$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go
0915066236

Sàn gỗ công nghiệp Star floor, Màu AT và A

Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Mã màu sàn gỗ Star floor: AT 232, AT 233, AT 234, AT 235, AT 236, AT 237. Mã màu sàn gỗ Star floor bản nhỏ: A 002, A 2003, A2004, A 2005, A 2008, A 2009. Quý khách có nhu cầu cần tư vấn sàn gỗ xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

  • Cấu tạo sàn gỗ Starfoor:

+ Bề mặt: Có cấu tạo từ bột nhựa tổng hợp và ô xít nhôm, giúp bề mặt luôn như mới, chống bám bẩn, chống bay màu, chống thấm nước.

+ Lớp tạo vân: Được làm bằng nhựa đặc biệt, có vân gỗ tự nhiên in trên thành một lớp film gỗ, màu sắc đẹp và đa dạng, phong phú.

+ Lớp cốt gỗ: Được làm từ bột gỗ tự nhiên, keo chịu nước. Cốt gỗ luôn giữ cho thanh gỗ cứng cáp, chịu lực tốt, ổn định trong quá trình sử dụng.

+ Lớp cân bằng: Lớp đế sàn gỗ công nghiệp star floor, được làm bằng lớp giấy nhựa cân bằng, lớp này chống ẩm tốt và luôn giữ cho thanh gỗ cân bằng.

+ Cạnh thanh gỗ: Có thiết kế rãnh hèm khóa để liên kết giữ các thanh gỗ với nhau, tạo thành mặt phẳng tuyệt đối.

sàn gỗ , sàn gỗ công nghiệp, cấu tạo sàn gỗ star floor

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp Star floor

  • Đặc tính quan trọng của sàn gỗ star floor:

+ Khả năng kháng nước, chống ẩm tốt. Bề mật chống xước ( Cho phép vật nuôi có móng vuốt trong nhà). Khả năng giữ màu tốt, bền màu với thời gian, bởi bề mặt chịu được nhiệt độ cao, ánh nắng có nhiều tia tử ngoại.

+ Chống cong vênh, không biến dạng bởi thời tiết, thanh gỗ luôn ở mức ổn định. Bề mặt dễ dàng lau chùi và bảo quản, chống hóa chất ăn mòn của đồ gia dụng.

+ Giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí xây dựng, sử dụng tiện lợi, bảo vệ sức khỏe, điều hòa không khí và bảo vệ môi trường xanh.

  • Sàn gỗ star floor có tốt không:

Với đặc tính như trên. Có thể nói sàn gỗ star floor là một trong các thương hiệu được nhiều người quan tâm sử dụng. Là sự lựa chọn thông minh của người sử dụng. star floor cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng. Đặc biệt Star floor còn ” BẢO TRÌ VĨNH VIỄN “Khi mua sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Star floor.

sàn gỗ , sàn gỗ công nghiệp, cấu tạo sàn gỗ star floor

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp Star floor

  • Địa chỉ dịch vụ cung cấp và thi công sàn gỗ Star floor:

Là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa. Chúng tôi nhận thấy luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết. Tiêu chí kinh doanh và phục vụ khách hàng không chỉ là lợi nhuận của đơn hàng. Cái lãi lớn nhất của chúng tôi là: Sự hài lòng của khách hàng khó tính. Đó cũng là tôn chỉ làm việc của chúng tôi. Quý khách hoàn toàn yên tâm với dịch vụ cung cấp và thi công hoàn thiện của chúng tôi. Chúng tôi luôn:

+ Không thất hứa với khách hàng.

+ Tinh thần làm việc nhiệt tình.

+ Luôn chỉ bảo và hướng dẫn khách hàng.

+ Cung cấp sản phẩm chính hãng, bảo hành trọn đời, bảo trì vĩnh viễn.

+ Giá thành cạnh tranh lành mạnh.

Mọi thông tin tư vấn sàn gỗ công nghiệp Star floor, xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Thông tin được đăng tải bởi hệ thống sàn gỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội. Trân trọng cảm ơn quý khách.

 

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 06/08/2016