$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Phào trần

Phào trần nhựa, là vật liệu dung để trang trí, với nhiều kiểu dáng phù hợp với nhiều phong cách thiết kế. Từ phong cách thiết kế cổ điển, cho tới phong cách thiết kế hiện đại. Là một trong các loại vật liệu, có trọng lượng nhẹ hơn các chất liệu phào trần khác. Nên phào trần nhựa hoàn toàn, phù hợp với các hạng mục công trình, nội ngoại thất. 

Ưu điểm của phào trần nhựa:

Có nhiều ưu điểm như; khả năng chống ẩm và chống nước tốt, chống mối mọt và không bị cong vênh bởi thời tiết. Phào trần nhựa có độ ổn định cao, không cong vênh hoặc biến dạng, luôn giữ màu sắc như mới. Nên ngày càng được người tiêu dùng quan tâm sử dụng.

PHÀO TRẦN NHỰA
(Hotline: 0915066236

Trước đây, người ta vẫn sử dụng phào trần gỗ tự nhiên. Ưu điểm của phào trần gỗ tự nhiên là dễ dàng thiết kế theo khuôn mẫu, hoặc theo độ khó hay theo nhu cầu của khách hàng. Phào gỗ có bề mặt tự nhiên rất đẹp khi đóng phào trần.

Tuy nhiên phào gỗ tự nhiên vẫn có những hạn chế nhất định của nó. Như khả năng chống ẩm kém, bề mặt rễ xước hoặc rễ cong vênh khi thời tiết thay đổi. Nhất là bị mối mọt tấn công, ở vị trí nào có độ ẩm cao thì chắc chắn bị mối mọt tấn công và những vị trí bị nước ngấm cũng tương tự.

Giải pháp cho trang trí nội thất của phào trần nhựa:

Phào nhựa trần hoặc phào cổ trần nhựa. Là giải pháp tốt nhất khi lựa chọn sử dụng. Bởi phào trần nhựa hoặc phào chân tường nhựa, được làm từ nguyên liệu PVC. Nên khả năng chống nước và chống mối, chống biến dạng cực tốt. Do được sản xuất đồng bộ trên công nghệ máy móc hiện đại, nên cho ra sản phẩm vừa bền vừa đẹp.

Giá thành không cao. Nếu so với phào chân tường hoặc phào trần gỗ, thì phào nhựa có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Điều này có nghĩa sử dụng phào chân tường nhựa, hoặc phào cổ trần nhựa sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn rất nhiều.

LIÊN HỆ MUA PHÀO NHỰA VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi là đơn vị sản xuất phào nhựa, bo nhựa và nẹp nhựa lâu năm trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi chắc chắn, sẽ mang lại sự hài cho của quý khách.

Mọi thông tin mua bán về sàn gỗ công nghiệp, phào chân tường nhựa, phào cổ trần nhựa và sàn nhựa . Xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để được tư vấn miễn phí và giảm giá thành sản phẩm.

Xin trân trọng cảm ơn!

Một số mẫu phào trần nhựa:


phao-co-tran

Phào trần và phào cổ trần

phao-tran

Hình ảnh phào trần màu trắng

phao-tran-nhua-canh-dan

Phào trần màu cánh dán

phao-tran-nhua

Hình ảnh phào trần nhựa

chi-nhua-trang

Chỉ nhựa màu trắng

nep-nhua-trang

Hình ảnh nẹp nhựa

chi-nhua

Chỉ nhựa

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 04/06/2015