$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0988337323

Sàn gỗ công nghiệp 12mm

Sàn gỗ-Sàn gỗ công nghiệp 12mm siêu thị sàn gỗ giá rẻ cung cấp và thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất tại thị trường việt nam, Cung cấp sàn gỗ công nghiệp có độ dày 8ly và sàn gỗ công nghiệp có độ dày 12ly uy tín, chất lượng và bảo hành trọn đời.

Nhà bạn có diện tích hẹp hay rộng thì tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sàn gỗ có độ dày tương thích, nếu bạn sử dụng sàn gỗ công nghiệp dày 8y cảm giác sử dụng không chắc chắn như bước trên sàn gạch hoặc sàn gỗ công nghiệp 12ly. Riêng với sàn gỗ nhập khẩu từ châu âu như Đức, bỉ, thụy sỹ hoặc Malaysia và Thái lan thì sàn gỗ có độ dày 8mm sẽ đắt hơn so với sàn gỗ công nghiệp 8ly Sản xuất tại Việt Nam hoặc nhập khẩu từ Trung Quốc.

Sàn gỗ công nghiệp 12mm

Thi công hoàn thiện sàn gỗ 12mm

Do nhu cầu sử dụng của bạn do đó bạn nên cân nhắc tài chính và mục đích sử dụng để bạn có thể lựa chọn và hoàn thiện cho mình một không gian đẹp và phù hợp với mục đích tiêu dùng.Sàn gỗ công nghiệp 12mm nhập khẩu thì tương đương với sàn gỗ có độ dày 12mm của Trung Quốc. chất lượng sử dụng tốt hơn sàn gỗ 12mm Trung Quốc.  Trung Quốc loại 12mm thì có giá thành đắt hơn sàn gỗ nhập khẩu 8mm như Sàn gỗ Morser, Sàn gỗ Pharaon, Sàn gỗ Nodar…

Mời bạn liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0915066236 để được tư vấn miễn phí

* Các thương hiệu Sàn gỗ công nghiệp 12mm:

-Sàn gỗ nhập khẩu Malaysia: Sàn gỗ Robina, sàn gỗ janmi, sàn gỗ inovar, sàn gỗ Maika, sàn gỗ Ruby, sàn gỗ Masfloor.

-Sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan: Sàn gỗ Thaigreen, sàn gỗ thaixin, sàn gỗ vanachai, sàn gỗ vertu.

-Sàn gỗ sản xuất tại Việt Nam: Sàn gỗ Pago, sàn gỗ Quickhouse, sàn gỗ Newsky.

-Sàn gỗ Trung Quốc: Sàn gỗ Nanotex, sàn gỗ worldfloor, sàn gỗ Sophia, sàn gỗ Dragon, sàn gỗ Victoria, sàn gỗ pharaon, sàn gỗ cando, sàn gỗ shutra, sàn gỗ vertex, sàn gỗ asian, sàn gỗ kahn, sàn gỗ hormann, sàn gỗ Wilson, sàn gỗ kosmos, sàn gỗ morser, sàn gỗ deluxehouse, sàn gỗ kamaz, sàn gỗ flortex, sàn gỗ kantex,sàn gỗ pinax, sàn gỗ kaminax, sàn gỗ Gecu.

Sàn gỗ công nghiệp 12mm

Ván sàn công nghiệp12mm

Bằng công nghệ máy móc hiện đại đã sản xuất ra các tấm HDF từ nguyên liệu bột gỗ tự nhiên, Sàn gỗ công nghiệp 12mm có thẻ chịu nước, kháng ẩm tốt phục vụ cho việc đóng đồ nội thất và làm vật liệu lát sàn nhà ở hoặc văn phòng, trường học, bệnh viện. Ngày nay đã có nhiều gia đình sử dụng tới loại sản phẩm này vừa sang trọng lịch lãm, vừa tiết kiệm chi phí và thân thiện với người sử dụng. Đây là một vật liệu có nhiều tính năng ưu việt nhất so với các loại vật liệu lát nền khác.

Sàn gỗ công nghiệp 12mm có nhiều đặc tính mà không có loại vật liệu nào có thể so sánh được, như điều hòa không khí, ấm về mùa đông, mát về mùa hè, loại bỏ các chất gây độc hại từ các đồ nội thất khác, bảo vệ sức khỏe, tiện lợi, rễ sử dụng, không bị bám bẩn bề mặt, luôn cho bề mặt sạch bóng như mới và mang lại một không gian sống và thịnh vượng cho gia chủ.

Website: https://sangogiare.vn

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 01/10/2014