$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Sàn gỗ nào không ngấm nước – Cách xử lý sàn gỗ bị phồng rộp

Cách xử lý sàn công nghiệp bị ngấm nước, sàn gỗ bị phồng rộp. Thông tin sàn gỗ nào không ngấm nước. Dịch vụ cung cấp, thi công báo giá ván sàn gỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội. Địa chỉ cửa hàng sửa chữa sàn gỗ, tư vấn cách khắc phục sàn công nghiệp bị ngập nước.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI. QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ SỐ MÁY: 0813117311

1. Tổng quan về ván sàn gỗ công nghiệp:

Vật liệu sàn gỗ công nghiệp. Là một trong các vật liệu có nhiều đặc tính như: Khả năng chống ẩm, kháng nước, chống cong vênh, tiết kiệm chi phí, dễ dàng bảo quản, lau chùi. Ngoài ra sàn gỗ công nghiệp còn cho không gian sang trọng, sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường xanh.

Cho tới nay. Sàn gỗ công nghiệp được nhiều người quan tâm sử dụng. Vì sàn gỗ trở nên thông dụng, người sử dụng đã thay dần gạch sử dụng ốp lát nội thất.

Ván sàn gỗ chống nước tốt nhất

Ván sàn gỗ chống nước tốt nhất

2. Sàn gỗ công nghiệp nào chịu nước tốt:

Có khá nhiều thương hiệu sàn gỗ, với nhiều nguồn gốc xuất xứ. như sàn gỗ Thái Lan, sàn gỗ malaysia, sàn gỗ châu âu… Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam. Tuy nhiên có khá nhiều loại chất liệu, để biết được sàn gỗ công nghiệp nào chịu nước tốt nhất. Xin bạn quan tâm tới một số chỉ tiêu như sau.

+ sàn gỗ nào không ngấm nước:

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước, thì phụ thuộc vào khả năng ép, hay mật độ ép và lớp sáp chống ẩm. Nếu sàn gỗ không có độ ép tốt, chắc chắn khả năng chịu nước không tốt. Còn loại mật độ ép của tấm gỗ tốt, đảm bảo. Thì khả năng chịu nước là rất tốt.

+ Làm sao để biết mật độ ép và lớp sáp nến của ván sàn gỗ:

Hầu hết sàn gỗ công nghiệp được làm từ HDF. Loại hdf mật độ cao thì thanh gỗ phải chắc chắn, nặng. Sáp nến được phủ ở hèm khóa âm và hèm dương. Có hai loại sáp nến, sáp nến chống nước dạng dầu nước và lớp sáp nến sạng phủ khô. Cả hai loại này đều có tác dụng kháng nước tốt.

3. Tư vấn sàn gỗ nào không ngấm nước:

Đối với phân khúc sàn gỗ Thái Lan. Thương hiệu sàn gỗ Vinasan là một trong các thương hiệu ván sàn, có khả năng chịu nước, kháng ẩm tốt. Vì chúng tôi đã thử nghiệm nhiều loại sàn gỗ công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên Vinasan là sản phẩm có chất lượng hdf tốt. Mật độ ép đảm bảo, giá thành hợp lý, màu sắc đa dạng. Kiểu dáng phù hợp với nhiều không gian thi công, thiết kế nội thất.

Sàn gỗ công nghiệp chống thấm nước

Kinh nghiệm test sàn gỗ công nghiệp chịu nước

+ Cách 1: Yêu cầu người bán hàng đưa tấm mẫu ngắn, ngâm trong nước 24h. Nếu thấy thanh sàn gỗ có độ giãn nở lớn thì đó là kém chất lượng. Ngược lại, nếu mặt cắt thanh sàn gỗ đó có độ giãn nở ít, hoặc nở đều thì đó là chất lượng tốt.

+ Cách 2: Bạn có thể quan sát bằng mắt thường, nếu thất thanh gỗ có nhiều sơ gỗ, hoặc mặt cắt thanh gỗ đanh. Chứng tỏ điều này là sàn gỗ Malaysia tốt. Còn nếu nhìn thấy mặt cắt bị bấc, mủn và mềm. Thì đó là ván gỗ kém chất lượng.

4. Nguyên nhân cách khắc phục sàn gỗ bị phồng:

Về sàn gỗ công nghiệp:

– Trường hợp sàn gỗ bị phồng: Đang sử dụng bình thường bỗng dưng phồng cả sàn , từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ đều bị phồng lên hoặc một trong các phòng bị phồng.

+Nguyên nhân: rất có thể thợ lát đã lát quá sát tường để độ hở rất it khi gặp thời tiết ẩm sàn gỗ nở ra và bị kịch tường gây nên hiện tượng phồng sàn :

Cách khắc phục sửa chữa sàn gỗ bị phồng rộp:

Cách sử lý cũng rất đơn giản là tháo phần sàn bị phồng ra. Sau đó cắt bớt phần sàn kích tường rồi lát lại.

-Nếu sàn gỗ bị phồng do ngâm nước lâu, chỉ cần lau khô chỗ sàn bị ngập rồi để sàn khô ráo sau một thời gian sàn sẽ tự co lại, hoặc ta cũng có thể dùng gói hút ẩm, hoặc gói vôi bột khô đặt lên, vài ngày sau sẽ bớt.
-Cần lưu ý khi sàn mới có hiện tượng bị phồng cần được xử lý ngay, tránh để lâu các tấm gỗ sẽ bị đẩy phồng nhiều hơn, điều này có thể làm rách hèm gỗ khi đó sẽ phải thay các tấm gỗ bị hỏng dẫn đến tốn kém.

Ván sàn gỗ Vinasan chịu nước tốt nhất, ván sàn gỗ chịu nước tốt nhất, cách xử lý sàn gỗ bị phồng rộp,

Hướng dẫn cách khắc phục sàn gỗ bị phồng rộp

5. Liên hệ tư vấn sàn gỗ nào không ngấm nước:

Chúng tôi chuyên cung cấp, thi công các loại ván sàn gỗ công nghiệp, Thái Lan, Malaysia, Châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

1- Siêu thị sàn gỗ giá rẻ luôn đặt quyền lợi của Khách Hàng lên trên hết. Tiếp thu ý kiến từ KH.

2- Sẵn sàng hoàn lại tiền nếu Khách Hàng chưa hài lòng với sản phẩm và dịch vụ cung cấp.

3- Luôn tận tâm, tận lực với nghề nghiệp. Đổi mới sản phẩm, dịch vụ theo nhu cầu sử dụng.

4- Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý. Đáp ứng nhu cầu Khách Hàng.

5- Chịu trách nhiệm trước, trong và sau bán hàng. Bảo hành trọn đời và bảo trì vĩnh viễn.

Cách xử lý sàn gỗ bị ngấm nước, sàn gỗ nào chịu nước tốt nhất

Cách xử lý sàn gỗ bị ngấm nước

>>>Thông tin liên hệ báo giá sàn gỗ:

Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi và luôn ủng hộ sản phẩm của chúng tôi. Đó chính là động lực lớn nhất để chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

XEM NGAY: NGUYÊN NHÂN SÀN GỖ BỊ PHỒNG

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 22/04/2020