$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Trần gỗ pơ mu

Trần gỗ pơ mu- Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất chuyên sản xuất các đồ nội thất như giường, tủ, bàn ghế và ốp tường gỗ tự nhiên, trần gỗ tự nhiên pơ mu cung cấp sản phẩm chính hãng và chất lượng, Bảo hành trọn đời sản phẩm.

*Nhận biết cây gỗ Pơ mu: Cây gỗ to, có tán hình tháp, thường xanh, cao 25 -30 m hay hơn, đường kính thân tới hơn 1 m. Thân thẳng, không có bạnh gốc. Vỏ thân màu xám nâu, bong thành mảng khi non, sau nứt dọc, mùi thơm. Lá hình vảy, xếp thành 4 dãy. Ở cành non hoặc cành dinh dưỡng, lá lưng bụng ngắn và hẹp hơn hai lá bên, dài đến 7mm, rộng đến 4mm, có đầu nhọn dựng đứng; ở cành già hay cành mang nón, lá hình vảy nhỏ hơn (dưới 1mm), có mũi nhọn cong vào trong. Nón đơn tính cùng gốc; nón đực hình trứng hay hình bầu dục, dài 1cm, mọc ở nách lá; nón cái gần hình cầu, đường kính 1,6 – 2,2 cm, mọc ở đỉnh một cành ngắn, khi chín tách thành 5 – 8 đôi vảy màu nâu đỏ, hoá gỗ, hình khiên, đỉnh hình tam giác, lõm giữa và có mũi nhọn. Mỗi vảy hữu thụ mang 2 hạt có 2 cánh không bằng nhau

Cây gỗ pơ mu có nguồn gốc từ miền Đông Nam Trung Quốc (các tỉnh Chiết Giang, Quý Châu, Vân Nam và Phúc Kiến) tới miền Bắc Việt Nam (các tỉnh Bắc Giang, Hà Giang, Hà Tĩnh, Hòa Bình, Sơn La, Nghệ An, Lào Cai, Lai Châu, Thanh Hóa, Tuyên Quang, Yên Bái, Phú Thọ), phía tây miền Trung Việt Nam (các tỉnh Đắc Lắc, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng), và kéo dài về phía Tây tới miền Bắc Lào. Tên khoa học của loại thực vật này có nguồn gốc từ tên gọi La tinh hóa cũ của tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc, là nơi mà từ đó mẫu vật đầu tiên đã được người ta giới thiệu vào châu Âu, do Hodgins thu thập năm 1908.

*Đặc tính cây gỗ Pơ mu:
Thân gỗ pơ mu tốt, có thớ mịn, thơm và không bị mối mọt. Trước kia gỗ pơ mu thường được dùng đóng quan tài. Người Lào, Dao và Mông thường xẻ ván lợp nhà, làm vách. Than pơ mu cho nhiệt lượng cao. Gỗ rễ dùng chưng cất tinh dầu để làm hương liệu và làm thuốc

Cây gỗ pơ mu có mùi thơm dịu có tác dụng xua đuổi côn trùng ruồi muỗi cực tốt, nếu ta quan sát trong phòng có bàn ghế hoặc giường tủ gỗ pơ mu thì sẽ không có con muỗi nào. Gỗ pơ mu có giá trị kinh tế cao vừa sử dụng đóng đồ nội thất vừa để sử dụng đóng trần (Trần gỗ pơ mu).

Gỗ pơ mu có màu sắc đẹp, vân dạng núi và thẳng xen kẽ, màu vàng sáng rất sang trọng, khi soi các điểm gỗ không bị sơ nên khá phù hợp cho việc đóng đồ nội thất. Nhất là sử dụng cho đóng trần gỗ tự nhiên rất sang trọng và cho một không gian lý tưởng thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

*Trần Gỗ pơ mu có tốt không: Như nói ở trên gỗ Pơ mu có dầu và có mùi thơm có nhiều tác dụng như luôn cho không khí sạch sẽ và xua đuổi các loại côn trùng như các loại muỗi. Gỗ pơ mu có thể ứng dụng vào nhiều việc khác nhau nên gỗ pơ mu rất bền do đó nếu sử dụng gỗ pơ mu để đóng trần khì thật sang trọng và bền đẹp.

*Báo giá trần gỗ pơ mu: Trần gỗ pơ mu có nhiều mức giá khác nhau vì tùy theo thời điểm đầu vào và khổ gỗ ngắn hay dài, thời gian thi công và địa lý di chuyển. Ngoài ra giá trần gỗ pơ mu còn phụ thuộc vào địa hình khảo sát và bản vẽ kỹ thuật cũng như yêu cầu của gia chủ. Quý khách hãy liên hệ theo số điện thoại này để được tư vấn 0915066236

*Xưởng đóng trần gỗ pơ mu: Quý khách có nhu cầu tham khảo trần gỗ pơ mu, trần gỗ tự nhiên hoặc đặt sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Xưởng trần gỗ tại Xã Canh Nậu- Thạch Thất- Hà Nội.

*Một số hình ảnh trần gỗ pơ mu:

tran-go-dat-cap

Hình ảnh trần tự nhiên sang trọng

Tran-go-po-mu

Hình ảnh trần tự nhiên sang trọng

Tran-go-thit

Hình ảnh trần tự nhiên sang trọng

tran-go

Hình ảnh trần tự nhiên

tran-go-po-mu-1

Hình ảnh trần pơ mu tự nhiên đẹp

tran-go-po-mu-2

Hình ảnh trần pơ mu tự nhiên

tran-go-po-mu-3

Hình ảnh trần gỗ pơ mu sang trọng

Tran-go-po-mu-tu-nhien

Hình ảnh trần gỗ pơ mu tự nhiên

Website: https://sangogiare.vn

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 25/04/2015