$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0988337323

Có nên sửa nhà hoặc xây nhà khi vợ mang bầu

Có nên sửa nhà hoặc xây nhà khi vợ mang bầu – Mang thai có nên sửa nhà hay không? Là câu hỏi không chỉ chị em quan tâm mà là ông bố hoặc người thân trong gia đình quan tâm. Sửa nhà khi mang thai, bạn sẽ phải lưu ý và quan tâm đến rất nhiều yếu tố. để không ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi mà vẫn có nhà mới để đón bé. #sangogiare.vn chia sẻ kinh nghiệm như sau.

===> Tham khảo thêm : sàn gỗ công nghiệp

Có nên sửa nhà khi mang bầu

Các chuyên gia cho rằng, khi có thai phụ nữ cần tránh các yếu tố gây ảnh hưởng đến thai nhi. Ví dụ, tác động mạnh về tâm lý, tình cảm hay vận động nhiều. Phải mang vác nặng và bụi bặm…Và cũng tùy vào cơ địa mỗi người khi mang thai để có những ảnh hưởng trực tiếp hay gián tiếp.

Đối với những người phụ nữ phải chịu sự gánh vác trách nhiệm trong gia đình. Thì việc làm nhà vào giai đoạn đang có bầu cần hạn chế. Vì người phụ nữ này sẽ chịu nhiều sự chi phối các công việc. Và hạng mục nội thất như sàn gỗ, trần thạch cao và các yêu cầu khác. Thậm chí lo cách ứng xử trong các tình huống khác khi làm nhà. Và những vất vả này phần nào tác động đến thai nhi. Đối với người có tiền sử không tốt về thai nhi có thể gây sảy thai. Chính điều này đã gây nên những suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống…

co-nen-xay-nha-khi-mang-bau

Hình ảnh minh họa cho việc xây nhà mới

Thông tin sửa chữa hay làm mi nhà:

Tuy nhiên, ở một góc độ khác, người phụ nữ chủ động công việc. Hoặc không phải gánh vác nhiều trách nhiệm trong làm nhà, mà thay vào đó người chồng. Người đàn ông sẽ lo lắng cho tất cả thì sự việc lại trở nên đơn giản hơn nhiều. Một sự thật là nếu không sửa chữa hoặc xây nhà mới.  Thì ta sẽ không gian ở và sinh hoạt. Đây chính là những trở ngại chính mà nhiều người đang quan tâm.

Theo Ông Phạm Hữu Khánh (Tiểu ban Phong thủy) thuộc trung tâm Nghiên cứu Tiềm năng Con người cũng cho rằng. Về cơ bản, khi trong nhà đang có người thai sản thì nên tránh sửa nhà vì dù là sửa kiểu gì. Dù xấu hay tốt cũng đều dẫn đến những ảnh hưởng không tốt tới thai nhi.

sua-chua-nha-cua

Hình ảnh minh họa cho nhà mới

Làm nhà theo phong thủy #sangogiare.vn xin chia sẻ: 

Theo các chuyên gia phân tích. Phong thủy là nghiên cứu và điều chỉnh sự tương tác của môi trường sống lên con người để đạt mục đích mong muốn. Sửa chữa, xây cất nhà tức là thay đổi sự tương tác đó. Có thể là thay đổi tốt hoặc xấu. Khi xây sửa nhà, thay đổi môi trường sống. Thì sự tương tác đối với các cá nhân trong ngôi nhà. Đó sẽ khác đi và tất nhiên cơ thể cũng phải có sự điều chỉnh nhất định để phù hợp với môi trường mới. Sự tương tác mới. Và điều này cơ thể cần phải có thể trạng tốt để thích nghi.

Đối với thai nhi khả năng thích nghi chậm hoặc không kịp thích nghi với những sự tương tác mới. Hơn nữa, cơ thể của người mẹ cũng có những thay đổi để phù hợp với môi trường mới nên thai nhi .Vừa phải điều chỉnh để thích nghi với môi trường, vừa phải điều chỉnh để thích nghi với thể trạng mới của người mẹ nên bị ảnh hưởng rất lớn. Trường hợp sức khoẻ người mẹ kém lại thêm sự thay đổi nhà cửa quá lớn thì có thể dẫn đến. Nguy cơ ảnh hưởng sức khoẻ thai nhi, thậm chí có thể gây sảy thai hoặc sinh con yếu đuối, non yểu.

Tóm lại: Việc sửa chữa nhà cửa hoặc xây mới thì phụ nữ mang thai. Không nên tham gia vào việc sửa chữa nhà cửa. Ngay cả việc trang trí cho phòng của bé cũng nên tránh .đặc biệt là việc sơn nhà. Các chất nhẹ có trong gỗ và sơn có thể tích lũy độc tố trong máu của mẹ gây gây độc cho bào thai.

Nguồn: Sàn gỗ

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 12/07/2015