$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0988337323

Thi công giấy dán tường tại hà nội

Giấy dán tường -Giấy dán tường là một vật liệu sử dụng cho trang trí nội thất, Giấy dán tường luôn làm không gian nổi bật và sang trọng và nâng cao giá trị thẩm mỹ trong thiết kế nội thất. Sử dụng giấy dán tường tiết kiệm chi phí mang lại hiểu quả cao trong quá trình sử dụng.

huong-dan-thi-cong-giay-dan-tuong

Hướng dấn thi công giấy dán tường

Giấy dán tường sử dụng tiện lợi rễ ràng sử dụng và thân thiện với người sử dụng, giấy dán tường luôn làm điểm nhấn cho không gian cổ điển và hiện đại cũng như sàn gỗ công nghiệp do đó trong thiết kế nội thất thì không thể thiếu sự hiện diện của giấy dán tường.

Giấy dán tường là một vật liệu sử dụng cho trang trí nội thất, Giấy dán tường luôn làm không gian nổi bật và sang trọng và nâng cao giá trị thẩm mỹ trong thiết kế nội thất. Sử dụng giấy dán tường tiết kiệm chi phí mang lại hiểu quả cao trong quá trình sử dụng. Thi công giấy dán tường tại hà nội

giay-dan-tuong4

Hình ảnh giấy dán tường phòng trẻ em

Giấy dán tường sử dụng tiện lợi rễ ràng sử dụng và thân thiện với người sử dụng, giấy dán tường luôn làm điểm nhấn cho không gian cổ điển và hiện đại do đó trong thiết kế nội thất thì không thể thiếu sự hiện diện của giấy dán tường.

*Hướng dẫn thi công giấy dán tường: Kiểm tra trước khi gián:

-Kiểm tra tường nhà phải bằng phẳng tuyệt đối, càng bằng phẳng đến đâu thì dán tường càng đẹo bấy nhiêu. Nếu tường không phẳng có thể sử dụng giấy giáp xử lý tường cho phẳng.
– Cần xác định các khu vực dán giấy. Dùng thước dây và viết chì để đo đạc và đánh dấu những nơi cần dán

=>>Cần chuẩn bị các dụng cụ như sau:

–  Kéo, dao cắt, bút chì, thước dây.

–  Cọ lăn, cọ quét, thước thẳng, thang đứng

–  Khăn sạch, miếng nhựa vuốt, một thau nhỏ để đựng keo dán

-Chuẩn bị giấy dán tường:

+ Mỗi đoạn giấy cắt trừ hao 10 cm so với chiều cao của tường áp dụng cho các loại giấy sọc hoặc trơn không cần ráp hoa văn.

+Trường hợp giấy có hoa văn cần ráp bông: Đặt cuộn giấy xuống nền nhà sạch, cắt một đoạn bằng chiều cao của tường cộng thêm mức trừ hao 10 cm ở đoạn giấy đầu tiên. Những đoạn tiếp theo xếp bên cạnh đoạn đầu tiên để ráp hoa văn, lắp ghép họa tiết và cắt chúng ra. Nhớ kiểm tra xem chiều họa tiết đã được sắp xếp đúng chiều chưa.

–  Cuộn trái bề mặt của từng đoạn giấy và thoa nước vào mặt lưng của giấy. Hãy chắc rằng giấy đã được thấm ướt bề mặt trái hoàn toàn.

Có thể nói khâu chuẩn bị quyết định tới 90% khối lượng công việc. Nếu khâu chuẩn bị không tốt sẽ ảnh hưởng rất lớn tới quá trình gián giấy.

hinh-anh-giay-dan-tuong-phong-khach

Hình ảnh giấy dán tường phòng khách

*Cách pha keo giấy dán tường: Có 2 loại keo dán tường chuyên dụng như keo được sản xuất tự bột tự nhiên hoặc keo được sản xuất từ các loại nhựa cây tự nhiên. Keo được làm từ bột giấy tự nhiên có giá thành rẻ hơn keo được làm từ các loại nhựa cây tự nhiên. Tuy nhiên keo được làm từ nhựa cây tự nhiên có độ bám dính cao hơn. Tùy theo để từng loại giấy mà ta có thể sử dụng cho hợp lý.

–  Đặt 1 đầu đoạn giấy lên đỉnh tường, dùng miếng nhựa trét bột để vuốt giấy theo hướng từ trên xuống hoặc từ vùng trung tâm vuốt hướng ra các phía bên ngoài sao cho giấy áp sát vào bề mặt tường. Đến cuối chân tường đặt thước thẳng và dùng dao cắt giấy để cắt sát chân tường hoặc len tường.Tiếp tục thao tác lăn keo và dán giấy cho đến khi hoàn tất.

–  Dùng cọ lăn lăn keo lên tường với độ rộng lớn hơn khổ giấy khoảng 10 cm. Sử dụng cọ quét để bôi keo lên sát đỉnh tường, chân tường hoặc những nơi mà cọ lăn không thể lăn tới được.

Một số điểm cần lưu ý:

Trong quá trình gián giấy ta cần chú ý tới điểm tiếp nối giữa 2 đoạn giấy phải dán vừa khít với nhau, không được chồng mép. Tương tự hoa văn của đoạn này phải ăn khớp với đoạn giấy kia. Vuốt cẩn thận những nơi bị phồng bong bong hướng ra phía mép giấy. Dùng khăn ướt sạch để lau đi những vết keo bám trên bề mặt giấy. Hãy kiểm tra lại tất cả các mép nối và đường cắt để chỉnh sửa lại trước khi đổ bỏ keo sau khi thi công xong ta tiến hành kiểm tra lại một lần nữa xem chỗ nào chưa được thì xử lý lại, sau đó vệ sinh công nghiệp.

Công ty chúng tôi là đơn vị Cung cấp hàng đầu về giấy dán tường. Mọi nhu cầu mua bán giấy dán tường hoặc mở đại lý xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Thi công giấy dán tường tại hà nội

Nguồn: Sàn gỗ giá rẻ
Website: https://sangogiare.vn

=>>Mời bạn tham khảo

Nhà phân phối giấy dán tường
Giấy dán tường Nhật Bản
Giấy dán tường Hàn Quốc

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 03/02/2015