$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Cửa gỗ giá rẻ

Cửa gỗ giá rẻ – Cửa gỗ công nghiệp được làm bằng các tầm MDF nguyên khổ, tấm MDF có cấu tại tự các loại bột gỗ tự nhiên và bột nhựa tông hợp và keo chịu nước. Cửa gỗ công nghiệp  khắc phục được nhược điểm của cửa gỗ tự nhiên như hạn chế cong vênh co ngót, không bị bong sơn trong quá trình sử dụng. Thông tin tham khảo Cửa gỗ giá rẻ xin quý khách liên hệ.

Thị trường cửa gỗ công nghiệp ngày một nhộn nhịp bởi ngày càng có nhiều người biết tới và mua về sử dụng, về bề mặt hạn chế được khả năng chống xước, về thân cửa thì không bị cong vênh co ngót, rất ổn định khi gặp mọi điều kiện thời tiết. Cửa gỗ giá rẻ là sự lựa chọn tiết kiệm của quý khách hàng.

*Cửa gỗ công nghiệp bao gồm:

Cửa gỗ giá rẻ có nhiều chất liệu như cửa gỗ HDF, cửa gỗ HDF Veneer, cửa gỗ MDF, cửa bằng compusite.  Mỗi dòng mang một nét đặc trưng riêng nhưng đều phù hợp với không gian phòng ngủ và nhất là phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.Cửa gỗ công nghiệp không những có giá thành rẻ mà dòng cửa này còn có khả năng cách âm, cách nhiệt khá tốt.

cua-go-gia-re

cửa gỗ công nghiệp

Trước khi quyết định chọn mua Cửa gỗ giá rẻ  nói chung hay nói riêng thì việc tham khảo giá cả thị trường là điều nên làm. Hôm nay Siêu thị cửa xin gởi đến quý khách báo giá tham khảo 1 số loại cửa gỗ hiện có trên thị trường. Báo giá có thể thay đổi theo thời gian hoặc tùy vào kích thước thực tế. Chúng tôi khuyến khích quý khách liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn chu đáo.

*Giá thành cửa công nghiệp: Cửa gỗ giá rẻ

+Chất liệu  gỗ  HDF : 1.790.000đ/bộ
+Chất liệu  gỗ  HDF Veneer : 2.350.000đ/bộ
+Chất liệu  gỗ  MDF Veneer : 1.650.000đ/m2

(Giá trên chưa bao gồm phụ kiện, công lắp đặt tại công trình )

Dòng cửa HDF Veneer có thể nói là biến thể hoàn hảo của dòng cửa gỗ HDF với lớp vân gỗ bề mặt sang trọng. Dòng cửa này cũng mang đầy đủ những ưu điểm của dòng cửa HDF nhưng có tính thẩm mỹ bề mặt tốt hơn. kết cấu và khung bao cũng vững chắc hơn so với dòng cửa HDF. Thông tin tham khảo giá sàn nhựa mời quý khách tham khảo.

Tùy theo mục đich sử dụng quý khách có thể lựa chọn Cửa gỗ giá rẻ  cho nhà mình một bộ cửa hợp với không gian thiết kế và gu thẩm mỹ của mình, Mọi nhu cầu  Cửa gỗ giá rẻ quý khách cần tham khảo xin liên hệ với chúng tôi phần liên hệ. Xin cảm ơn quý khách!

Nguồn: Sàn gỗ giá rẻ

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 23/11/2014