$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Sàn gỗ Deluxe House

Sàn gỗ Deluxe House là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đức. Có mặt tại Việt Nam nhiều năm trước và đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 

Xem thêm : sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Gỗ công nghiệp

Sàn gỗ Deluxe House có thông tin sau:

Sàn gỗ công nghiệp Deluxe House  nằm trong hệ thống sản xuất hàng đầu của Đức trên dây chuyền kỹ thuật nổi tiếng của Đức.

 Căn nhà cao cấp cổ kính xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu đã được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trên cả nước và tạo dựng được chỗ đứng vững chắc.

Kỹ thuật gia công và chế biến gỗ được kiểm định nghiêm ngặt bởi các cơ quan quản lý chất lượng trong nước và quốc tế.

Deluxe House DL tự hào là sản phẩm thương hiệu cao cấp với chất lượng vượt trội. Khả năng chống nước có nhiều má và là lớp chống mài mòn.

Hình ảnh thi công hoàn thiện Sàn gỗ Deluxe House:

Sàn gỗ Deluxe House

Sàn gỗ Deluxe House

Nhà sang trọng cấu trúc sàn gỗ

Lớp bề mặt là lớp sơn màu vân gỗ tự nhiên.

Lớp phủ bề mặt làm từ chất liệu trong suốt (nhôm oxit và chất liệu nhựa siêu bền) .chống trầy xước, chống thấm nước và chống trơn trượt đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Lõi gỗ chứa bột gỗ và bột nhựa tổng hợp được ép nóng ở nhiệt độ cao. ít khí thải (phù hợp tiêu chuẩn Châu Âu).

Dưới cùng là màng cân bằng giúp ổn định toàn bộ sàn . Có chức năng chống ẩm từ dưới lên giúp sàn không bị cong vênh trong môi trường có độ ẩm cao.

Tất cả các mối nối giữa các tấm ván sàn ược xử lý bằng sáp hóa học chống ẩm và chống thấm.

Cấu tạo Sàn gỗ Deluxe House

+ Lớp bề mặt là lớp phủ vân gỗ với các màu sắc tự nhiên.

+ Lớp phủ bề mặt bằng vật liệu trong suốt (Ô xít nhôm và vật liệu nhựa siêu bền) có tác dụng chống xước, chống thấm nước, chống trơn trượt đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

+ Cốt gỗ bao gồm bột gỗ và bột nhựa tổng hợp ép nóng ở nhiệt độ cao gọi là lớp HDF (hight Densnity Fiber board E1) – Lượng khí thải E1 thấp (Đạt tiêu chuẩn châu âu)

+ Dưới cùng là lớp phim tạo sự cân bằng, giúp ổn định toàn bộ mặt  sàn với chức năng chống ẩm từ dưới lên giúp sàn gỗ không bị cong vênh trong môi trường có độ ẩm cao.
+ Tất cả các mối ghép giữa các tấm gỗ lát sàn được sử lý bởi chất sáp hoá học chống ẩm và chống thấm nước

Hình ảnh hoàn thiện Sàn gỗ Deluxe House tại Hà Nội:

Sàn gỗ Deluxe House Tại Hà Nội

Sàn gỗ Deluxe House Tại Hà Nội

– Ván sàn

Sàn gỗ

Sàn gỗ siêu chịu nước

 

Những đặc tính Sàn gỗ Deluxe House Tại Hà Nội:

+ Chịu lực nén cao và xung động mạnh.

+ Không cong vênh ,co ngót, không bay màu bởi thời gian.

+ Lắp đặt không cần keo, dễ tháo lắp.

+ Chịu nhiệt cao và tàn thuốc lá.

+ Cạnh hèm khóa có sáp nến chống ẩm ướt, ẩm mốc.

+ Lượng khí thải E1 thấp (Đạt tiêu chuẩn châu âu)

+ Sạch sẽ và thân thiện với môi trường.

A. Quy trình sản xuất Sàn gỗ Deluxe House 

1. Sản xuất HDF

Gỗ được khai thác và sử lý để chuẩn bị đưa vào sản xuất sau khi được chẻ mỏng, phân loại, nghiến thành bột, nguyên liệu, được đưa vào sản xuất ván HDF. Bột gỗ được sử lý kết hợp với các chất phụ gia làm tăng độ cứng của sàn gỗ, chống mối mọt, sau đó ép dưới áp xuất cao và được định hình thành tấm gỗ HDF có kích thước độ dày tùy yêu cầu.

2. Xữ lý bề mặt.

Tấm ván HDF tiếp tục được xử lý hai mặt làm tăng độ cứng, chống co ngót, cong vênh, sau đó chuyển sang dây chuyền cán phủ lớp tạo vân gỗ, và lớp phủ bề mặt.

Lớp phủ bề mặt thường được làm bằng Melamine Resin kết hợp với sợi thủy tinh tạo nên lớp phủ trong suốt giữ cho màu sắc và vân gỗ luôn được ổn định chống xước và bảo vệ mặt sàn gỗ

3. Tạo hèm và cạnh bảo vệ

Công đoạn này tấm ván được cắt đều theo kích thước và được soi mộng cả 4 cạnh. và dùng công nghệ Vacumat phủ 1 lớp sáp nến chuyên dụng chống hơi ẩm xâm nhập, sau đó công đoạn cuối đóng hộp chuẩn bị xuất kho

4.Các mã sản phẩm sàn gỗ Deluxe house:

Sàn gỗ Deluxe House DL8296, Sàn gỗ Deluxe House DL8386, Sàn gỗ Deluxe House DL8814 . Sàn gỗ Deluxe House DL8316,Sàn gỗ Deluxe House DL8518, Sàn gỗ Deluxe House DL8348, Sàn gỗ Deluxe House DL8568

5.Các mã sản phẩm sàn gỗ Supertek:

sàn gỗ Supertek SP9003, sàn gỗ Supertek K2930 , sàn gỗ Supertek K2951, sàn gỗ Supertek K2814

Hìn hảnh thi công hoàn thiện Sàn gỗ Deluxe House của #sangogiare.vn của chúng tôi:

Giá Sàn gỗ Deluxe House

Giá Sàn gỗ Deluxe House

Sàn gỗ công nghiệp Đức đã được kiểm tra thông số kỷ thuật và nhận được nhiều chứng chỉ công nhận chất lượng sản phẩm từ  các cơ quan chức năng có uy tín. Sàn gỗ Deluxe House có độ bóng cao , bề mặt sang trọng ,lịch sự phù hợp với mọi không gian nội thất ,là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng,Sàn gỗ Deluxe House thân thiện và bảo vệ sức khỏe con nguwoif, bảo vệ mội trường xanh.

 

Sàn gỗ Deluxe House là sản phẩm mang đậm phong cách châu Âu, với mức giá hợp lý từ  Sangogiare.vn, chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng khi lựa chọn ván sàn gỗ Deluxe House.

Hotline: 0915066236

Mail:Sangogiare.vnn@gmail.com

https://sangogiare.vn

Hiển thị thêm nội dung
';
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 29/11/2011
Bài viết liên quan