$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Giấy dán tường hàn quốc

Giấy dán tường – Là một loại vật liệu hoàn thiện nội thất không thể thiếu, giấy dán tường hàn quốc đã có mặt tại thị trường việt nam từ lâu và được nhiều người tiêu dùng biết tới và sử dụng ngày một nhiều. Sau đây hệ thống siêu thị sàn gỗ giá rẻ xin cung cấp thông tin về giấy dán tường Hàn Quốc.

Hình ảnh giấy hàn quốc nhập khẩu

*Giấy dán tường Hàn Quốc có những đặc tính gì?:

+Chất liệu giấy dán tường Hàn Quốc rất dai và bền bỉ.

+Bề mặt giấy cứng nên khó bị hỏng, chày xước hơn so với giấy dán tường vinyl (PVC) thông thường.

+Giấy dán tường Hàn Quốc không bám bẩn và rất rễ lau sạch sau khi bám bẩn trên bề mặt

+Giấy dán tường Hàn Quốc có đặc điểm rễ lau chùi các vết bẩn bám trên bề mặt giấy mà không ảnh hưởng gì tới kỹ thuật giấy.

+Lớp keo dán trong thời gian thi công, có thể lau chùi dễ dàng, không ảnh hưởng đến kỹ thuật và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

+Lớp Film chống khuẩn, chống nhiệt, chống nấm mốc, có khả năng tĩnh điện tốt.

1-Giấy dán tường Hàn Quốc chống cháy:

Giấy dán tường Hàn Quốc có khả năng chống cháy rất tốt. Bề mặt được phủ mộtlớp bột đá chống cháy đã được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc, có thể sử dụng trong việc trang trí nội thất ở những nơi có nhiệt độ cao hoặc ở môi trường có độ ẩm cao.

giay-dan-tuong-han-quoc-cao-cap

Hình ảnh giấy dán tường hàn quốc

2-Khả năng chống khuẩn và chống nấm mốc:

– Ở các khu vực như văn phòng, nhà ở, bệnh viện, các khu vực vui chơi giải trí, khu vực công cộng, giấy dán tường Hàn Quốc luôn chống được các loại vi khuẩn bám trên bè mặt giấy  và luôn tạo cho môi trường sạch sẽ

-Tùy môi trường sử dụng, độ bền của giấy khác nhau, nhưng nhìn chung các phản ứng hóa học chống khuẩn và tuổi thọ trung bình là gần như nhau. Mời bạn tham khảo ốp gỗ

 3-Giấy dán tường Hàn Quốc có khả năng chống nấm mốc:

STT Đạt chuẩn Phát triển của nấm
1 0 Các loại nấm không thể sinh trưởng và phát triển
2 1 Mắt thường không nhìn thấy sự sinh trưởng và phát triển của nấm, có thể sử dụng kính hiển vi mới nhìn thấy được.
3 2 Mắt thường có thể nhìn thấy sự sinh trưởng và phát triển của nấm, khu vực nhìn thấy không vượt quá 25%.
4 3 Tương tự mắt thường có thể nhìn thấy sự sinh trưởng và phát triển của nấm, khu vực nhìn thấy không vượt quá 25%.

4-Sự đàn hồi của giấy dán tường Hàn Quốc:

– Do bề mặt được làm cứng lên, khả năng chống các vết xước so với các loại giấy dán tường thông thường cao gấp nhiều  lần. Đối với vác vật nhọn như móng vuốt của vật nuôi, thú cưng của bạn thì giấy dán tường Hàn Quốc có khả năng chống xước tốt.

– Giấy dán tường Hàn Quốc có bề mặt chống bám bẩn tốt nên có thể lau chùi dễ dàng các vết bẩn, lúc nào cũng giữ môi trường trông sạch. Điều này cho thấy Giấy dán tường Nhật bản có khả năng chống bám bẩn là rất cao.

-Giấy dán tường Hàn Quốc có bề mặt phản quang cao nên làm tăng độ sáng theo màu sắc của bề mặt giấy. Giấy dán tường Hàn Quốc có khả năng phản quang tốt hơn giấy dán tường cùng loại.

mau-giay-dan-tuong-han-quoc

Hình ảnh mẫu giấy dán tường hàn quốc

*Những lưu ý khi sử dụng:

-Khi muốn làm sạch các vết bẩn, dùng vải hoặc miếng xốp nhúng vào nước sạch rồi lau sạch bề mặt giấy, nên xử lý lau các vết bẩn khéo léo và tránh bề mặt giấy bị rách.

-Trong trường hợp  khó làm sạch bề mặt, ta có thể dùng xà phòng trung tính rồi hòa vào nước sử dụng giẻ mềm lau nhẹ nhàng trên bề mặt giấy dán tường . Trường hợp ta không lau bằng vải mềm như các vị trí lồi lõm trên bề mặt thì hãy dùng bàn chải đánh răng chải nhẹ trên mặt giấy dán tường.

-Khi bề mặt film của giấy bị hư hại 1 phần, sẽ không còn khả năng chống bẩn nữa. Do đó, cần chú ý không làm xước giấy. Để không bị bám vết xà phòng, nước lên bề mặt giấy, hãy dùng nước sạch, xà phòng sạch vệ sinh giấy.

4-Ứng dụng :

Giấy dán tường Hàn Quốc được ứng dụng vào nhiều hạng mục công trình nh: nhà ở, khách sạn, phòng nghỉ dưỡng, phòng karaoke và các hạng mục công trình như các công trình khác.

Mọi thông tin về giấy dán tường Hàn Quốc xin quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho người mang mẫu tới tận nhà Quý khách để tư vấn miễm phí.

Nguồn: Sàn gỗ công nghiệp
Website: https://sangogiare.vn

*Có thể bạn quan tâm:
=>>Giá giấy dán tường
=>>Giá giấy dán tường nhật bản
=>>Giá giấy dán tường Hàn Quốc
=>>Giấy dán tường Nhật bản 

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 02/01/2015