$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Giá xốp tráng bạc

Xốp tráng bạc là vật liệu có nhiều ưu điểm được sử dụng để cách ẩm, cách âm, cách nhiệt. Xốp tráng bạc có thành phần cấu tạo đơn giản nhưng công năng sử dụng của xốp bạc rất tốt, xốp bạc vừa nhẹ không chỉ tiết kiệm chi phí, Giá xốp tráng bạc rẻ cho bạn mà còn làm tăng khả năng ngăn cách giữa các lớp-Giá xốp tráng bạc.

=>> Có thể bạn quan tâm:

-Xốp bạc hoặc xốp tráng bạc được sử dụng cho dân dụng và công nghiệp. Đối với ngành dân dụng chủ yếu sử dụng để lót sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên và chống nóng cho nhà ở văn phòng. Xốp bạc có nhiều đặc tính và công năng sử dụng, giá thành rẻ, rễ sử dụng, thi công nhanh, trọn lượng nhẹ phù hợp với các công trình dân dụng.

*Thông tin Giá xốp tráng bạc:

Tùy theo từng loại kích thước và độ dày giá sẽ dao động từ 8000đ-15.000đ/m2. (Giá bán lẻ thường cao hơn so với giá mua theo cuộn. Thông thường cuộn xốp có số mét dài 150md/cuộn)

Mặt khác, lớp PE được làm từ xốp Foam, sau khi được đưa vào máy sản xuất, các hạt nhựa Foam thổi phồng và liên kết với nhau thành những lớp màng. Giữa những lớp màng này, không khí bị giữ lại, khó có thể chuyển động với tác động nhiệt và âm thanh tần số trung bình.

giá xốp bạc, xốp bạc, xốp tráng bạc, xốp sàn gỗ

Mẫu xốp tráng bạc

Màng xốp hơi được cấu tạo bằng nhựa tổng hợp polyethylene chứa túi khí có đường kính hạt 10mm. một mặt bạc được cấu tạo bởi một lớp PE foam liên kết với một lớp bạc Matelize OPP. Chúng ta vẫn hay gọi tắt là PO1. một mặt bạc có đầy đủ tính năng của của một tấm cách nhiệt do có một lớp PE tác dụng ngăn nhiệt và lớp OPP tác dụng phản xạ nhiệt.
Xốp bạc là vật liệu cách nhiệt bức xạ, có khả năng chịu lực cao, khó rách, không thấm nước, cách nhiệt tốt ,màng Metalize đã được xử lý chống quá trình oxy hóa và chịu được các điều kiện thời tiết khác nhau.

*Ưu điểm:

– Chống va đập, trầy xước cho các sản phẩm
– Chống thoát hơi nước, ngăn cản ẩm
– Nhẹ nhàng và rễ ràng thi công

*Ứng dụng:

– Tùy theo nhu cầu mà có thể sử dụng bao bì xốp hơi dạng cuộn hoặc dạng túi .

-Sử dụng cho các hạng mục công trình như lót sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp

– Bao gói cho các sản phẩm dễ vỡ, dễ xước như sản phẩm điện tử, thủy tinh, pha lê, gốm sứ.

-Cách âm cách nhiệt cho hệ thống văn phòng, siêu thị, hội trường và nhiều hạng mục công trình khác.

Xốp tráng bạc có nhiều loại 2mm,3mm,5mm. Tùy theo mục đích sử dụng cho từng hạng mục công trình mà bạn có thể đặt sản xuất theo nhiều thông số khác nhau. Xốp tráng bạc có dạng cấu tạo 1 mặt hoặc 2 mặt tráng bạc. Mời bạn liên hệ giá xốp tráng bạc theo địa chỉ dưới đây.

Tóm lại:

Xốp tráng bạc là một loại vật liệu đang được nhiều người quan tâm vì xốp tráng bạc vừa nhẹ, tiết kiệm chi phí lại có công dụng rất lớn trong việc ứng dụng vào các công việc hàng ngày và các hạng mục công trình công nghiệp và dân dụng. Giá xốp tráng bạc

Website: https://sangogiare.vn
LIÊN HỆ Sàn gỗ giá rẻ l HOẶC GỌI: 0984955589 Hoặc 0915066236

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 24/10/2014