$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Sàn gỗ nào không ngấm nước

Tư vấn sàn gỗ công nghiệp, ván sàn nào chịu nước tốt nhất hiện nay. Thông tin sàn gỗ nào không ngấm nước. Dịch vụ cung cấp, thi công ván sàn gỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội. Địa chỉ cửa hàng sàn gỗ.

Tổng quan về sàn gỗ công nghiệp:

Vật liệu sàn gỗ công nghiệp. Là một trong các vật liệu có nhiều đặc tính như: Khả năng chống ẩm, kháng nước, chống cong vênh, tiết kiệm chi phí, dễ dàng bảo quản, lau chùi. Ngoài ra sàn gỗ công nghiệp còn cho không gian sang trọng, sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường xanh.

Cho tới nay. Sàn gỗ công nghiệp được nhiều người quan tâm sử dụng. Vì sàn gỗ trở nên thông dụng, người sử dụng đã thay dần gạch sử dụng ốp lát nội thất.

Sàn gỗ công nghiệp nào chịu nước tốt:

Có khá nhiều thương hiệu sàn gỗ, với nhiều nguồn gốc xuất xứ. như sàn gỗ Thái Lan, sàn gỗ malaysia, sàn gỗ châu âu… Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam. Tuy nhiên có khá nhiều loại chất liệu, để biết được loại sàn gỗ tốt, khả năng chịu nước, kháng ẩm. Xin bạn quan tâm tới một số chỉ tiêu như sau.

+ Khả năng chịu nước:

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước, thì phụ thuộc vào khả năng ép, hay mật độ ép và lớp sáp chống ẩm. Nếu sàn gỗ không có độ ép tốt, chắc chắn khả năng chịu nước không tốt. Còn loại mật độ ép của tấm gỗ tốt, đảm bảo. Thì khả năng chịu nước là rất tốt.

+ Làm sao để biết mật độ ép và lớp sáp nến:

Hầu hết sàn gỗ công nghiệp được làm từ HDF. Loại hdf mật độ cao thì thanh gỗ phải chắc chắn, nặng. Sáp nến được phủ ở hèm khóa âm và hèm dương. Có hai loại sáp nến, sáp nến chống nước dạng dầu nước và lớp sáp nến sạng phủ khô. Cả hai loại này đều có tác dụng kháng nước tốt.

Sàn gỗ nào không ngấm nước:

Đối với phân khúc sàn gỗ Thái Lan. Thương hiệu sàn gỗ Vinasan là một trong các thương hiệu ván sàn, có khả năng chịu nước, kháng ẩm tốt. Vì chúng tôi đã thử nghiệm nhiều loại sàn gỗ công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên Vinasan là sản phẩm có chât lượng hdf tốt, mật độ ép đảm bảo, giá thành hợp lý, màu sắc đa dạng, kiểu dáng phù hợp với nhiều không gian thi công, thiết kế nội thất.

san go chong tham nuoc , san go vinasan chiu nuoc

Sàn gỗ công nghiệp chống thấm nước

Liên hệ tư vấn sàn gỗ nào không ngấm nước:

Chúng tôi chuyên cung cấp, thi công các loại ván sàn gỗ công nghiệp, Thái Lan, Malaysia, Châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

 

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 19/07/2017