$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0988337323

Tấm Gỗ Ép Công Nghiệp l Báo Giá Gỗ Ép HDF Mới Nhất Năm 2024

Tấm gỗ ép công nghiệp. Thông tin từ tấm gỗ ép công nghiệp, tổng kho phân phối gỗ công nghiệp HDF, MDF nhiều mật độ, kích thước khác nhau. Dưới dây sangogiare.vn mời bạn cùng tham khảo thông tin về tấm gỗ ép công nghiệp.

Tấm gỗ ép công nghiệp

Tấm gỗ ép công nghiệp HDF

Tấm gỗ ép công nghiệp là gì?

Từ nguyên liệu bột gỗ được chế biến từ cây gô tự nhiên, kết hợp keo và bột nhựa tổng hợp. Được ép ở nhiệt độ cao và tỷ trọng ép từ 800- 1000 kg/cm4 (đối với tấm HDF). Mật độ ép dưới 800 kg/cm3 đối với tấm MDF. 

Gỗ tròn từ nhiên

Gỗ tròn từ nhiên

Để có thể sản xuất ra các đồ nội thất. Tấm MDF hoặc HDF là nguyên liệu chính. Do được làm từ gỗ trồng rừng trông và được xử lý và chế biến kỹ lưỡng. Do vật tấm HDF rất bền và không bị biến dạng nếu ở môi trường bình thường.

Chế biên gỗ tự nhiên làm gỗ công nghiệp

Chế biên gỗ tự nhiên làm gỗ công nghiệp

Có nhiều độ dày khác nhau. Đối với sử dụng cho sàn gỗ công nghiệp thì thường sử dụng độ dày 8 hoặc 12mm. Còn đối với các đồ nội thất hoặc chế biến trang trí thì tùy vào từng độ dày có thể thiết kế khác nhau.

>> Xem thêm: Cầu thang công nghiệp bằng tấm HDF

Tấm gỗ ép công nghiệp có bao nhiêu loại?:

Có nhiều loại gỗ ép công nghiệp như tấm gỗ ép MDF, HDF,PW, MFC ..vv . Tuy nhiên mỗi loại gỗ ép lại có các đặc tính và cấu tạo khác nhau. Sử dụng các tầm gỗ ép đó cũng khác nhau.

Tấm gỗ ép công nghiệp có bao nhiêu loại

Tấm gỗ ép công nghiệp HDF chịu nước

Như sàn gỗ giá rẻ.vn đã nói ở trên. Tầm HDF & MDF do được xử lý nhỏ rồi xay thành bột gỗ. Bằng công nghệ ép hiện đại, kết hợp cùng các loại phụ gia, keo chịu nước. Đã tạo thành các tấm gỗ ép có kích thước lớn, kích thước có size thông dụng là 1220 x 2440mm x 3,4,6,7,8,12,15mm.

Chất liệu tấm HDF & MDF có thể bằng cốt gỗ trắng hoặc xanh. Đối với cốt gỗ xanh có độ chống ẩm tốt hơn so với cốt gỗ màu trắng

Cốt gỗ màu xanh chống ẩm

Cốt gỗ công nghiệp HDF màu xanh chống ẩm

Tấm gỗ ép công nghiệp được ứng dụng vào làm sàn gỗ công nghiệp:

Tấm làm sàn gỗ công nghiệp thì cần có độ cứng cao. Do vậy tấm gỗ công nghiệp HDF sử dụng để chế biến, sản xuất ra sàn gỗ công nghiệp là tốt nhất. Còn các tấm MDF do có cốt gỗ mềm nền không thể làm được, tấm MDF chỉ phù hợp đóng đồ nội thất

máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp

Tấm HDF sử dụng để sản xuất sàn gỗ công nghiệp

Tấm gỗ HDF được làm từ sơ gỗ và phụ gia keo chịu nước, keo thành phần, các loại keo kết dính. Được ép với mật độ trên 800kg/cm3. Để làm được sàn công nghiệp thì cần ép mặt giấy Laminate lên bề mặt. Sau đó được đo theo quy cách và kích thước thông dụng và xẻ hèm. Xử lý các hèm bằng keo chịu nước và đóng gói

Đặc tính Tấm gỗ ép công nghiệp: 

Tấm ván ép công nghiệp có ưu điểm là chịu được cong vênh tốt, tính ổn định cao. Được ứng dụng rộng rãi nhằm thay thế đồ gỗ tự nhiên. Bởi giá thành rẻ, nguồn nguyên liệu sẵn có, không khan hiếm như phôi gỗ tự nhiên.

Tấm gỗ ép công nghiệp có nhiều quy cách lựa chọn trong thiết kế nội thất. Là một trong các loại vật liệu được sử dụng ngày một lớn. Nhờ có tấm gỗ ép công nghiệp mà nhiều đơn vị kinh doanh sản phẩm có doanh thu cao. Người sử dụng sản phẩm này cũng khá hài lòng với chất liệu gỗ ép nhân tạo này..

Đặc tính tấm ép gỗ công nghiệp HDF

Đặc tính tấm ép gỗ công nghiệp

 1. Được ép ở mật độ cao nên có khả năng chịu nước tốt
 2. Không cong vênh hoặc bay màu
 3. Không bị biến dạng và hạn chế các loại sâu mọt
 4. Bề mặt luôn như mới, dễ dàng vệ sinh và bảo quản
 5. Hạn chế khả năng bén lửa do vậy sử dụng tấm HDF để làm ván sàn công nghiệp
 6. Thay thể cho sàn gỗ tự nhiên hoặc sàn gạch.
 7. Đặc biệt là mùa đông không bị ẩm ướt như mặt nền gạch

Xem thêm: Những đặc tính của sàn gỗ công nghiệp

Ứng dụng tấm gỗ ép công nghiệp:

-Tấm HDF này được ứng dụng rộng rãi vào thiết kế nội ngoại thất. Như làn sàn gỗ, bàn, ghế, giường tủ và một số vật dụng khác.

-Các tấm ván ép MDF hoặc PW hay MFC cũng được ứng dụng để sản xuất nội thất nhưng khác với tấm ván ép HDF là có nhiều nhược điểm hơn tấm HDF.

Tấm gỗ MFC công nghiệp

Tấm gỗ MFC công nghiệp

Tấm gỗ ép công nghiệp HDF ứng dụng đóng đồ nội thất ?

 • Hiện tại sản xuất nội thất chủ yếu người ta thường sử dụng các tấm MDF. Hoặc tấm ván ép PW hay tấm MFC vì những tấm ván ép này có cốt gỗ mềm, giá thành rẻ.
 • So với gỗ tự nhiên thì sử dụng tấm HDF có giá thành rẻ hơn mà sử dụng cho các đồ nội thất cao cấp. Như bình thường là tấm MDF sử dụng cho các đồ nội thất thông dụng. Nhưng ở phân khúc tấm HDF là sản phẩm cao cấp
 • Tấm ván ép HDF làm cầu thang có cốt gỗ gần giống với tấm MDF. Nguyên liệu và quy trình sản xuất gần như nhau chỉ khác là mật độ ép khác nhau.

 

Có nhiều xưởng mộc sản xuất đã lựa chọn tấm PW hoặc MDF, MFC để thiết kế nội thất và sử dụng trong xây dựng nội thất vì đây là những vật liệu phổ biến nhất

Mời các bạn xem thêm : 

=> Báo giá sàn gỗ mới

Kết luận tấm gỗ ép công nghiệp MDF,HDF:

Tóm lại tấm gỗ ép công nghiệp HDF và MDF là vật liệu được đánh giá là sản phẩm hoàn toàn có thể thay thế gỗ tự nhiên. Tấm HDF và MDF là vật liệu thông minh bởi các vật liệu khác không thể có được ưu điểm so với tấm gỗ ép công nghiệp.

Cảm ơn bạn đã xem hết thông tin bài viết. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết liên quan tới chuyên đề này vào bài sau. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn phần nào về kiến thức ngành gỗ công nghiệp

HOTLINE : 0988337323

Mail : sangogiare.vnn@gmail.com

Website : htpps://sangogiare.vn

Hiển thị thêm nội dung
';
 • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
 • Cập nhật: 03/10/2013
Bài viết liên quan