$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Giấy dán tường nhật bản

Giấy dán tường – Giấy dán Nhật Bản là một trong những loại giấy đang được nhiều người sử dụng rộng rãi tại Việt Nam .Bởi giấy dán tường nhật bản có nhiều tính năng vượt trội hơn so với nhiều loại giấy dán tường cùng loại. Sau đây hệ thống siêu thị sàn gỗ giá rẻ xin cung cấp thông tin về giấy dán tường Nhật Bản cho quý khách biệt

kho- giay- nhat- ban

Kho giấy dán tường Nhật Bản

*Đặc tính của giấy dán tường nhật bản:

+Khó bị hỏng, chày xước hơn so với giấy dán tường vinyl (PVC) thông thường.

+Bề mặt giấy dán tường cứng, chống xước

+Giấy dán tường Nhật Bản không bẩn, chống bẩn rất tốt.

+Rễ ràng lau chùi các vết bẩn bám trên bề mặt giấy.

+Lớp keo dán trong thời gian thi công, có thể lau chùi dễ dàng, không ảnh hưởng đến kỹ thuật và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

+Film chống khuẩn

1-Khả năng chống nấm mốc:

-Chống nấm mốc xuất hiện, luôn tạo cho môi trường tinh khiết, dễ chịu. Ta có thể quan sát bảng nghiên cứu dưới đây.

STT Đạt chuẩn Phát triển của nấm
1 0 Các loại nấm không thể sinh trưởng và phát triển
2 1 Mắt thường không nhìn thấy sự sinh trưởng và phát triển của nấm, có thể sử dụng kính hiển vi mới nhìn thấy được.
3 2 Mắt thường có thể nhìn thấy sự sinh trưởng và phát triển của nấm, khu vực nhìn thấy không vượt quá 25%.
4 3 Tương tự mắt thường có thể nhìn thấy sự sinh trưởng và phát triển của nấm, khu vực nhìn thấy không vượt quá 25%.

=>>Lưu ý khi sử dụng:

Mộ số mẹo xử lý nấm: Ta có thể sử dụng rượu etylic, dùng bàn chải đánh răng cạo bỏ lưu ý đánh thử nghiệm một chỗ để kiểm nghiệm rồi mới tiến hành đánh toàn bộ.

Nếu chỉ sử dụng sơn ma tít và keo chống nấm thì giấy dán tường chống nấm sẽ không thể chống được sự phát triển của nấm mốc. Những yếu tố ảnh hưởng lớn tới không gian căn phòng như sự trao đổi khí, nhiệt độ cũng vô cùng cần thiết. Những nguyên nhân phát sinh nấm như nhiệt độ, độ ẩm, dinh dưỡng chịu ảnh hưởng lớn bởi tình trạng khi thi công, cấu tạo tòa nhà, môi trường sống.. đó là những nguyên nhân chính khiến nấm phát triển.

giay- dan- tuong -nhat -ban

Giấy dán tường nhật bản cao cấp

 2-Khả năng chống cháy:

Giấy dán tường nhật bản được  phủ một lớp bột đá chống cháy đã được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn được pháp luật thừa nhận nên có khả năng chống cháy, có thể sử dụng trong việc trang trí nội thất ở những nơi có nhiệt độ cao.

=>>Có thể bạn quan tâm tới vật liệu sàn nhựa tại đây

 3-Khả năng chống khuẩn:

– Ở các khu vực như văn phòng, nhà ở, bệnh viện, các khu vực vui chơi giải trí, khu vực công cộng, giấy dán tường Nhật Bản luôn chống được các loại vi khuẩn bám trên bè mặt giấy  và luôn tạo cho môi trường sạch sẽ

-Giấy dán tường chống khuẩn gồm 2 loại (loại giấy chống bẩn, được làm từ việc kéo dài, cán mỏng film chống khuẩn, loại được phủ một lớp chống khuẩn bề mặt), room air và một phần của giấy dán tường chống cháy trở thành loại thứ hai.

-Chống khuẩn và diệt khuẩn khác nhau, đặc biệt là đối với trực khuẩn coli và tụ khuẩn cầu (khuẩn hình cầu có hình dạng giống chùm nho màu vàng)

-Tùy môi trường sử dụng, độ bền của giấy khác nhau, nhưng nhìn chung các phản ứng hóa học chống khuẩn và tuổi thọ trung bình là như nhau.

-Loại giấy dán tường chống bẩn được làm từ việc cán mỏng keo chống khuẩn.

=>> Kiểm nghiệm tính chống khuẩn của giấy dán tường Nhật Bản:

-Kiểm nghiệm tính thích ứng: Thử nghiệm trên da của thỏ cho kết quả không xuất hiện tính kích ứng da.

-Kiểm nghiệm tính biến dị: Chất chống khuẩn không gây ra các nguyên nhân ung thư.

STT Số lượng phát triển của vi khuẩn Số lượng phát sinh của vi khuẩn Số lượng sau 24h ở nhiệt độ 35oC
Không dùng chống khuẩn Có dùng chốn khuẩn
1 Tụ khuẩn cầu 1.8*10 1.6*10 <10
2 Trực khuẩn Coli 4.2*10 3.5*10 <10

*Dễ dàng lau chùi các vết bẩn:Hiệu quả trong việc chống lại các vết bẩn nhỏ, thành phần khói thuốc lá. Những vết bẩn thông thường, có thể dùng nước.

Trong trường hợp khó làm sạch, dùng cồn hay xà phòng trung tính đều hiệu quả. Để giữ được màu sắc nguyên trạng của giấy dán tường, nên dùng nước sạch để lau chùi.

*Những lưu ý khi sử dụng:

-Khi muốn làm sạch các vết bẩn, dùng vải hoặc miếng xốp nhúng vào nước sạch rồi lau sạch bề mặt giấy.Trong trường hợp chất bẩn khó làm sạch, có thể dùngxà phòng trung tính rồi hòa vào nước sử dụng giẻ mềm lau nhẹ nhàng trên bề mặt giấy . Nếu trong trường hợp vết bẩn tạo thành vết lõm trên bề mặt, hãy dùng bàn chải đánh răng chải nhẹ trên mặt giấy.

-Khi bề mặt film của giấy bị hư hại 1 phần, sẽ không còn khả năng chống bẩn nữa. Do đó, cần chú ý không làm xước giấy. Để không bị bám vết xà phòng, nước lên bề mặt giấy, hãy dùng nước sạch, xà phòng sạch vệ sinh giấy. Mời bạn tham khảo thông tin ốp gỗ tường.

 4-Khả năng đàn hồi co giãn của giấy dán tường Nhật Bản:

– Do bề mặt được làm cứng lên, khả năng chống các vết xước so với các loại giấy dán tường thông thường cao gấp 10 lần. Thậm chí còn rất hiệu quả trong việc chống các vết cào của chó, mèo hoặc trẻ nhỏ cạo xước.

-Nếu so với các loại giấy dán tường thông thường, khả năng chống va chạm cao gấp 3 lần.

– Do được phủ thêm một lớp film… nên có thể lau chùi dễ dàng các vết bẩn, lúc nào cũng giữ môi trường trông sạch. Điều này cho thấy Giấy dán tường Nhật bản có khả năng chống bám bẩn là rất cao.

-Ta cần bảo bảo giữ gìn các vật nhọn chọc vào giấy và nên cách ly móng vuốt của chó mèo hơn nữa cần chú ý trẻ nhỏ nghịch ngợm.

=>>Điều hòa không khí và tạo cho môi trường trong nhà mát mẻ.

+Khử mùi hôi trong nhà như toa let, mùi rác nhà bếp, mùi thú cưng.

+Khử mùi thuốc lá: hút những chất tạo nên khói thuốc lá như axit acetic, axeton andehit, hydrosulfuric…

+Cơ chế hoạt động: Ion âm có thể gọi là vitamin của không khí, có tác dụng cho người sử dụng có cảm giác dễ chịu và tăng cường sức khỏe và sức đề kháng của cơ thể. Thông qua các phản ứng hóa học giữa lớp khử mùi trên bề mặt giấy và mùi hôi trong phòng, giấy giữ cho không khí trong phòng được trong sạch hiệu quả này kéo dài trong khoảng 10 năm.

+Các tia phóng xạ điện ly phát sinh từ khoáng chất tự nhiên trên bề mặt giấy sẽ điện ly các phân tử trong không khí (ví dụ phân tử nước), làm phát sinhcác ion âm.

+Việc tăng cường phát sinh các ion âm kéo dài trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.Tùy vào điều kiện môi trường như: nơi sử dụng, thờitiết, nhiệt độ, độ ẩm, máy OA… mà lượng Ion âm được tăng cường phù hợp theo hướng có lợi cho sức khỏe.

+Lớp bột đá của giấy có tác dụng hút ẩm, làm tăng sự lưu thông không khí

+Kiểm soát tốt nhất không khí ẩm trong phòng. Cùng với sự thay đổi của độ ẩm, giấy có khả năng điều chỉnh độ ẩm (hút ẩm, tăng độ ẩm) và kiềm chế sự phát sinh nấm mốc.

*Tiết kiệm ánh sáng:

Sau khi đèn điện chiếu sáng 20 phút, họa tiết sẽ phát ra một thứ anh sáng nhẹ.Do bức xạ lại ánh sáng màu đen, phần phát sáng có tính chiếu sáng vĩnh viễn. Do đó giấy dán tường phản quang. Nên dùng ở những nơi vui chơi, giải trí, phòng trẻ em.

hoan -thien-giay-nhat-ban

Hoàn thiện giấy dán tường phòng khách

5-.Chỉ tiêu an toàn :

Ngoài tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm đồng cấp và tiêu chuẩn RAL của Đức, tiêu chuẩn SV về tính an toàn của giấy đã được đưa ra trong hội nghị về chất lượng sản phẩm giấy dán tường.

Hóc môn andehit Dưới 0.2mg/lít
Nhựa vinyl clorua Dưới 0.1mg/kg
Kim loại nặng Chì               Dưới 30mg/kg            Catmi(CD)           Dưới 5mg/kg

Xrom           Dưới 20mg/kg            Thủy ngân           Dưới 2mg/kg

VOC TVOC: Dưới 100Mg/g. Chất tạo thơm Tex             Dưới 10mg/g
Tính ổn định Không dùng các chất có chứa trì, catmi, thiếc
Độ dẻo Dũng những chất khó bay hơi ở nhiệt độ trên 300oC, Không dùng DBP
Chất tạo bọt Không dùng các chất

 

Tiêu chuẩn JIS (JIS A 6921)

 

6-Ứng dụng của giấy dán tường Nhật Bản:

Có thể dùng giấy dán tường Nhật bản ở những nơi như: nhà ở, khách sạn, phòng nghỉ dưỡng, phòng karaoke, các hạng mục công trình như các công trình phúc lợi xã hội, nơi nuôi thú cưng, những nơi dễ bị bẩn, những nơi cần độ cứng của bề mặt cao, độ co giãn cao, các khu vực công cộng trường học, bệnh viện…

Nguồn: Sàn gỗ công nghiệp
Website: https://sangogiare.vn

*Có thể bạn quan tâm:
=>>Giá giấy dán tường
=>>Giá giấy dán tường Nhật Bản
=>>Giá giấy dán tường Hàn Quốc
=>>Giấy dán tường giá rẻ
=>>Giấy dán tường hà nội

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 02/01/2015