$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Giấy dán tường giá rẻ

Giấy dán tường -Là một loại vật liệu trang trí nội thất không thể thiếu trong không gian nội thất đẹp, Mỗi đồ vật là một phong cách tạo cho không gian thêm sinh động, với giấy dán tường luôn tạo điểm nhấn thêm nổi bật không gian. Giấy dán tường giá rẻ

Nếu nói về thẩm mỹ thì sử dụng giấy dán tường luôn tạo hình khối không gian đẹp còn sơn cũng có thể tạo màu sắc theo ý muốn nhưng không đẹp tinh tế như giấy dán tường. Có thể tạo theo nhiều phong cách thiết kế và phối giấy dán tường theo mục đích khác nhau.

giay-dan-tuong-chuyen-nghiep

Hình ảnh Giấy dán tường

-Giấy dán tường tiết kiệm chi phí: Chi phícho sơn tường cũng phải mất tới 15 triệu/ Đồng diện tích sử dụng. Trong khi đó sử dụng giấy dán tường thì chỉ mất là khoảng 5triệu đồng một con số tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn. Còn xét về tuổi thọ của sơn và giấy dán tường tương đương nhau trung bình từ 4- 5 năm, sơn tường chỉ có tuổi thọ 4-5 năm (Nếu sử dụng sơn tốt). Nếu biết bảo quản sử dụng giấy dán tường thì sẽ nâng cao tuổi thọ gấp đôi sơn tường tức là tuổi thọ của giấy dán tường tới trên 10 năm. Thông tin ốp gỗ.

-Tính thay thế: Giấy dán tường rất rễ thay thế, thời gian thay thế nhanh, sạch sẽ, nếu giấy dán tường cũ thì chỉ cần bóc giấy ra và dán giấy mới vào là ta lại có một không gian cực đẹp-Giấy dán tường giá rẻ

=>>Có thể dán giấy dán tường mới đè lên giấy dán tường cũ mà không ảnh hưởng tới kỹ thuật và độ thẩm mỹ của giấy

giay-dan-tuong12

Giấy dán tường chuyên nghiệp

-Sử dụng sơn truyền thống:

+ Đối với sơn tường ta phải chuyển bị thật kỹ lưỡng và xử lý sao cho khi sơn không ảnh hưởng tới kỹ thuật.

+ Trường hợp tường bị ẩm ướt thì phải tiến hành sơn chống thẩm và xử lý các vị trí bị ngấm nước từ bên ngoài. Trường hợp tường nhà có lớp vữa bám không tốt thì phải tiến hành xử lý chát lại tường.

+Sử dụng giấy giáp và vật dụng làm nhẵn tường để chà lại toàn bộ lớp sơn cũ, nếu tường không bằng phẳng thì phải sơn bả và chà cho phẳng rồi mới sơn lại tường.

+Sauk hi xử lý xong bề mặt tường nhà ta mới tiến hành sơn tường thành nhiều lớp rồi mới tiến hành sơn màu phối theo không gian nội thất.

Như vậy nếu sơn tường mới hoặc sơn tường lại trong nhà thì bạn phải mất rất nhiều thời gian để hoàn thành công đoạn trên mới cho bạn một không gian ưng ý. Đó là điều kiện thời tiết thuận lợi mới làm các công đoạn trên, nếu thời tiết xấu thì phải mất gấp đôi thời gian sơn nhà, thậm chí kéo dài cả tháng.

Một không gian đẹp và sang trọng thì không thể không có hiện diện của giấy dán tường làm vật dụng trang trí. Sử dụng giấy dán tường đơn giản, tiện lợi và bảo quan rễ ràng, giấy dán tường không chỉ tạo cho không gian đẹp mà còn nâng cao giá trị sử dụng cho gia chủ.

Nguồn: Sàn gỗ công nghiệp

Website: https://sangogiare.vn

* Các tin liên quan:
=>>Giá giấy dán tường
=>>Giấy dán tường hàn quốc
=>>Giấy dán tường nhật bản
=>>Giấy dán tường phòng khách
=>>Giấy dán tường phòng ngủ

About Sang

Tác giả: Mr Sang chuyên gia Marketing Online của hệ thống Sàn Gỗ Giá Rẻ
- Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp nền, sàn, tường cho nhà bạn
- Hoàn lại tiền nếu bạn chưa hài lòng với sản phẩm & dịch vụ

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 29/12/2014