại lý, quy trình thi công hoàn thiện. Xin Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 14/03/2017