$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0988337323

[ SIÊU BÃO – SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CAO CẤP ] Sàn gỗ Thái Lan, Đức

[ SIÊU BÃO – SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CAO CẤP ] Sàn gỗ Thái Lan, Đức .Sàn gỗ công nghiệp là gì, tại sao lại phải sử dụng sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Thi công sàn gỗ cao cấp giá có đắt không, có nhiều hộ gia đình sử dụng sàn gỗ cao cấp không. Sàn gỗ cao cấp sử dụng có bền và tiện lợi không, thế nào là sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại sàn gỗ công nghiệp Đức, Thái Lan, Việt Nam. Sàn gỗ công nghiệp tại Đà Nẵng, Hải Phòng.

1. Tìm hiểu về thị trường sàn gỗ công nghiệp cao cấp Việt Nam

Trên thực tế thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có rất nhiều thương hiệu do vậy để phân biệt đâu là sàn gỗ đạt tiêu chuẩn chất lượng và đâu là sàn gỗ kém chất lượng thì sau đây. Siêu thị sàn gỗ giá r xin chia sẻ cho quý khách một số phương pháp lựa chọn sàn gỗ công nghiệp ca0 cấp về sử dụng.

Trước hết là phải hiểu được thông tin của sàn gỗ công nghiệp (Bao gồm thông tin về giá cả, chất lượng,quy cách, thương hiệu, đơn vị cung cấp ván sàn và thông tin về bảo hành sau bán hàng). Bằng các thông tin từ người  bán sàn gỗ hoặc bạn có thể hỏi người có kinh nghiệm làm sàn công nghiệp hoặc thông qua KTS hoặc người làm xây dựng cao cấp.

sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp, thương hiệu sàn gỗ

Thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp tại Việt Nam

Cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Thái Lan:

Một là sàn gỗ công nghiệp phải là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Phải là thương hiệu được nhiều người biết tới và sử dụng.

Hai là code HDF chịu nước, bề mặt chống xước tốt (Tiêu chuẩn mài mòn bề mặt AC). Tuỳ theo cấp độ AC, AC càng cao thì chứng tỏ khả năng chịu va đập và bề mặt chống xước càng tốt. Ngược lại tiêu chuẩn AC càng thấp thì độ mà mòn và độ va đập kém. Thông thường tiêu chuẩn mài mòn đạt cấp độ từ AC4 trở lên mới đảm bảo chống xước tốt trong quá trình sử dụng.

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu

Ba là phải quan sát tới bè mật sàn gỗ và mặt cắt thanh gỗ: Bề mặt phải đảm bảo độ mài mòn tốt và cốt gỗ phải mịn và cứng mới đảm bảo.

2. Báo giá sàn gỗ công nghiệp:

Giá sàn gỗ công nghiệp cao cấp tương đối đắt: Giá gỗ không (Chưa bao gồm công) loại có độ dầy 12mm là từ 345-420k/m2 (Tuỳ theo quy cách và thương hiệu). Với loại sàn gỗ có độ dày 8mm giá từ 235-245k/m2.

Nếu so với sàn gỗ thường thì sàn gỗ cao cấp đắt hơn khoảng 100k/m2. Tuy nhiên sàn gỗ công nghiệp cao cấp này sử dụng rất an toàn trong quá trình sử dụng.

 • Đối với sàn gỗ Thái Lan: 420.000đ/m2. Chi phí gồm thi công lắp đặt.
 • Đối với sàn gỗ Malaysia: 430.000đ/m2. Đã bao gồm phí lắp đặt.
 • Phụ kiện sàn gỗ đi kèm như phào và nẹp: 25- 65K/md
 • Chi phí nhân công: 25k/m2
 • Bảo hành: 20 năm

Hình ảnh thi công hoàn thiện Sàn gỗ công nghiệp cao cấp 

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Thái Lan

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Thái Lan

3. Tiêu chuẩn chọn gỗ công nghiệp Đức, Thái Lan

Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất hàng loạt, theo dây chuyền công nghệ. Vì thế phải tuân thủ nghiêm ngặt một số quy định, tiêu chuẩn chất lượng đặt ra. Hiện nay, các tiêu chuẩn áp dụng đối với sàn gỗ công nghiệp phổ biến nhất. Hệ số mài mòn (AC), tiêu chuẩn thân thiện môi trường (E), tiêu chuẩn chống cháy (B) và độ dày.

Độ dày ván sàn:

Sàn gỗ công nghiệp có 3 quy cách về độ dày phổ biến nhất: 8mm, 12 mm và 10mm. Dòng sản phẩm 10mm chủ yếu là dòng sản phẩm của 1 số nhãn hiệu xuất xứ từ Châu Âu như Hornitex, Egger, hay Pergo.

Độ chịu lực cũng như khả năng hấp thu tiếng ồn, giảm tiếng ồn của sàn gỗ công nghiệp 12mm tốt hơn nhiều so với sàn gỗ công nghiệp 8mm.

Tiêu chuẩn chống mài mòn – AC Rating

Tiêu chuẩn chống mài mòn là tiêu chuẩn nhằm đo lường khả năng chịu lực, chịu mài mòn cũng như khả năng chống trầy xước của sàn gỗ công nghiệp. Tiêu chuẩn này được các nhà khoa học sử dụng chỉ số Abrasion Class viết tắt là AC để đo lường. Tiêu chuẩn AC được phân thành 5 mức từ AC1 tới AC5. Chỉ số AC càng cao đồng nghĩa với việc khả năng chống mài mòn, khả năng chịu lực cũng như chống trầy xước càng cao, nghĩa là sàn gỗ công nghiệp càng tốt. Tiêu chuẩn AC cao đi kèm với giá cao.

Tiêu chuẩn thân thiện môi trường (E)

Đây là tiêu chí nhằm hạn chế tỷ lệ thành phần các chất có thể gây độc hại cho sức khoẻ con người, gây ảnh hưởng tới môi trường trong cấu tạo sàn gỗ công nghiệp. Đạt tiêu chuẩn môi trường E, nghĩa là sàn gỗ công nghiệp có hàm lượng Formaldehyde ở ngưỡng an toàn, có hàm lượng phụ gia ở ngưỡng cho phép. Với sàn gỗ công nghiệp hiện nay tiêu chuẩn tối thiểu là E1. Khi chọn mua sàn gỗ, bạn nên kiểm tra cẩn thận tiêu chí này nhé, để bảo đảm an toàn cho gia đình bạn.

Tiêu chuẩn chống cháy (B)

Nhiều vụ cháy chung cư, nhà phố xảy ra và sàn gỗ nhà bạn có thể là nơi bắt nguồn cơn hoả hoạn không? Để an tâm và đảm bảo khả năng sàn gỗ nhà bạn khó bị cháy, bạn nên kiểu tra kỹ tiêu chuẩn chống cháy (B). Tiêu chuẩn B1 là tiêu chuẩn tối thiểu bắt buộc mọi loại sàn gỗ công nghiệp phải đạt được

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp luôn mang một giá trị sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Điều hoà không khí, bảo quản và sử dụng rễ ràng, sạch sẽ, tiện lợi và nâng cao giá trị cuộc sống.

>>>Xem ngay video: Hướng dẫn thi công sàn gỗ chuyên nghiệp:

 

4. Liên hệ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Tự  hào là đợn vị nhập khẩu sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Công ty Phúc Linh Việt Nam chúng tôi tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối sàn gỗ công nghiệp . Cam kết sản phẩm chính hãng, giá thành rẻ nhất thị trường. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, tận tình. Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng sàn của quý công ty.

Mọi  chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

 • Trụ sở: Số 323 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Văn phòng: 147 Phạm Văn Đồng- BắcTừ Liêm – Hà Nội
 • Mail: sangogiare.vnn@gmail.com
 • Website: https://sangogiare.vn

 

Hiển thị thêm nội dung
';
 • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
 • Cập nhật: 19/04/2014