$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Cầu thang gỗ lim nam phi

Cầu thang gỗ – Cầu thang không chỉ là phương tiện cho ta di chuyển lên xuống mà nó còn là một điểm nhấn vô cùng trong nhà. Cầu thang gỗ lim nam phi là một trong các loại gỗ tốt nên ít có hiện tượng cong vênh hoặc mối mọt, cầu thang gỗ nam phi đang được nhiều người quan tâm sử dụng.

Cầu thang lim Nam Phi

cầu thang gỗ lim nam phi, cầu thang gỗ

Hình ảnh cầu thang gỗ lim nam phi

Xu hướng hiện nay người ta thích kết hợp giữa phong cách hiện đại và truyền thống, tạo ra một không gian trang trọng mà gần gũi cho ngôi nhà.Việc lựa chọn cầu thang gỗ để tô điểm cho ngôi nhà của mình sẽ là một sự lựa chọn đáng quan tâm.

Cầu thang gỗ lim nam phi có nhiều ưu điểm nổi trội so với cầu thang cùng loại như cầu thang gỗ dổi, cầu thang gỗ căm xe. Một không gian phòng khách rộng lớn, là trung tâm của ngôi nhà. Vậy thì cầu thang gỗ lim nam phi sẽ là một điểm nhấn ấn tượng cho không gian ngôi nhà của bạn. Với chất liệu là gỗ tự nhiên, cầu thang gỗ có đặc tính dễ chạm trỗ, dễ dàng xử lý theo không gian của ngôi nhà.

cau thang, cau thang dep, cac mau cau thang

Hình ảnh cầu thang gỗ lim nam phi 1

Cầu thang gỗ lim nam phi có bề mặt đẹp, vân gỗ và thớ gỗ khá đẹp. Có thể kết hợp các đồ nội thất như sàn gỗ tự nhiên hoặc sàn gỗ công nghiệp hoặc sàn nhựa vân gỗ hoặc gỗ ốp tường để tạo cho cầu thang thêm nổi bật hơn. Cầu thang gỗ lim nam phi được các kts lựa chọn trong thiết kế nội thất.

Cầu thang gỗ lim nam phi cũng được biến tấu với nhiều chi tiết mới để làm tăng tính đa dạng. Với một số người thích cổ điển pha lẫn hiện đại thì có thể lựa chọn phương án làm tay vịn bằng inox hoặc tay vịn bằng gỗ dổi, gỗ trắc.

*Cầu thang gỗ lim nam phi có tốt không:

Cầu thang gỗ lim nam phi tuy có thân mềm hơn lim xanh (Lim ta) nhưng chất lượng gỗ khá ổn định như  gỗ dai, cứng, chống cong vênh và mối mọt tấn công. Cầu thang gỗ lim nam phi rễ ràng sử dụng, bảo quản vệ sinh đơn giản mà không ảnh hưởng tới bề mặt và chất liệu cầu thang gỗ.

cau thang go, cau thang

Hình ảnh cầu thang gỗ lim nam phi 2

Tính thân thiện và sang trọng của cầu thang gỗ lim thì ai cũng dễ dàng bị nó hấp dẫn nhưng thường thì chi phí lắp đặt cao cũng khiến các gia chủ phải cân nhắc trước khi quyết định. Tuy nhiên sử dụng cầu thang gỗ luôn là một trong các điều cơ bản nhất trong không gian tổng thể. Hơn nữa sử dụng cầu thang gỗ lim nam phi còn thể hiện giá trị sử dụng của ngôi nhà.

Mọi thông tin về cầu thang gỗ lim nam phi xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số máy 0915066236. Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Nguồn: Sàn gỗ giá rẻ
Website: https://sangogiare.vn

Mời bạn tham khảo:
=>> Sàn gỗ công nghiệp
=>> Cầu thang gỗ công nghiệp
=>> Cầu thang gỗ tự nhiên
=>> Thi công cầu thang gỗ
=>> Giá cầu thang gỗ

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 23/02/2015