$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Sàn gỗ công nghiệp chống thấm nước

Phân phối các loại sàn gỗ nhập khẩu Thái Lan, sàn gỗ malaysia cao cấp. Sàn gỗ công nghiệp chống thấm nước, tư vấn, báo giá sàn gỗ chống thấm nước. Sau đây hệ thống sàn gỗ giá rẻ sẽ chia sẻ cho quý bạn đọc những thông tin của sàn gỗ chống nước.

Những lợi ích sử dụng sàn gỗ công nghiệp:

  • Ấm về mùa đông, mát về mùa hè.
  • Chống nồm bề mặt, chống xước, chống bám bẩn, dễ dàng lau chùi bề mặt.
  • Khả năng chống cháy, cong vênh, phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam.
  • Tiết kiệm chi phí, sử dụng thuận tiện, dễ dàng.
  • Luôn cho không gian sạch sẽ, thoáng mát, như mang cả thiên nhiên vào trong nhà.

Sàn gỗ chống thấm nước là gì:

Cũng là sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng. Hạn chế lớn nhất của sàn gỗ nhân tạo là ngấm nước. Vì gỗ công nghiệp được làm bằng gỗ tự nhiên. Được chế biến thành bột gỗ và ép ở nhiệt độ cao, cùng thành phần keo chịu nước.

Trên thực tế ván sàn công nghiệp có nhiều loại. Có những sản phẩm tốt, có những sản phẩm không tốt. Tùy theo hàm lượng keo chịu nước và mật độ ép gỗ khác nhau. Loại sàn gỗ có mật độ ép cao thì sẽ có khả năng chống thấm nước tốt hơn. Còn ván gỗ có mật độ ép thấp hơn thì không tốt.

san go chong tham nuoc, van san go chong tham nuoc

Sàn gỗ chống thấm nước

Nhu cầu người tiêu dùng sử dụng ngày một lớn. Tiêu chí sàn gỗ chống thấm nước ngày càng được nhiều người quan tâm sử dụng. Do đó gỗ sàn chịu nước sẽ được người sử dụng quan tâm.

Thương hiệu nào có sàn gỗ công nghiệp chống thấm nước:

Có một số hương có sản phẩm sàn gỗ chịu nước. Như sàn gỗ Vinasan. Đây là một trong các thương hiệu có độ chống thấm nước tốt. Thương hiệu này có 3 dòng sản phẩm. Trong đó, có một dòng sản phẩm mà chúng tôi đang tư vấn khách hàng nhiều nhất. Đó là dòng sản phẩm V, tiêu chuẩn ac5.

Dòng sản phẩm này có thông số kỹ thuật như sau:

+ Kích thước: 1210 x105 x 12 mm.

+ Nguồn gốc: Cốt Thái Lan.

+ Tiêu chuẩn bề mặt: Ac5.

+ Giá hoàn thiện: 400.000đ/m2.

+ Bảo hành: 25 năm.

Là dòng sản phẩm bản dài, nhỏ giống với sàn gỗ tự nhiên. Được nhiều người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm đẹp, chất lượng, có nhiều màu sắc phù hợp với các mẫu thiết kế. Dòng sản phẩm V có thể thi công trên mọi diện tích.

Khả năng chống thấm nước của dòng sản phẩm này cực tốt. Bởi mật độ ép thanh gỗ đủ tỷ trọng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Mã hàng v thường sử dụng cho các căn biệt thự cao cấp, tòa nhà sang trọng. Các vị trí thiết kế thượng hạng.

Ngoài ra còn có nhiều sản phẩm như; Dòng sản phẩm TL, tấm ốp vinasan TL, sản phẩm BN tiêu chuẩn ac4. sàn gỗ vinasan ac4 là một trong các mặt hàng thông dụng, có đủ màu sắc nên dễ dàng lựa chọn cho từng mục đích thiết kế hạng mục nội thất.

Sản phẩm BN, ac4 cũng có khả năng chống thấm nước tốt. Tuy nhiên không thể bằng dòng sản phẩm V tiêu chuẩn AC5. Bạn có thể lựa chọn một trong hai dòng sản phẩm này theo mục đích sử dụng khác nhau.

Thông tin liên hệ tư vấn sàn gỗ công nghiệp chống thấm nước:

Với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên. Hoàn lại tiền nếu khách hàng không ưng. Sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn của chúng tôi.

Mọi thông tin liên hệ tư vấn sản phẩm. Xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

 

 

About Sang

Tác giả: Mr Sang chuyên gia Marketing Online của hệ thống Sàn Gỗ Giá Rẻ
- Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp nền, sàn, tường cho nhà bạn
- Hoàn lại tiền nếu bạn chưa hài lòng với sản phẩm & dịch vụ

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 26/05/2017