$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Keo giấy dán tường

Giấy dán tường -Chuyên cung cấp các loại keo giấy dán tường, các loại keo chuyên dụng gián giấy dán tường dán gỗ nội thất và dán sàn nhựa chuyên dụng. Hệ thống sàn gỗ giá rẻ xin cung cấp các loại keo dán chuyên dụng cao cấp, không độc hại, độ bám dính cao, nhanh khô và thân thiện với người sử dụng-Keo giấy dán tường

keo-dan-giay-han-quoc

Loại keo dán giấy hàn quốc

Keo dán giấy dán tường có đặc tính ưu việt và vượt trội hơn hẳn so với các dòng keo dán giấy khác như độ bám dính và khả năng thích nghi cao với điều kiện khí hậu tại việt nam, các tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường không gây mùi, không gây dị ứng trong quá trình sử dụng. Keo dán giấy dán tường tiệt khuẩn tuyệt đối nên không có hiện tượng nấm hoặc bị các vết ố mốc bề mặt sau thi công.

-Có thể chia keo dán giấy Keo chuyên dụng dùng để thi công dán giấy dán tường thường có mây dạng cơ bản như sau :
+Dạng keo bột đậm đặc : được đóng hộp quy cách từ 160-200gr được dùng phổ biến cho giấy dán tường đế giấy, bề mặt phủ Vinyl, Pvc, trang kim.

+Dạng keo lỏng đã pha chế ( theo tỷ lệ tiêu chuẩn ):đóng thùng quy cách 2,5 – 5,0 -10 kg/thùng có đặc tính kỹ thuật cao hơn thường được dùng cho các chât liệu Giấy dán tường đế giấy, mặt phủ vải, chất giấy giả da, chất giấy dày mặt phủ Vinyl hoặc các chất liệu giấy được chế xuất từ các vật liệu khác như rơm, cói, đay…chất giấy vải Fabric, Silk thậm chí còn được khuyến nghị dùng cho thi công sàn nhựa PVC cho căn hộ, sảnh hội trường, phòng họp, hội trường, nhà thi đấu…rất đảm bảo về độ liên kết bám dính và không gây hại tới môi trường và sức khỏe.

keo-sua-dan-giay

Keo dán giấy chuyên dụng

+ Keo sữa chuyên dụng chế xuất từ mủ cao su được dùng phổ biến chung cho nhiều vật liệu khác nhau, chỉ được dùng thêm cho việc dán giấy dán tường để tăng cường sự bám dính cho các điểm ghép nối, và điểm kết thúc của mỗi trang giấy

*Hướng dẫn pha keo và hồ gián cho giấy tường:

Pha keo cũng là một khâu kỹ thuật quan trọng, vì tỷ lệ pha keo đạt tiêu chuẩn sẽ luôn đảm bảo rằng chất lượng yên tâm và đảm bảo độ nhanh khô hoặc độ bám dinh keo trên bề mặt sàn nhựa hoặc mặt gỗ nội thất.
Để giấy có thể bám chắc trên tường, nếu tường không bị nước đổ lên hoặc bị người làm hỏng, thường sau khi giấy được dán lên tường sẽ không bị bong rơi thì phải có chất liệu keo đảm bảo tiêu chuẩn độ bám dính và tỷ lệ pha trộn keo phải đảm bảo và an toàn.

-Một số cách chọn keo chuyên dụng :

Có nhiều cách thử khi pha keo xem có độ bám dính tốt không, như khi trộn keo, để phán đoán độ dính của keo, chỉ cần lấy đầu đũa cắm vào keo đã trộn. Nếu đũa đổ xuống nghĩa là keo bị loãng, nhiều nước. Nếu đũa đứng thẳng, nghĩa là keo đã đạt tiêu chuẩn và đảm bảo độ bám dính bề mặt.
Ngoài ra cung cần phải do điều chỉnh lượng nước dung môi trong keo. Bột giấy dán tường là loại bột lọc tự nhiên, keo trắng được làm từ nhựa cây. Keo trắng bám tường tốt hơn bột giấy, nhưng giá hơi cao. Để có độ bám tốt cho giấy dán tường, thường tuỳ theo loại giấy dán tường để cho lượng keo khác nhau.

Nguồn: Sàn gỗ công nghiệp
Website: https://sangogiare.vn

*Một số thông tin giấy dán tường có thể bạn quan tâm:
=>>sàn gỗ sapphire
=>>Giấy dán tường ý
=>>Giấy dán tường Hàn Quốc
=>>Giá các loại giấy dán tường
=>>Giấy dán tường tại hà nội

About Sang

Tác giả: Mr Sang chuyên gia Marketing Online của hệ thống Sàn Gỗ Giá Rẻ
- Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp nền, sàn, tường cho nhà bạn
- Hoàn lại tiền nếu bạn chưa hài lòng với sản phẩm & dịch vụ

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 11/01/2015