$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Cầu thang gỗ căm xe

Cầu thang gỗ -Việc lựa chọn cầu thang gỗ để tô điểm cho ngôi nhà của mình sẽ là một sự lựa chọn đáng quan tâm. Hoặc với những ngôi nhà mang khuynh hướng hiện đại thì việc kết hợp một chiếc cũng là một sự lựa chọn quan trọng không kém. Xu hướng hiện nay người ta thích kết hợp giữa phong cách hiện đại và truyền thống, tạo ra một không gian trang trọng mà gần gũi cho ngôi nhà.

CẦU THANG GỖ CĂM XE
Giá cầu thang gỗ căm xe xin quý khách liên hệ: 0915.066.236

*Đặc tính của gỗ căm xe:
-Tên các nước lân cận: Mây Deng ( Lào – Thái Lan)
-Tên khoa học: Xylia xylocarpa (Roxb Taub Xylia dolabriformis benth)
-Họ thực vật: Mimosaceae
-Tên thương phẩm: Pyinkado
Thân gỗ căm xe vỏ màu xám vàng đến xám đỏ nhạt, rụng từng mảng không đều. Lá kép lông chim 2 lần. hoa nhỏ màu vàng nhạt, quả dẹt, hoa gỗ hình dao mã tấu, hạt dẹt, đơm hoa từ tháng 3 đến tháng 6, mùa quả tháng 11-12.Giác gỗ căm xe màu trắng vàng nhạt, dày, lõi màu đỏ thẫm, hơi có vân sẫm nhạt xen kẽ, thớ mịn gỗ nặng, tỷ trọng (15%nước) 1,15. Gỗ bền không mối mọt, chịu được mưa nắng (gỗ tươi dễ gia công, khô rất cứng), dùng để đóng đồ, xây dựng nội thất, đóng tàu…rất thích hợp để làm cầu thang gỗ và làm sàn gỗ tự nhiên trong nhà.

cau thang, cầu thang căm xe, gỗ cầu thang

Hình ảnh cầu thang gỗ căm xe cao cấp

Cầu thang gỗ căm xe có nhiều ưu điểm nổi trội so với cầu thang cùng loại. Với chất liệu là gỗ tự nhiên, cầu thang gỗ có đặc tính dễ chạm trỗ, dễ dàng xử lý theo không gian của ngôi nhà luôn là điểm mạnh cho không gian nhà mới, cầu thang gỗ căm xe luôn là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình.

cầu thang

Hình ảnh cầu thang gỗ căm xe tự nhiên

Cầu thang gỗ căm xe cũng được biến tấu với nhiều chi tiết mới để làm tăng tính đa dạng. Với một số người thích cổ điển pha lẫn hiện đại thì việc trang trí cầu thang gỗ cần phải được kỹ càng hơn. Với phong cách thiết kế hiện đại thì cầu htang gỗ căm xe trở nên đơn giản nhưng cực sang trọng. Cầu thang gỗ căm xe chống mối mọt và luôn ổn định trong quá trình sử dụng.

Cầu thang gỗ căm xe luôn thân thiện và sử dụng tiện lợi, cầu thang gỗ căm xe điều hòa không khí, tiện lợi và bảo quản rễ ràng. Cầu thang gỗ căm xe không chỉ là điểm trung tâm sang trọng của phòng khách mà sử dụng cầu thang gỗ còn thể hiện giá trị sử dụng của ngôi nhà.

Website: https://sangogiare.vn

Mời bạn tham khảo:

-Cầu thang gỗ công nghiệp
Cầu thang gỗ tự nhiên
Thi công cầu thang gỗ
Giá cầu thang gỗ

0/5 (0 Reviews)

About Sang

Tác giả #sangogiare.vn
Mr Sang chuyên gia hàng đầu Marketing Online tại Công ty TNHH Kinh Doanh Trang Trí Nội Thất KORI

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 05/03/2015