$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Sửa chữa sàn nhựa

Sàn gỗ – Dịch vụ sửa chữa sàn nhựa vinyl, sàn nhựa PVC, Sàn nhựa Morser, sàn nhựa Rahman, sàn nhựa Garaxy, sàn nhựa Railflex chuyên nghiệp tại hà nội, đội ngũ thợ thi công lắp đặt và sửa chữa sàn nhựa có tay nghề cao, thao tác nhanh gọn, dứt khoát, vừa chắc chắn vừa tạo sự thẩm mỹ cho không gian sàn nhựa đẹp so với vị trí ban đầu.

sua-san-nhua

Sửa chữa và lắp đặt sàn nhựa

=>> Có thể bạn quan tâm:

Nguyên nhân sàn nhựa bị hỏng:

-Bị trầy xước bề mặt: Trong quá trình sử dụng vấn đề bảo quản sàn gỗ rất quan trọng, nếu bạn biết cách sử dụng và bảo quản đúng cách, đúng quy trình thì sàn nhựa nhà bạn luôn ở trạng thái bình thường. Còn nếu bạn sử dụng sai quy trình như kéo lê các đồ vật mà chân bên dưới có các vật dụng nội thất như giường, tủ, bàn ghế hoặc sofa bị gắn đinh hoặc sắt nên khi ta kéo lê trên sàn nhựa sẽ để lại vết xước trên bề mặt sàn nhà.

-Bị hở mạch: Đối với sàn nhựa hèm khóa được lắp đặt giống như sàn gỗ công nghiệp thì sau một quá trình sử dụng ta thấy Sàn nhựa thường bị hở mạch, nguyên nhân của hở mạch sàn nhựa là do bị co bởi thời tiết hoặc do thợ thao tác lắp đặt không khít nên sàn gỗ công nghiệp bị hở mạch gây cảm giác sử dụng rất khó chịu cho người dùng.
Để khắc phục hiện tượng hở khe này hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa sàn nhựa chuyên nghiệp để được sửa chữa với thẩm mỹ tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Hãy liên hệ với đội ngũ sửa chữa sàn nhựa của siêu thị sàn gỗ giá rẻ. Hotline 0915066236.

sua-chua- san-nhua-chuyen-nghiep

Sửa chữa sàn nhựa

-Di chuyển vị trí: Nhiều hộ gia đình có mục đích sử dụng khác nhau nên có thể là bóc sàn nhựa lên để tái sử dụng cho mục đích khác. Nếu sàn nhựa 3mm dán keo thì bóc lên tái sử dụng lại là một việc làm khó, vì keo sữa chuyên dụng bám rất chắc chắn nên bóc lên rất khó khăn. Còn với bóc sàn nhựa 4mm thì chỉ cần tháo ra lắp vào như sàn gỗ công nghiệp.

Nhiều hộ gia đình đang sử dụng sàn gỗ đang phải khóc dở mếu dở vị bị mối xông lên các đồ gỗ nội thất. Một phương án để đảm bảo không xông các đồ gỗ nội thất là sàn nhựa PVC. Vì bằng chất liệu nhựa nên không sợ bị ẩm ướt hoặc bị mối xông.
-Sử dụng không đúng cách: Như đã nói ở trên là sử dụng không đúng cách cũng là một trong cách nguyên nhân làm giảm tuổi thọ của sàn nhựa.

Tóm lại: Việc bảo quản trong quá trình sử dụng sàn nhựa là rất quan trọng. Sàn nhựa được nghiên cứu ra là một vật liệu lát nền có nhiều đặc tính nổi bật hơn các vật liệu khác do đó đã có nhiều người quan tâm sử dụng sàn nhựa pvc làm vật liệu lát nền. Để bảo quản sàn nhựa được tăng tuổi thọ thì bạn phải thực hiện đúng theo quy trình bảo quản và sử dụng.

Website: https://sangogiare.vn
LIÊN HỆ Sàn gỗ giá rẻ l HOẶC GỌI: 0984955589 Hoặc 0915066236
Địa Chỉ : Tòa nhà VG ngõ 235 Nguyễn Trãi- Thanh Xuân – Hà Nội

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 26/10/2014