$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Sàn gỗ nhựa Hưng Yên – [ BÁO GIÁ ] thi công ốp tường gỗ công nghiệp

Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa lớn nhất tại Hưng Yên, Thành Phố Hưng Yên. Tìm cửa hàng, đại lý phân phối tại các huyện: Tp Hưng Yên, huyện Mỹ Hào, Ân Thi. Khoái Châu, Kim Động, Phủ cừ, Tiên Lữ, Văn Giang, Văn Lâm, Yên Mỹ. Cam kết sản phẩm chính hãng, để biết thêm thông tin sản phẩm. Quý khách truy cập #sangogiare.vn.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI. QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ SỐ MÁY: 0813117311

1.Công trình thi công sàn gỗ nhựa Hưng Yên

Sàn gỗ công nghiệp tại Hưng Yên – Chị Thanh nhà ở gần Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Hưng Yên được làm từ hồi đầu năm. Cho tới nay nhà chị đã cơ bản đi vào hoàn thiện và trang trí nội thất. Chị Thanh cũng đã tìm hiểu và tham khảo về các loại vật liệu lát sàn. Quyết định cuối cùng của chị Thanh là lựa chọn sàn gỗ công nghiệp chịu nước. Gặp chúng tôi chị đã lựa chọn gỗ sàn của chúng tôi và chúng tôi tiến hành thi công nhà chị với nội dung như sau:

Hạng mục thi công sàn gỗ tại Hưng Yên

+Chất liệu: Sàn gỗ công nghiệp lõi xanh kháng nước, chịu ẩm.

+Thương hiệu: Vinasan

+Xuất xứ: Hàng Việt Nam cao cấp.

+Giá thành: 385 nghìn/m2.

+Phụ kiện phào nhựa: 35 nghìn/md, nẹp bo 30 nghìn/md.

+Tiêu chuẩn bề mặt: Ac5.

+Kích thước: 1210x105x12mm.

+Bề mặt: Sần.

+Màu sắc: Vàng đậm.

+Diện tích: 80m2.

+Ngày thi công: 20/11/2019.

+Ngày hoàn thiện: 21/11/2019

+Bảo hành: 25 năm.

cách lựa chọn sàn gỗ công, cửa hàng sàn gỗ tại hương canh vĩnh yên, nghiệp, báo giá sàn gỗ việt nam, tư vấn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp,

Thợ thi công lắp lắp đặt sàn gỗ chuẩn kĩ thuật.

Sau khi hoàn thiện xong chúng tôi đã tiến hành kiểm tra và bàn giao cho nhà chị đưa vào sử dụng. Chị Thanh khá hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ gỗ sàn công nghiệp của chúng tôi. Chị Thanh rất vui và hài lòng với quyết định lựa chọn của mình.

Nhà phân phối Sàn gỗ công nghiệp tại Hưng Yên. Quý khách có nhu cầu làm nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa và sàn gỗ ngoài trời hoặc tư vấn về vật liệu nội thất xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hoặc mời quý khách tham khảo tại Website #sangogiare.vn.

>>>XEM NGAY: Báo giá sàn nhựa giả gỗ

Báo giá thi công ốp tường gỗ công nghiệp tại Mỹ Hào – Hưng Yên

Nhà chị Thanh tại Quang Trung – Hà Đông- Hà Nội. Tường nhà chị đã xây từ lâu. Có nhiều thợ xây dựng tư vấn cho chị nên bóc toàn bộ tường và chát lại rồi sơn lại. Nhưng thời gian bóc và chát, sơn lại khá lâu. Hơn nữa lại rất bụi bẩn, và khi sơn lại thời gian tuổi thọ của tường chỉ được khoảng 2 năm lại bị.

Chị Thanh cũng đã một lần bả lại và sơn. Nhưng do tường nhà chị bị ẩm nên sơn bị ố vàng. Chị Thanh quyết định ốp tường. Ban đầu chị Thanh tìm loại nhựa để ốp. Nhưng chúng tôi thấy nếu ốp nhựa thì cũng chưa cần thiết. Vì tường nhà chị bị ẩm ở mức độ bình thường.

Chúng tôi đã tư vấn chị ốp tường bằng gỗ HD Laminate Thái Lan. Nó không chỉ sang trọng, ấm áp, tự nhiên mà nó còn tiết kiệm chi phí hơn ốp nhựa đặc vân gỗ. Chị Thanh đã xem hình ảnh chúng tôi đã thi công trước đó. Sau một hối làm việc. Chị Thanh Quyết định lựa chọn vật liệu ốp bằng tấm gỗ HD Laminate Thái Lan.

Nội dung ốp gỗ nhà chị như sau:

+ Diện tích ốp: 30 m2.

+ Vật liệu: HDF Laminate Thái Lan.

+ Thương hiệu: Gỗ HFD Laminate Vinasan.

+ Bảo hành: 2 năm.

+ Giá vật liệu: 450 nghìn đồng/m2.

+ Phụ kiện nẹp bo: 65.000đ/md.

+ Nẹp bo nhỏ: 30.000đ/md

+ Ốp khung xương nhựa: 15.000đ/md

+ Nhân công ốp cao: 100 nghìn đồng/ m2.

Báo giá sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hãng

BÁO GIÁ SÀN GỖ MALAYSIA CHÍNH HÃNG

Thông tin đăng ký đại lý sàn gỗ nhựa Hưng Yên

Hiện nay công ty sàn gỗ đang có nhu cầu mở rộng hệ thống phân phối tại các Quận, Huyện, Thành Phố Hưng Yên. Quý khách có nhu cầu làm cửa hàng đại lý phân phối sản phẩm. Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

1- Các cửa hàng chuyên bán sàn gỗ công nghiệp.

2- Các công ty xây dựng, nhà thầu xây dựng.

3- Công ty thi công nội thất tư vấn thiết kế nội thất.

4- Công tác viên của công ty.

Thủ tục làm đại lý sàn gỗ nhựa tại Văn Giang – Hưng Yên:

Đối với các cửa hàng sàn gỗ tại tỉnh Hưng Yên. Chúng tôi đều có chính sách theo một nguyên tắc hợp đồng chung. Tùy vào sản lượng bán ra, công ty sẽ căn cứ và có định mức chiết khẩu thanh toán cho từng đại lý.

Để đăng ký làm đơn vị tiêu thụ hàng hóa. Quý khách cần phải tiến hành những công việc sau:

+ Chuẩn bị mặt bằng:

Đối với cửa hàng, đại lý mới. Việc chuẩn bị mặt bằng là rất quan trọng. Cần chọn các vị trí thông thoáng và tiện đi lại. Sau khi chọn được mặt bằng. Quý đại lý lựa chọn các nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp đề nghị cấp mẫu.

Phần cấp mẫu sẽ được bộ phận quản lý đại lý thống nhất, chuyển mẫu cho quý khách.

Việc tiếp theo quý khách cần phải chuẩn bị đội thợ chuyên làm sàn gỗ. Đối với đại lý có sẵn thợ thì chúng tôi không cần tư vấn. Còn đối với đại lý mới. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ thuật thi công lắp đặt.

Trước khi phát sinh đơn hàng. Khách hàng cần phải lên số lượng thực tế, báo cho bộ phận quản lý và lên lịch chuyển hàng cho quý khách.

Quý khách ở các tỉnh sẽ phải chuyển tiền qua tài khoản của Công Ty. Hàng được giao cho quý khách với điều kiện, bộ phận kế toán Công Ty nhận đủ tiền.

Liên hệ mua sàn gỗ nhựa tại Khoái Châu, Hưng Yên

Mọi thông tin tư vấn làm đại lý, quy trình thi công hoàn thiện. Xin Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ #sangogiare.vn

  • Trụ sở: Số 323 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Văn phòng: Đối diện số 307 Phố Hữu Hưng- Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Hotline: 0988337323
  • Mail: khosangogiare16@gmail.com
  • Website: htttsp://sangogiare.vn
5/5 (1 Review)

About Sang

Tác giả #sangogiare.vn
Mr Sang chuyên gia hàng đầu Marketing Online tại Công ty TNHH Kinh Doanh Trang Trí Nội Thất KORI

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 14/03/2017