$nbsp;

X

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI SANGOGIARE.VN. CHÚC QUÝ KHÁCH - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG
0915066236

Ốp bục gỗ, thi công sàn gỗ nâng quán cafe

Cung cấp và thi công sàn nâng, bục quán net, nhà hàng. Ốp bục gỗ, thi công sàn gỗ nâng quán cafe . Báo giá thi công ốp bục gỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội. Cam kết cung cấp sản phẩm tốt nhất. Bảo hành trọn đời sản phẩm.

Ốp bục gỗ bằng những nguyên liệu nào:

 

+ Nguyên liệu xương: Gỗ polywood dày 15mm.

+ Sàn gỗ công nghiệp: 1210 x195 x 8mm.

+ Phụ kiện: Phào nẹp bo chân tường, mép bục gỗ.

ốp bục gỗ, san go nang ha noi

Bục gỗ cao cấp

Phương pháp thi công:

Tấm gỗ polywood được xẻ ra làm xương đỡ phía dưới. Sau khi làm xong xương ta tiến hành ghép xương thành hình hộp. Cố định sao cho khung xương đảm bảo độ chắc chắn. Công việc tiếp theo là kiểm tra độ bằng phẳng lần cuối, phủ thêm các tấm polywood lên mặt bộ khung xương vửa thi công xong.

Lúc này ta được một mặt phẳng bục gỗ, để cho bề mặt có vân gỗ tự nhiên, đảm bảo thẩm mỹ, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và thêm điểm nhấn. Thì ta không nên trải thêm vật liệu nào hoặc sơn trên bề mặt. Mà ta thi công lớp tiếp theo bằng tấm ván công nghiệp hdf. Hoàn thiện xong ta tiến hành bọc các đầu mép bằng nẹp nhựa, phào chân tường nếu cần thiết.

Lưu ý: Có nhiều phương pháp thi công bục gỗ như; Xương nhựa ta có thể sử dụng khung sắt để gia cố bộ khung. Tương tự như gia cố bộ khung xương như gỗ polywood. Sau đó sử dụng tấm polywood tạo bề mặt rồi mới thi công sàn gỗ trên bề mặt gia cố.

Một số công trình thi công ốp bục gỗ tại Hà Nội:

Quán cafe chị Nhung tại Phố Thái Hà Đống Đa, Hà Nội đã sử dụng sản phẩm ốp bục của chúng tôi. Chị Nhung đã tìm nhiều giải pháp cho ốp bục. Nhưng cuối cùng chị đã lựa chọn phương án ốp bục của chúng tôi. Hạng mục thi công như sau:

+ Diện tích: 15 m2.

+ Vật liệu thi công: Xương gỗ dài 15mm, sàn gỗ công nghiệp dày 8mm, phụ kiện sàn gỗ.

+ Giá hoàn thiện: 550.000đ/m2.

+ Thời gian hoàn thiện: 2 Ngày.

+ Bảo hành: 12 tháng.

ốp bục gỗ quán cafe, bục gỗ cafe

Bục gỗ quán cafe

Chị Nhung rất hài lòng với sản phẩm, dịch vụ cung cấp. Bề mặt gỗ đẹp tinh tế, tự nhiên. Tông gỗ chị lựa chọn là màu cafe. Công đoạn tiếp theo là chị cho trang trí nội thất cho quán cafe. Sau khi chúng tôi hoàn thiện xong hạng mục ốp bục gỗ, tiến hành bàn giao hạng mục ốp bục gỗ cho chị Nhung.

Cung cấp và thi công sàn gỗ nâng tại Phố Láng Hạ:

Quán chuyên ẩm thực của anh Thành tại Phố Láng Hạ. Cũng làm tương tự như quán cafe của chị Nhung. Nền nhà hàng được chúng tôi cải tạo, nâng cao 20 cm so với mặt mặt bằng cũ. Đây là vị trí chuyên dùng cho khách vip. Do đó anh Thành đã đầu tư cho công trình quán ẩm thực nhà anh.

Anh Thành khá hài lòng với sản phẩm ốp bục gỗ quán nhà anh. Từ không gian ẩm thấp, sơ xài. Nay được thay vào đó là hệ sàn gỗ nâng, khá đẹp và thân thiện với người dùng.

Tư vấn Ốp bục gỗ, thi công sàn gỗ nâng quán cafe.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ốp bục gỗ, làm sàn nâng. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách. Thay vì quý khách không ưng với đơn vị tư vấn thiết kế. Chúng tôi sẽ làm mọi cách để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Hoàn lại tiền nếu quý khách không hài lòng với dịch vụ, sản phẩm.

 

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 10/09/2017