$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Báo giá sàn gỗ nhựa ngoài trời – Sàn gỗ ngoài trời cao cấp

Việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên đang dần phổ biến trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, cũng rất nhiều người quan tâm đến việc trang trí ngoại thất nhà ở bằng sàn gỗ. Tuy nhiên khách hàng lại không thể sử dụng loại sàn gỗ thông thường trong nội thất để trang trí ngoại thất. Vì nếu như vậy chúng sẽ nhanh bị hỏng. Mà thay vào đó chúng ta có được loại sàn gỗ nhựa ngoài trời là loại sàn gỗ chuyên dụng trong trang trí ngoại thất.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời (AWood WPC – Accord Wood plastic composite)  hay còn gọi là gỗ nhựa composite. Là dòng sản phẩm có thành phần chính từ gỗ và nhựa, ngoài ra còn có chất tạo màu, chất định hình và không có chứa keo nên sản phẩm rất an toàn cho người sử dụng. Được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu nhé.

Tính năng nổi bật sàn gỗ ngoài trời

– Sàn gỗ ngoài trời có thành phần chính là gỗ và nhựa. Được sản xuất để trang trí ngoại thất nên có khả năng kháng nước, không bị mối mọt, ẩm mốc. Độ dãn nở của sàn gỗ khi bị ẩm ướt là rất thấp, không bị cong vênh.

– Có thể thay đổi màu sắc theo ý muốn của gia chủ cũng như không gian kiến trúc

– Sàn gỗ ngoài trời có độ co dãn, đàn hồi cao khi nhiệt độ một trường thay đổi.

– Sàn gỗ ngoài trời chống trơn trợt, trầy xước tốt: giống như cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp, bề mặt sàn gỗ ngoài trời có khả năng chống trơn trượt, trầy xước tốt.

– Thành phần chủ yếu là gỗ và nhựa polime, không có keo nên không gây độc hại cho môi trường và con người, và có thể tái chế lại.

– Với công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Với thiết kế bề mặt sàn gỗ ngoài trời có thể chống cháy tốt hơn so với  sàn gỗ thông thường. Đặc biệt, khi chữa cháy không gây khí thải độc hại.

– Thay thế thi công lắp đặt sàn gỗ dễ dàng. Khách hàng có thực hiện trang trí, thiết kế các hoa văn tùy ý lên trên ván sàn theo ý thích.

–Không bị ảnh hưởng bởi tác động các tia UV từ mặt trời chiếu vào.  Để thích hợp với đặc tính sử dụng ngoài trời

Ứng Dụng gỗ ngoài trời:

Sàn gỗ nhựa ngoài trời được dùng cho hầu hết các công trình kiến trúc ở ngoài trời. Trực tiếp tiếp xúc với nắng , mưa, gió như

+ giàn che, hàng rào ngoài trời. vách trang trí ngoại, nội thất.

+ khuôn viên ngoài trời, hồ bơi, lan can, cầu thang, ban công, sàn tập,sàn cầu cảng, bến tàu, nhà hàng ,khách sạn…

*Báo giá sàn gỗ nhựa ngoài trời

Hiện nay trên thị có hai mức giá tương ứng. Với 2 dòng sản phẩm gỗ ngoài trời dạng gạch viên và gỗ ngoài trời dạng thanh.

=>> Dạng gạch viên: Giá vật liệu 120.000đ/viên

=>> Dạng thanh dài 2m: Giá vật liệu 165.000đ/md

Một số công trình sử dụng sàn gỗ nhựa ngoài trời

lát sàn gỗ ngoài trời, giá sàn gỗ ngoài trời

ghế gỗ ngoài trời tạo sự gần gũi

 

lát sàn gỗ bẻ bơi, lát sàn gỗ hồ bơi

Sử dụng sàn gỗ nhựa ngoài trời cho bể bơi

 

báo giá sàn gỗ ngoài trời hà nội, sàn gỗ nhựa ngoài awood

khuôn viên xanh cùng gỗ ngoài trời

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 30/01/2018