$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Xốp lót sàn gỗ, xốp cau su và xốp bạc

xop lot cau su, xop cau su

Mẫu xốp lót bằng tấm cau su non

Chuyên cung cấp các loại xốp lót như xốp lót nilon, xốp lót cau su, xốp lót tráng bạc cho sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ nhự nhiên. Cung cấp xốp lót chống nóng tráng bạc chuyên dụng. Cam kết cung cấp xốp lót giá rẻ nhất thị trường, chất lượng tốt nhất.

*Thông tin Xốp lót sàn gỗ, xốp cau su và xốp bạc:

Xốp lót nilon sử dụng để lót cho sàn gỗ công nghiệp hoặc sàn gỗ tự nhiên. Tác dụng của xốp lót là làm cho sàn gỗ êm và chống ẩm và hơi nước từ dưới nền nhà bốc lên. Ngoài ra xốp lót còn lấy lại mặt phẳng tuyệt đối để khi thi công lắp đặt sàn gỗ không bị kích hoặc bị có tiếng kêu ken két khó chịu khi ta đi lên bề mặt sàn gỗ công nghiệp hoặc sàn gỗ tự nhiên.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại xốp lót sàn như xốp lót tráng bạc loại 2mm hoặc 3mm, lớp xốp lót tráng cau su 2mm hoặc 3mm, xốp lót thường hoặc lớp lót nilon. Đối với nhiều loại xốp lót thì tác dụng chính của lớp xốp lót này là chống ẩm, chống hơi nước bốc từ dưới lên. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng quý khách có thể lựa chọn lớp xốp sao cho phù hợp. Một lời khuyên khi sử dụng lớp xốp lót cho sàn gỗ công nghiệp thì chỉ nên chọn một lớp và chỉ cần xốp lót tráng nilon vừa tiết kiệm chi phí lại vẫn đảm bảo trong quá trình sử dụng không bị sự cố.

Người bán hàng thường hay tư vấn xốp tráng bạc để sử dụng lót sàn gỗ được chắc chắn và an toàn. Trên thực tế thì không phải như vậy vì lớp xốp tráng bạc chỉ có tác dụng cách âm, cách nhiệt chứ chưa phải là xốp chống ẩm tốt. Vì lớp bạc đó là được tráng từ bột nhôm nên khi lót sàn sẽ chịu tác động trực tiếp từ hơi nước từ dưới nền nhà bốc lên và trong quá trình sử dụng lâu ngày sẽ gây ra hiện tượng mủn lớp tráng bạc. Lúc này không phải là lớp tráng bạc tốt như mọi người tư vấn mà sẽ còn tích tụ hơi nước làm ảnh hưởng không tốt tới sàn gỗ.

Để sàn nhà bền thì điều đầu tiên là sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt, khả năng chống ẩm và đảm bảo độ cứng bề mặt cũng như không bị cong vênh co ngót thì sàn nhà mới đạt tiêu chuẩn. Chứ không phải là lớp xốp lót tốt thì sàn nhà mới có độ bền cao.

*Cách lựa chọn xốp lót sàn gỗ:

Nếu bạn sử dụng lớp xốp tráng nilon là sự lựa chọn đúng bởi xốp nilon có khả năng chống nước, kháng ẩm cực tốt. Hiện nay các công ty phân phối sàn gỗ công nghiệp thường xuất xốp này theo đơn hàng xuất theo yêu cầu từ phía đại lý. Nhưng có nhiều cửa hàng do trục lợi nên không cung cấp lớp xốp lót chính hãng mà mua xốp thường bên ngoài làm cho khách hàng. Rõ ràng khách hàng vừa tiền mất mà lại không được sử dụng loại tốt.

Đối với sàn gỗ công nghiệp thì ta cần lựa chọn xốp lót nilon. xóp lót nilon có 2 loại một loại thường và một loại tráng nion. Ta chỉ nên chọn lớp tráng nilon như nói bên trên vì lớp thường không có lớp nilon thì sẽ không chống hơi ẩm hoặc nước bốc từ dưới mặt nền nhà lên.

Riêng đối với sàn gỗ tự nhiên thì trước đây thường sử dụng khung xương tự nhiên lắp ghép rồi bắn từng thanh gỗ trực tiếp lên khung xương nên thời gian lắp khá lâu, giá thành xương gỗ cao, nhân công cao mà hiệu quả kinh tế thấp. Nay thấy lớp khung xương đó bằng lớp xốp cấu sự vừa êm ái lại vừa bền bỉ trong quá trình sử dụng. Trước khi thi công sàn gỗ tự nhiên chỉ cần trải lớp xốp cau su là có thể thi công nhanh gọn và đơn giản đi rất nhiều.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xốp lót sàn gỗ. Chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng. Thông tin về xốp lót thường, xốp lót ninlon, xốp cau su và xốp lót sàn tráng bạc xin quý khách theo dõi ở bài viết sau. Mời quý khách trở về trang chủ Website: https://sangogiare.vn.

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 05/03/2016