$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go
0915066236

Cách lựa chọn sàn nhựa hèm khóa tốt nhất- sàn nhựa phòng khách

Tất nhiên, để lựa chọn được sàn nhựa hèm khóa tốt, bạn cần phải có đầy đủ thông tin về sàn nhựa. Từ đó bạn mới  có “Cách lựa chọn sàn nhựa hèm khóa tốt nhất cho phòng khách thân yêu của mình”. Kính mời bạn đọc cùng tham khảo một số thông tin về cấu tạo, đặc tính và cách lựa chọn sàn nhựa.

Cấu tạo sàn nhựa hèm khóa:

+ Lớp bề mặt: Là lớp được làm bằng lớp nhựa đặc biệt và trong suốt. Nếu quan sát bằng mắt thường sẽ không thể nhìn thấy.

+ Tạo vân: Được làm từ phim vân gỗ. Phim được chụp từ gỗ thật tự nhiên, chất liệu phim được làm bằng màng nhựa đặc biệt.

+ Cốt nhựa: Đối với sàn nhựa có chất liệu nhựa trắng nguyên sinh. Được làm từ hạt nhựa P.E và các thành phần bột phụ gia, bột can xi cac bo nat. Còn đối với sàn nhựa tái sinh thì lớp cốt nhựa được ép nhiệt thành nhiều lớp nhựa với nhau.

+ Lớp sau cùng: Được ép trực tiếp từ tấm nhựa P.E. Mặt sau tấm nhựa có lớp ma sát.

cau tao san nhua hem khoa

Những lợi ích khi sử dụng sàn nhựa hèm khóa:

+ Không bị trơn trượt, bay màu, bề mặt không bám bẩn và không bị nồm khi gặp phải thời tiết xấu. Mặt sàn nhựa lúc nào cũng như mới.

+ Có nhiều tông màu thích hợp với nhiều phong cách thiết kế. Sử dụng sàn nhựa vân gỗ, luôn cho ta cảm giác được thoải mái và thân thiện với môi trường.

+ Chống nước và chống mối mọt. Không bị cong vênh, co ngót và không biến dạng, chịu lựa cực tốt, có thể lắp ở các vị trí ẩm ướt mà không ảnh hưởng gì tới kỹ thuật sàn nhựa.

+ Hèm khóa được thiết kế giống như sàn gỗ công nghiệp. Tháo lắp nhanh và khá tiện lợi. Đặc biệt sàn nhựa hèm khóa đặc biệt kinh tế, có thể tái sử dụng được nhiều lần. Di chuyển đi bất cứ khi nào mình muốn.

+ Là vật liệu có độ bền cao, có nhiều đặc tính và công năng sử dụng, mà chưa có vật liệu nào có được. Do đó đây có thể nói là vật liệu ốp sàn khá thông minh. Điều này cũng cho thấy, sàn nhựa hèm khóa là giải pháp tổng thể cho việc hoàn thiện nền nhà.

thi cong san nhua hem khoa

Cách lựa chọn sàn nhựa hèm khóa cho phòng khách:

Đối với phòng tiếp khách, ta hiểu là một không gian khá quan trọng trong nhà. Vì là nơi rất trang trọng để tiếp đón khách hàng, hoặc có thể tụ họp gia đình khi có công việc. Do vậy mật độ sử dụng cho mặt sàn là tương đối cao. Vậy nên lựa chọn sàn nhựa hèm khóa cho phòng khách loại nào thì hợp lý.

Hiện tại sàn nhựa hèm khóa có tới 3 chất liệu. Tôi xin đưa ra một số chất liệu rồi chúng ta cùng đi tới kết luận cho việc lựa chọn:

+ Sàn nhựa hèm khóa tái sinh: Tên thường gọi là sàn nhựa Vinyl. Nguyên liệu sàn nhựa này chủ yếu được làm bằng các loại nhựa tổng hợp. Ưu điểm của sàn nhựa này là giá thành rẻ. Nhược điểm là có hiện tượng cong vênh, co rút thì thời tiết nóng quá hoặc lạnh quá.

+ Hèm khóa bằng vật liệu nhựa bọt: Trọng lượng của sàn nhựa này khá nhẹ. Tên phổ thông của sàn nhựa hèm khóa này là wpc. Ưu điểm của sàn nhựa này là dễ dàng tháo lắp, khả năng chịu nước, chống ẩm tốt. Nhược điểm của sàn nhựa này là dễ bị lún khi kê các vật liệu nặng vì cốt nhựa là lớp xốp nhựa. Ngoài ra giá thành của loại sàn nhựa này là tương đối cao.

+ Sàn nhựa hèm khóa nguyên sinh: Cách gọi tên sàn nhựa này là spc. Có nhiều kiểu quy cách, màu sắc và độ dày mỏng khác nhau. Ưu điểm của sàn nhụa này là có mức giá thành hợp lý. Độ bền thì cực tốt, khả năng chịu lựa, kháng nấm mốc, không bị cong vênh và chống ngấm nước. Nhược điểm của sàn nhựa này là trọng lượng nặng.

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 29/04/2018