$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Sàn gỗ cho người mệnh thủy – Cách lựa chọn màu sắc sàn gỗ phong thủy

Sàn gỗ cho người mệnh thủy theo bản mệnh gia chủ- Cách lựa chọn màu sắc sàn gỗ phong thủy. #sangogiare.vn chuyên gia tư vấn phong thủy sàn nhựa, ốp tường, sàn gỗ công nghiệp. 

mệnh thủy

NGŨ HÀNH NẠP ÂM THỦY

Một căn phòng hoàn hảo cần có một bản thiết kế chi tiết, tổng thể trước khi hoàn thiện. Tiếp đó là các đồ nội thất trong phòng cần phải lựa chọn đồ nội thất tốt như: Giường, tủ, bàn, ghế, các đồ phụ kiện nội thất tốt. Chỉ cần bài trí hợp lý, lựa chọn tông màu phù hợp là ta có thể sở hữu một căn phòng sang trọng.

Điều này mới chỉ là phần hình hiện hữu cho người mệnh thủy. Một điều quan trọng là yếu tố phong thủy về tông màu, hình dáng cho căn phòng. Vậy làm thế nào để tìm được một không gian phong thủy giúp người mệnh thủy có thể an vui, may mắn. Sau đây sangogiare.vn xin gửi tới bạn đọc CÁCH LỰA CHỌN SÀN GỖ CHO NGƯỜI MỆNH THỦY:

vòng tròn ngũ hành nạp âm

Theo vòng tròn ngũ hành nạp âm cho người mệnh thủy

SÀN GỖ CHO NGƯỜI MỆNH THỦY:

Ngũ hành nạp âm cho mệnh thủy là màu đen, trắng, xanh. Trong đó theo quy luật của tạo hóa vũ trụ. Mệnh thủy có vượng khí là màu trắng. Vì màu trắng tượng trưng cho hành kim theo quy luật. Theo ngũ hành tương sinh thì là KIM SINH THỦY.

sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh thủy

SÀN GỖ VƯỢNG KHÍ CHO GIA CHỦ MỆNH THỦY

Điều này cho thấy, người có ngũ hành mệnh thủy thì nên sử dụng sàn gỗ  có tông màu trắng, gam lạnh thì sẽ cho vượng khí tốt.

Tương tự, người mệnh thủy có thể sử dụng tông sàn gỗ công nghiệp  màu là bạn. Mệnh thủy tượng trưng cho nước là màu đen. Cho nên người mệnh thủy nên lựa chọn tông gỗ màu đen cho hợp với bản mệnh. Vì màu đen là màu mang tính thủy.

sàn gỗ cho người mệnh thủy

TÔNG MÀU SÀN GỖ TƯƠNG HỢP CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

Mệnh thủy sử dụng màu xanh có tốt không?: Đối với nhà buôn bán, cửa hàng thì màu sinh xuất của thủy mà màu xanh mộc. Vì theo ngũ hành nạp âm và quy luật sinh xuất. Thì Thủy sinh mộc. Tức là người mệnh thủy nếu có lựa chọn sàn gỗ công nghiệp màu lộc thì nên chọn sàn gỗ có màu ghi xanh,  Theo #sangogiare.vn thì người mệnh thủy nên sử dụng màu đen hoặc màu trắng vì là nhà ở thì nên chọn tính bạn hay tính vượng.

SÀN GỖ CHO NGƯỜI MỆNH THỦY SINH NĂM NÀO:

Năm theo ngũ hành nạp âm: 1936 hoặc 1996

Năm Quý Tỵ ngũ hành nạp âm: 1953 hoặc 2013

Năm ngũ hành nạp âm Nhâm Tuất: 1982 hoặc 1922

Năm ngũ hành nạp âm Đinh Sửu: 1937 hoặc 1997

Năm ngũ hành nạp âm Bính Ngọ: 1966 hoặc 2026

Năm Quý Hợi: 1983 hoặc 1923

Năm Giáp Thân: 1944 hoặc 2004

Năm ngũ hành nạp âm Đinh Mùi: 1967 hoặc 2027

Năm ngũ hành nạp âm Ất Dậu: 1945 hoặc 2005

Năm Giáp Dần: 1974 hoặc 2034

Năm Nhâm Thìn: 1952 hoặc 2012

Năm ngũ hành nạp âm Ất Mão: 1975 hoặc 2035

TẠI SAO PHẢI LỰA CHỌN SÀN GỖ THEO PHONG THỦY:

Đối với người chưa quan tâm tới việc việc lựa chọn này thì thật tiếc. Bởi nếu bạn có một không gian vừa đẹp, vừa sang trọng. Mà lại hợp với phong thủy thì thật tuyệt vời. Bởi lựa chọn được một không gian đẹp và hợp với phong thủy giúp cho căn phòng có nhiều năng lượng. Vượng khí tốt.

Cũng chính vì điều này mà nhiều gia chủ làm ăn phát tài, cuộc sống ấm no, hành phúc. Do vậy bạn nên lựa chọn SÀN GỖ HỢP VỚI MỆNH THỦY của mình sẽ là một lời khuyên chân thành nhất.

XEM NGAY: Sàn gỗ cho người mệnh mộc

———————————–

website: sangogiare.vn

Mail: sangogiare.vnn@gmail.com

5/5 (2 Reviews)

About Sang

Tác giả #sangogiare.vn
Mr Sang chuyên gia hàng đầu Marketing Online tại Công ty TNHH Kinh Doanh Trang Trí Nội Thất KORI

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 15/07/2020