$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236
Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan, Tổng kho sàn thái lớn nhất tại Việt Nam. Mua bán ván sàn gỗ công nghiệp Thái Lan nhập khẩu chất lượng, giá thành hợp lý:

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP THÁI LAN LOẠI NÀO TỐT:

Hiện nay trên thị trường phân khúc sàn công nghiệp Thái Lan tại Việt Nam khá phong phù và đa dạng. Sản phẩm khá đa dạng và phong phú về chủng loại, mầu sắc, mẫu mã.

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

-Màu sắc đa dạng, nhiều sự lựa chọn, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau

-Giá rẻ, chất lượng tốt, bề mặt gỗ ghép thanh, chống trơn trượt, chống trầy xước cao

-Thân thiện với môi trường, vì gỗ được làm bằng vật liệu tự nhiên và không chứa các hóa chất độc hại.

-Có khả năng chống cháy tốt, không thề khi bị muội than rơi

-Khả năng chống nước trong thời gian ngắn, xử lý kịp thời các hậu quả còn hạn chế.

-Sẽ không đổi màu theo thời gian. Mua các sản phẩm sử dụng một lần với cùng một màu.

-Không cần bảo trì hoặc cập nhật sau nhiều năm sử dụng. Khi bị hỏng, một số tấm có thể dễ dàng thay thế.

Sàn gỗ Thái Lan loại nào tốt nhất hiện nay?

Đây luôn là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra cho các chuyên viên tư vấn của công ty chúng tôi. Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần xem xét các yếu tố sau:

Đầu tiên là khả năng chống mài mòn của bề mặt. Bạn nên chọn mua loại gỗ có chỉ số AC cao hơn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo tổng quan các mẫu sàn gỗ tốt nhất hiện nay

Điều thứ hai là về màu sắc, để đảm bảo rằng sự tự nhiên mang lại vẻ ngoài chân thực

Thứ ba là khả năng chống cháy lan trên bề mặt, cấp độ B1 là tiêu chuẩn

Thứ tư là khả năng chống ẩm, chống nước của sản phẩm. Gỗ yêu cầu áp suất nén cao hơn, có nghĩa là các dải gỗ cần có mật độ gỗ cao hơn. Mở rộng thấp.

Dựa trên những tiêu chí đánh giá chất lượng nêu trên, chúng tôi xin giới thiệu loại sàn gỗ Thái Lan cao cấp được nhiều người tin dùng hiện nay. Như sàn gỗ Vinasan, Sàn gỗ Thaixin, sàn gỗ Thaigold.

GIÁ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP THÁI LAN:

Phần khúc báo giá ván sàn Thái Lan khá phù hợp với nhu cầu người sử dụng. So với giá sàn gỗ công nghiệp Việt Nam thì giá sàn công nghiệp Thái Lan sẽ cao  hơn. Tuy nhiên chất lượng sàn Thái sẽ tốt hơn sàn Việt.

Hệ thống sangogiare.vn xin chia sẻ thông tin báo giá ván sàn Thái Lan:

GỖ CÔNG NGHIỆP THÁI LAN CÓ TỐT KHÔNG:

Hiện nay, nhiều gia chủ và chủ đầu tư khi tìm kiếm sàn gỗ giá rẻ còn nghi ngại về sàn gỗ công nghiệp Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan. Tuy giá ván sàn ở Thái Lan cao hơn nhưng bạn có thể cân nhắc nhưng sẽ không hối hận khi mua loại vật liệu này.

Nhìn chung sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Thái Lan có những ưu điểm vượt trội. Sản phẩm có thể lắp đặt ở mọi không gian từ nhỏ đến lớn, từ những khu vực ít va đập như nhà ở cho đến những khu thương mại phải thường xuyên lau chùi, vệ sinh đồ đạc không bị mọt.

Đối với môi trường trong nước, tuổi thọ của sàn gỗ Thái Lan là hơn 30 năm. Đối với môi trường thương mại, thời gian khoảng 10 năm cho sử dụng.

Với thời gian và tuổi thọ trên. Sàn gỗ Thái Lan hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng tại Việt Nam.  Và có thể kết luận rằng Sàn gỗ Thái Lan là rất tốt..

LIÊN HỆ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP THÁI LAN:

Nhà nhập khẩu và phân phối gỗ công nghiệp Thái Lan hiện có mặt trên khắp các tỉnh trong cả nước. Quý Khách có nhu cầu, xin liên hệ với hệ thống siêu thị sàn gỗ giá rẻ.

Mail: sangogiare.vnn@gmail.com

Website: sangogiare.vn