$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Sàn gỗ SENNORWELL

Sàn gỗ SENNORWELL là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, với kỹ thuật tiến tiến hiện đại bậc nhất SENNORWELL đã cho ra đời sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội so với các loại ván sàn công nghiệp thông thường. Sản phẩm mới Sennorwell hiện có các mã H!.H2,H3,H4 Sàn gỗ Malaysia

Sàn gỗ công nghiệp đều sử dụng hệ thống lắp ghép bằng hèm khóa công nghệ hiện đại, không phải sử dụng bất kỳ loại keo dán nào cả trong quá trình thi công. Hèm khóa là bộ phận dùng để ăn khớp khi ghép hai tấm gỗ với nhau, nó có tác dụng giữ cho các thanh gỗ không di động ra trong quá trình sử dụng và tạo thành lắp đặt  cho toàn bộ diện tích sàn nhà.

San - go - Sennorwell

San – go – Sennorwell

– Hèm khóa mới SENNORWELL: Có đặc điểm rất rễ nhận diện và có thể thấy ngay bằng mắt thường là hèm dương của hèm khóa có Khe co dãn, đó là một rãnh nhỏ ở phần dương hèm khóa, chạy dài theo tấm gõ (Thông thường hèm dương của hèm khóa thông thường không có, chỉ là một khối liền). Với kiểu chế tạo đặc biệt này đã làm choSàn gỗ SENNORWELL có thêm những tính năng vượt trội và khác biệt 100% so với các loại sàn gỗ khác đặc biệt như thay thế, sửa chữa thật đơn giản không phải lột toàn bộ các phòng khác lên mà chỉ cần dùng vật chuyên dụng là có thể tháo thanh gỗ ra. Các rãnh khóa ăn khớp chắc chắn hơn, không bị trôi hèm trong quá trình sử dụng; Không khí dưới sàn gỗ luôn được lưu thông sạch sẽ khô giáo nên không tạo điều kiện cho nấm và  vi khuẩn, ký sinh trùng cư ngụ.

– Hèm khóa thông thường : Hèm khóa Click2Click,Hèm khóa đơn, hèm khóa kép, hèm khóa R-Click, tất cả các loại hèm khóa này đều có đặc điểm chung giống nhau là có 2 phần là hèm âm và hèm dương, khi thi công thì sẽ lấy phần dương lắp vào phần âm theo một góc nghiêng khoảng 30 – 35 độ và dùng búa chuyên dụng theo góc nghiêng đó đồng thời kết hợp với ghì và ấn hèm dương xuống. Khi hèm khóa đã khớp vào với nhau thì tạo thành một khối đồng nhất, không còn khe hở giữa phần dương và phần âm của hèm khóa. Khi tháo dỡ thì phải lần lượt tháo phần hèm dương lên.

So sánh hèm khóa công nghệ mới SENNORWELL và hèm khóa thông thường rõ ràng công nghệ hèm khóa mới có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với hèm khóa thông thường

Sàn- gỗ - công - nghiệp

Sàn- gỗ – công – nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp có tuổi thọ trong điều kiện sử dụng bình thường tại Việt Nam dao động trong khoảng từ 5 đến 20 năm tùy theo từng loại gỗ khác nhau và chủ yếu phụ thuộc vào người sử dụng, nó tuân theo quy luật: ( Của bền tại người, tiền nào của nấy) . Việc hỏng hóc một điểm, một vài vị trí hoặc một vài tấm gỗ là không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng , nguyên nhân chính có thể do yếu tố chủ quan của người sử dụng hoặc yếu tố khách quan mang lại. giả sử như: Có 01 căn hộ bao gồm 01 phòng khách và 03 phòng ngủ đều lát sàn gỗ thông nhau diện tích từ 50m trở lên mà không dùng nẹp ngăn phòng nên sàn gỗ công nghiệp sẽ bị dãn nở dẫn tới bề mặt sàn gỗ bị vồng lên.Hoặc khi di chuyển chiếc tủ nặng trong phòng: mà không chú ý tới núm nhựa bằng một đinh ốc mà chiều nhọn quay xuống dưới mặt sàn, khi chúng ta chuyển vị trí kéo lê tủ trên bề mặt sàn gỗ chắc chắn bị bật vỡ núm nhựa chỉ còn lại đinh xiết xuống mặt sàn và tạo ra vết xước rất sâu làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sàn nhà. Nếu không thay thế những tấm hỏng thì những vết xước đó sẽ suốt ngày đập vào mắt chúng ta trong suốt quá trình sử dụng và sẽ tạo cho ta một cảm giác khó chịu.

*Vậy nếu tiến hành thay thế những tấm hỏng đó thì sao?

– Với hèm khóa thông thường thì việc thay thế những tấm bị xước , bị hỏng như vậy là rất khó khăn, như phải thao tác bóc lần lượt tất cả các phòng lên cho tới  khu vực bị hỏng thì mới tiến hành thay thế được. Sau khi bóc lên sẽ phải lắp lại toàn bộ những phần sàn lột lên. Việc này càng thực sự khó khăn hơn vì còn phải dọn dẹp, di chuyển đồ đạc, kê kích lại toàn bộ đồ đạc thì mới làm dẫn tới rất mất thời gian.

– Với hèm khóa Công nghệ vượt trội SENNORWELL? – Sàn gỗ giá rẻ ,chưa bao giờ việc thay thế,sửa chửa, trong mọi trường hợp lại dễ dàng . Chỉ cần phá dỡ duy nhất 01 tấm bị hỏng rồi thay thế vào đó 01 tấm mới vào và đóng theo phương thẳng đứng xuống vậy là sử dụng bình thường, tất cả các hèm khóa tấm gỗ sẽ tự động ăn khớp với nhau và hợp nhất với liên kết tổng thể của toàn bộ sàn nhà .

– Đối với các loại sàn gỗ công nghiệp sử dụng công nghệ hèm khóa thông thường thì sau 1 năm sử dụng hay có hiện tượng bị trôi hèm ngang giữa các tấm gỗ nên sẽ xuất hiện 1 khe hở từ 1-2mm tạo cho ta cảm giác rất khó chịu, hơn nữa các vết bẩn và nước sẽ đọng lại trong khe kẽ đó tạo điều kiện cho nấm và ký sinh trùng cư ngụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người sử dụng nhất là trẻ em. Nguyên nhân của hiện tượng trôi hèm này là do sau một thời gian sử dụng thì cốt gỗ hấp thụ hơi nước và nở ra và đẩy nhau và tách rời khỏi hèm khóa  tạo thành khe hở đó

– Hèm khóa công nghệ mới SENNORWELL tạo liên kết tổng thể chắc và bền vững hơn, không bị trôi hèm ngang trong suốt quá trình sử dụng:

– Với hèm khóa TAP&GO của sàn gỗ công nghệ mới SENNORWELL thì không có hiện tượng này, do hèm dương của tấm gỗ có thiết kế khe hở co dãn nên khi hai đầu tấm gỗ đẩy nhau thì khe này sẽ co hẹp lại nhường không gian cho phần gỗ bị nở ra vì vậy hèm khóa giữa hai đầu tấm gỗ vẫn được giữ nguyên..

San - go -cong - nghiep - Sennorwell

Sàn gỗ công nghiệp Sennorwell

 

San go cong nghiep mới SENNORWELL chính hãng được nhập khẩu từ Malaysia , nguyên hộp về trường Việt Nam hiện nay ngoài các ưu điểm nổi trội như khả năng diệt khuẩn, công nghệ hèm khóa tiên tiến tạo sự khác biệt so với tất cả các loại sàn gỗ khác thì còn tích hợp thêm khả năng chịu nước rất tốt – San go chiu nuoc. Điểm yếu của sàn gỗ công nghiệp nói chung đó là vấn đề nước, hầu hết các loại sàn gỗ đều bị nở, phồng rộp khi gặp nước kể cả sàn gỗ tự nhiên; Tuy nhiên Sàn gỗ SENNORWELL có xuất xứ từ Malaysia đã khắc phục được điểm yếu này, hay nói cách khác là Khả năng chịu nước rất tốt của Sàn gỗ SENNORWELL Malaysia .

 

Tóm lại: Với công nghệ hèm khóa mới vượt trội thì sàn gỗ Sannorwell là dòng sản phẩm đang được các KTS và giới xây dựng trang trí nội thất quan tâm và lựa chọn sử dụng sản phẩm. Sử dụng sàn gỗ SENNORWELL tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn, nó cũng là sự lựa chọn đúng mục đích cho nhiều hộ gia đình trong tương lai gần.

* Sàn gỗ Sannorwell có tốt không : Với nhiều đặc tính quan trọng và chất liệu code HDF nên sàn gỗ Sannorwell là sự lựa chọn phù hợp cho bạn, ngoài ra sàn gỗ công nghiệp Ruby chắc chắn trong quá trình sử dụng, Sàn gỗ Ruby sử dụng tương đối tốt bạn nên lựa chọn.

* Có nên sử dụng sàn gỗ Sannorwell: Sàn gỗ công nghiệp Sannorwell thích hợp cho nhiều nhu cầu của khách hàng, vì sàn gỗ Sannorwell ở phân đoạn sàn gỗ công nghiệp ở mức cao cấp nên phù hợp cho những nhà có nhu cầu ở phân khúc này.

* Sàn gỗ Sannorwell giá bao nhiêu: Giá thành phụ thuộc vào diện tích và khoảng cách địa lý, nếu bạn ở xa so với vị trí nhà cung cấp thì giá thành sẽ thay đổi chút ít về vận chuyển và nhân công lắp đặt. Giá vật tư tại kho hàng là 195-225 nghìn đồng/m2.

* Địa chỉ bán sàn gỗ Sannorwell: Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo số Hotline 0915066236

Website: https://sangogiare.vn

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 28/09/2013