$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Cầu thang gỗ sồi

Cầu thang gỗ không chỉ là phương tiện cho ta di chuyển lên xuống mà nó còn là một hạng mục nội thất quan trọng trong nhà. Có nhiều loại cầu thang gỗ tự nhiên. Sau đây sàn gỗ giá rẻ xin giới thiệu về cầu thang gỗ sồi.

Mẫu cầu thang sồi mỹ:

cau thang soi, cau thang go soi

Hình ảnh cầu thang gỗ sồi 1

* Đặc tính của gỗ sồi: Gỗ chịu máy tốt, độ bám dính và ốc vít tốt dù phải khoan gỗ trước khi đóng đinh và ốc. Vì gỗ phản ứng với sắt nên người đóng gỗ nên dùng đinh mạ kẽm. Độ bám dính của gỗ thay đổi nhưng gỗ có thể được sơn màu và đánh bóng để trở thành thành phẩm tốt. Gỗ sồi có độ khô chậm nên người thợ phải cẩn thận để tránh nguy cơ rạn nứt gỗ. Vì độ co rút lớn nên gỗ dễ bị biến dạng khi khô.

-Đặc tính vật lý gỗ sồi: Gỗ sồi cứng và nặng, độ chịu lực uốn xoắn và lực nén trung bình, độ chắc thấp nhưng rất dễ uốn cong bằng hơi nước. khu vực miền Nam lớn nhanh hơn và các vòng tuổi gỗ rộng, có khuynh hướng cứng và nặng hơn.

-Độ bền gỗ sồi: Tâm gỗ sồi có khả năng kháng sâu mọt tốt, không bị các loại mọt gỗ thông thường và bọ sừng tấn công, gỗ tuyệt đối không thấm chất bảo quản, dát gỗ tương đối không thấm chất này.

-Ứng dụng gỗ sồi: Làm cửa cao cấp, Sàn gỗ tự nhiên, tủ buffer, tủ bếp,gỗ mỹ nghệ, gờ trang trí, gỗ ốp tường, tà vẹt đường sắt, cầu gỗ, ván đóng thùng, cầu thang gỗ…

cầu thang, cầu thang gỗ, cầu thang tự nhiên

Hình ảnh cầu thang gỗ sồi

Ưu điểm cầu thang sồi:

Cầu thang gỗ sồi có nhiều ưu điểm nổi trội so với cầu thang cùng loại. cầu thang gỗ là trung tâm của ngôi nhà. Vậy thì cầu thang gỗ sẽ là một điểm nhấn ấn tượng cho không gian ngôi nhà của bạn. Với chất liệu là gỗ tự nhiên, cầu thang gỗ có đặc tính dễ chạm trỗ, dễ dàng xử lý theo không gian của ngôi nhà.

cau thang, cầu thang tự nhiên, cầu thang sồi

Hình ảnh cầu thang gỗ sồi 3

Cầu thang gỗ thì ai cũng dễ dàng bị nó hấp dẫn bởi luôn sang trọng và thân thiện với con người nhưng thường thì chi phí lắp đặt cao cũng khiến các gia chủ phải cân nhắc trước khi quyết định. Tuy nhiên sử dụng cầu thang gỗ luôn là một trong các điều cơ bản nhất trong không gian tổng thể. Hơn nữa sử dụng cầu thang gỗ còn thể hiện giá trị sử dụng của ngôi nhà.

cầu thang sồi tự nhiên

Hình ảnh cầu thang gỗ sồi 2

Xưởng gỗ chúng tôi sử dụng nhiều chất liệu gỗ khác nhau có chất lượng tốt tránh ẩm mốc, mối mọt quý khách có thể tự do lựa chọn theo nhu cầu của mình. Gỗ sồi có 2 loại gỗ sồi nga và gỗ sồi mỹ. Quý khách có nhu cầu sử dụng thân gỗ nào chúng tối sẽ đáp ứng nhu cầu thân gỗ đó.

Hotline: 0915.066.236

Mời bạn tham khảo: Sàn gỗ công nghiệp
Website: https://sangogiare.vn

Tin liên quan
=>>Cầu thang gỗ
=>>Cầu thang gỗ tự nhiên
=>> Cầu thang gỗ công nghiệp
=>> Giá cầu thang gỗ

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 02/03/2015