$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Báo giá sàn gỗ công nghiệp năm 2017

Nhà cung cấp sàn gỗ chính hãng. Dịch vụ Báo giá sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất. Nhà phân phối ván sàn lớn nhất tại Việt Nam. Công ty nhập khẩu sàn gỗ chính hãng giá tốt nhất thị trường.

Điểm về vài nét thị trường sàn gỗ:

Hiện nay thị trường sàn gỗ có nhiều phân khúc. Ngoài sàn gỗ Malaysia ra còn có nhiều phân khúc sàn gỗ khác như: Sàn gỗ Châu Âu, Sàn gỗ Việt Nam, Sàn gỗ Thái Lan và sàn gỗ Trung Quốc.

Thị trường sàn công nghiệp tại Việt Nam. Chủ yếu là sàn gỗ Trung Quốc là phổ biến. Sàn Trung Quốc đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ lâu. Sàn gỗ Trung Quốc có nhiều hình thức, mẫu mã khá bắt mắt. Sàn gỗ Trung Quốc đang được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

Cho tới nay. Người sử dụng đã thông thái hơn. Người có điều kiện thì lại tìm tới phân khúc sàn gỗ cao cấp hơn. Đó là phân khúc sàn gỗ Malaysia, sàn công nghiệp Châu Âu, sàn gỗ Thái Lan và sàn gỗ Việt Nam Cao cấp. Riêng sàn gỗ Trung quốc loại kém chất lượng lại ít được quan tâm.

Báo giá sàn gỗ công nghiệp năm 2017:

Năm 2017 này thị trường sàn gỗ dự báo vẫn được sôi động. Ngày càng có nhiều người mua về lát nền sử dụng hơn. Vì sàn công nghiệp có nhiều đặc tính, công năng sử dụng. Do đó sàn gỗ vẫn là vật liệu được nhiều hộ gia đình lựa chọn nhiều nhất.

Phân khúc sàn gỗ Malaysia:

Đây vẫn là phân khúc ván gỗ công nghiệp mà có mức tiêu thụ cao nhất. Vì sàn gỗ Malaysia có khả năng chịu nước, kháng ẩm, phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

Sàn gỗ Malaysia 8mm:

+ Giá vật liệu: 235- 275 nghìn/m2.

+ Giá phụ kiện: 30 nghìn/md.

+ Giá nhân công, xốp: 30 nghìn/md.

+ Bảo hành: 15 năm.

Sàn gỗ Malaysia 12mm:

+ Giá vật liệu: 355-450 nghìn/m2.

+ Giá phụ kiện: 30 nghìn/md.

+ Giá nhân công, xốp: 30 nghìn/md.

+ Bảo hành: 15 năm

Đối với sàn ván công nghiệp Malaysia Trung Quốc thì mức giá rẻ hơn rất nhiều. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tham khảo mức giá của sàn gỗ Malaysia Trung Quốc.

Phân khúc sàn gỗ Thái Lan:

Đây là phân khúc sàn gỗ đang được nhiều người quan tâm sử dụng. Tuy sàn công nghiệp Thái Lan có mặt tại thị trường Việt Nam sau sàn gỗ Malaysia. Nhưng hàng thái đã nhanh chóng được nhiều người đồng tình sử dụng. Vì sàn gỗ Thái Lan có chất lượng tương đương với sàn gỗ Malaysia.

san go hdf, san go, san go laminate

Cấu tạo sàn gỗ HDF Công nghiệp

Lợi thế của ván gỗ công nghiệp Thái Lan có giá thành rẻ hơn sàn gỗ Malaysia. Đây cũng là yếu tốt được nhiều người quan tâm. Chính vì vậy. Sàn công nghiệp Thái Lan đã nhanh chóng phát triển và ngày càng được nhiều người ửng hộ.

Báo giá ván sàn công nghiệp Thái Lan:

Sàn gỗ Thái 8ly:

+ Giá vật liệu: 195- 215 nghìn/m2.

+ Giá phụ kiện: 30 nghìn/md.

+ Giá nhân công, xốp: 30 nghìn/md.

+ Bảo hành: 15 năm.

Sàn gỗ Thái Lan 12ly:

+ Giá vật liệu: 280-350 nghìn/m2.

+ Giá phụ kiện: 30 nghìn/md.

+ Giá nhân công, xốp: 30 nghìn/md.

+ Bảo hành: 15 năm

Thông tin Báo giá sàn công nghiệp năm 2017:

Ngoài phân khúc sàn gỗ Thái Lan và sàn gỗ Malaysia ra thì gỗ công nghiệp Việt nam, sàn gỗ Châu Âu xin được chia sẻ bài viết sau. Trân trọng cảm ơn quý khách đã tham khảo bài Viết.

Nhà cung cấp và thi công sàn gỗ chuyên nghiệp, cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín, giá rẻ nhất tại Hà Nội.

 

 

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 03/01/2017