$nbsp;

X

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI SANGOGIARE.VN. CHÚC QUÝ KHÁCH - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG
0915066236

gỗ ốp tường

gỗ ốp tường, ốp tường, gỗ ốp, ốp gỗ

ốp tường tre

Gỗ ốp tường hay ốp tường gỗ đang được nhiều hộ gia đình quan tâm sử dụng, vì ốp tường luôn sang trọng, lịch lãm và mang lại cảm giác ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè cho người sử dụng.

=> Sàn gỗ công nghiệp

Thông tin ốp tường:

Nhu cầu cuộc sống của con người ngày càng được nâng lên và cải thiện rõ rệt, từ thói quen sử dụng các vật dụng trong nhà đang cũ, được nhiều người thay đổi bằng thói quen sử dụng đồ vật có nhiều lợi ích cho người sử dụng, và tiện lợi hơn trong quá trình sử  dụng.

ốp tường phòng khách, ốp gỗ, gỗ ốp tường

ốp tường gỗ phòng khách

Trước đây người ta chỉ biết sử dụng các đồ vật sao cho thật chắc chắn và bền bỉ , giá rẻ thì ngày nay người ta lại coi trọng thêm các yếu tố như sự thẩm mỹ,  cũng như tiện lợi và rễ ràng sử dụng, thay thế và bảo quản.

Với tường nhà chủ yếu là sử dụng sơn tường để che lấp các vị trí lồi lõm, bảo vệ tường, trang trí nội thất và tạo thẩm mỹ cho căn nhà. Nhưng sơn tường nhà cũng chỉ được thời hạn sử dụng khoảng 4 năm là có hiện tượng như ố bề mặt hoặc mốc hay bong rộp.

Do đó người ta đã xử lý thay sơn tường bằng ốp tường gỗ thay sơn hoặc gỗ ốp tường cho các vị trí sơn bị bong rộp, ẩm ướt.

Mẫu ốp tường nội thất cao cấp:

ốp tường công nghiệp, ốp tường 3d, gỗ ốp tường

ốp tường gỗ công nghiệp

Hiện nay khi xây xửa nhà chủ yếu vẫn phải sử dụng sơn để sơn tường. Vì sơn là một trong các hạng mục nội thất trang trí nên sơn đóng vai trò quan trọng trong thiết kế,  và thi công nội thất. Tuy nhiên, tại các vị trí tường nhà bị ẩm mốc và ngấm nước từ bên ngoài thì sơn cũng không thể nào tồn tại.

Tường bị ẩm ướt nên có nhiều hộ gia đình chống thấm bằng nhiều biệm pháp nhưng nếu bị thấm thì cho dù có sử dụng biệm pháp nào đi chăng nữa thì tường nhà bạn vẫn cứ thấm và trong môi trường ẩm ướt này là sơn rễ bị vàng ố hoặc bong rộp bề mặt.

op tuong go, go op, gỗ ốp tường

ốp tường gỗ

Với tường nhà bạn bị ẩm ướt, và không một loại sơn nào chịu được thì cách thay thế tối ưu nhất là ta nên sử dụng vật liệu ốp tường bằng gỗ, tường nhà ốp tường tự nhiên hoặc ốp tường bằng gỗ công nghiệp, đó cũng là giải pháp tốt nhất trong trường hợp tường nhà bạn bị ẩm ướt.

Báo giá gỗ ốp tường

Giá ốp tường bằng gỗ thì cũng tùy thuộc vào tường loại gỗ, quy cách sản phẩm. Loại rẻ nhất tính theo giá hoàn thiện /m2 hoặc md trung bình từ 350-400 đồng/m2). Với ốp tường gỗ tự nhiên thì tùy theo từng loại gỗ thịt tự nhiên mà có mức giá thành khác nhau.

Tuổi thọ của tường gỗ rất tốt, sử dụng tiện lợi và rễ ràng thay thế. Có thể ốp tường vào bất cứ vị trí nào trong phòng như  ốp tường phòng khách, ốp tường gỗ phòng ngủ, ốp tường gỗ phòng học hoặc phòng làm việc. Mỗi phòng thể hiện cho sự vận động khác nhau nên khi ốp gỗ là thể hiện một phong cách phong lưu.

op go, op tuong go, gỗ ốp tường

ốp tường bằng gỗ

Có nhiều kiểu ốp tường như ốp ngang thanh gỗ, ốp dọc thanh gỗ, ốp chân tường hoặc ốp cả tường. Có nhiều hạng mục bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi ốp tường nhà mình.

Thông tin liên hệ gỗ ốp tường

Hệ thống siêu thị sàn gỗ giá rẻ chuyên cung cấp và ốp tường gỗ công nghiệp, ốp tường gỗ tự nhiên chuyên nghiệp, uy tín và bảo hành trọn đời sản phẩm. Mọi tư vấn về ốp tường gỗ bạn liên lạc theo số: 0915066236 hoặc số 0984955589 để được tư vấn miễn phí.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là:

+ Dịch vụ thi công nhanh, đẹp, chuyên nghiệp.

+ Luôn để lợi ích khách hàng lên trên.

+ Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý.

+ Bảo hành trọn đời sản phẩm.

Nguồn: Sàn gỗ giá rẻ

Website: http://sangogiare.-

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 21/07/2014