$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Gỗ ốp lát

Sàn gỗ – Gỗ ốp lát sử dụng để trang trí nội thất, trước đây khi chưa phát triển người ta ốp tường gỗ bằng tự nhiên, màu sắc hạn chế hơn nữa lại hay bị mối mọt tấn công hoặc hơi nước làm cho gỗ ốp tường mau hỏng, nhưng ngày nay vật liệu ốp lát có rất nhiều loại từ kiểu dáng cho tới màu sắc khá đa dạng và phong phú. Gỗ ốp lát

go-op-lat

Ốp lát tường gỗ công nghiệp

Ốp tường gỗ nhựa giả vân gỗ tự nhiên là một vật liệu mới nhất hiện nay, ốp gỗ trước đây chỉ có gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp nên màu sắc và quy cách có nhiều hạn chế, từ khi đưa ốp tường nhựa vân gỗ tự nhiên vào các hạng mục nội thất thì cũng là lúc người tiêu dùng quan tâm lựa chọn.

Kiểu dáng và màu sắc đa dụng, từ tông màu vàng đậm, vàng nhạt, cánh dán già, cánh dán non phù hợp vơi thi công thiết kế nội thất. ốp tường nhựa vân gỗ là vật liệu nhẹ, có nhiều màu sắc nên rễ ràng lựa chọn tông màu như ý.

Xu hướng ốp tường ngày càng trở nên thông dụng hơn, có nhiều chất liệu ốp tường như ốp tường bằng gỗ công nghiệp, ốp tường bằng gỗ tự nhiên, ốp tường gỗ pơ mu, ốp tường gỗ ốp sồi , ốp tường gỗ xoan đào, tần bì…và ốp tường bằng nhựa vân giả gỗ. trong đó ốp tường bằng vật liệu nhựa có xu hướng ngày càng có nhiều người quan tâm sử dụng.

*Ốp tường nhựa giả vân gỗ có nhiều tính năng như : Gỗ ốp lát

+Làm cho bức tường nhẹ nhàng hơn
+Màu sắc đa dạng nên thích hợp cho nhiều diện tích thiết kế
+Khả năng chống nước tốt, hạn chế khả năng bén lửa.
+Luôn tạo cho căn phòng thêm sang trọng và sạch sẽ.
+Thân thiện và bảo vệ môi trường.

Gỗ ốp lát có nhiều quy cách thích hợp với mọi công trình thi công nội thất. Ốp tường nhựa cho nhiều không gian khác nhau, có thể ốp dọc hoặc ốp ngang tường (Tùy theo phong cách thiết kế. Ốp tường cao 80-90cm hoặc ốp cả tường). Gỗ ốp lát có thể ứng dụng cho các hạng mục công trình nội thất. Ngoài ốp tường ra còn có phụ kiện kèm theo như hệ khung xương, phụ kiện phào chỉ trang trí và các vật dụng khác liên quan.

Gỗ ốp lát có nhiều đặc tính như khả năng ấm về mùa đông và mát về mùa hè. Gỗ ốp lát là một giải pháp tối ưu nhất cho tường nhà bị ẩm hoặc bị nứt…Ốp tường là sự lựa chọn tối ưu của người tiêu dùng và ốp tường có giá thành, vân gỗ tự nhiên đẹp tinh tế, vừa có tác dụng bảo vệ tường lại mang lại cho gia chủ thêm sự đẳng cấp.

*Thông tin liên hệ Gỗ ốp lát:

Mọi thông tin về gỗ ốp tường nhựa, Gỗ ốp lát,  ốp tường gỗ công nghiệp và ốp tường gỗ tự nhiên xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn ,miễn phí.

Nguồn: Sàn gỗ giá rẻ

Bài liên quan:
=>>Ốp tường giá rẻ
=>>Ốp tường phòng khách
=>>Sàn gỗ công nghiệp
=>>Gỗ ốp tường
=>>Sàn nhựa

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 25/11/2014