$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Sàn gỗ thái lan có tốt không

Sàn gỗ công nghiệp-Sàn gỗ thái lan có tốt không?-Phân khúc thị trường sàn gỗ công nghiệp ngày càng trở nên rõ ràng hơn. Với sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng thị ngày càng có sự phân biệt và đào thải rõ ràng, chỉ có các loại sàn gỗ công nghiệp được người dung trải nghiệm và được người nọ giới thiệu người kia và khảng định sàn gỗ công nghiệp nào chất lượng thì chắc chăn thương hiệu sàn gỗ công nghiệp đó mới thật sự nổi danh trên thị trường Việt Nam.

san-go

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp thái lan cao cấp

Đó cũng là xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp chất lượng đang được nhiều người quan tâm sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp sẽ có khả năng chống mọt và chịu nước tốt, thời gian bảo hành dài hạn. Tuy giá thành có đắt hơn so với sàn gỗ công nghiệp thong thường nhưng chất lượng sử dụng khá ổn định.

Tại Việt Nam thị trường sàn gỗ ngày trở nên sôi động hơn, với nhiều kiểu dáng, quy cách, màu sắc khá phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Có nhiều câu hỏi của khách hàng đang có nhu cầu mua sàn gỗ Thái Lan có đắt không? Sử dụng sàn gỗ công nghiệp nhập Thái Lan không, ván sàn công nghiệp Thái Lan có nhiều người sử dụng không?
-Khả năng chống xước của sàn gỗ Thái Lan: Bề mặt sàn gỗ công nghiệp Thái Lan có khả năng chống trầy xước cực tốt vì được sản xuất từ một loại bột nhựa trong suốt đặc biệt được phủ một lớp oxit nhôm nên có khả năng chống xước bề mặt tuyệt đối. Có thể di chuyển đồ vật nội thất trong nhà hoặc nuôi vật có móng vuốt trong nhà mà không ảnh hưởng gì tới bề mặt sàn gỗ.

san-go-thai-lan

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp thái lan siêu chịu nước

-Khả năng chống mối mọt của sàn gỗ thái lan: Sàn gỗ công nghiệp Thái lan có nhiều đặc tính như khả năng chống mối mọt và chống nước cực tốt, thích hợp cho khí hậu tại Việt Nam, Khả năng chống xước tốt và bề mặt rất cứng nên không bị trầy xước bề mặt trong quá trình sử dụng.

-Khả năng chống cháy của sàn gỗ thái lan: Sàn gỗ Thái Lan sử dụng tiện lợi, bảo quản vệ sinh rễ ràng, có nhiều màu sắc và quy cách phù hợp cho nhiều không gian thiết kế thi công nội thất, Sàn gỗ thái lan chống cháy và chống ẩm mốc rong rêu của hiện tượng tự nhiên tốt.

-Khả năng chống bay màu của sàn gỗ thái lan: Sàn gỗ Thái lan có khả năng chống bay màu tốt, cho dù bạn sử dụng với thời gian 10-15 năm mà khi vệ sinh lau chùi thì sàn gỗ lúc nào cũng như mới.

-Sàn gỗ Thái Lan có độc hại không của sàn gỗ thái lan: Do được sản xuất bằng công nghệ tiến tiến của châu âu nên sàn gỗ công nghiệp Thái Lan luôn có Lượng khí thải Formadihyde thấp, không độc hại với con người và môi trường nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp thái lan đảm bảo an toàn tuyệt đối.

-Khả năng tháo lắp của sàn gỗ thái lan: Thời gian thi công nhanh gọn, vì sàn gỗ Thái Lan được thiết kế hèm khóa đặc biệt có rãnh âm và rãnh dương nên chỉ cần thao tác là có thể lắp đặt hoàn thiện một cách nhanh gọn. Vật liệu bằng nhựa như sàn nhựa PVC hay sàn nhựa hèm khóa cũng có rãnh tường tự. Thời gian thi công sàn gỗ khá nhanh và không bụi bẩn nhiều.

-Giá sàn gỗ Thái Lan bao nhiêu: Tùy theo diện tích nhà bạn có thể mau với số lượng nào, nếu bạn mua với diện tích trên 30 m thì giá mua vật tư tại kho hang là 215 khìn/m2 với loại 8mm và 265 khìn/m2 với loại 12mm.

SÀN GỖ THÁI LAN CÓ TỐT KHÔNG
(Liên hệ mua sàn gỗ Thái Lan: 0915.066.236)

Ứng dụng: Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan thích hợp nhà ở, biệt thự, khách sạn, văn phòng, bệnh viện, trường học và thi công cho các công trình dân dụng khác. Kiểu dáng và màu sắc của sàn gỗ công nghiệp đức thích hợp cho nhiều không gian và mang lại phong cách trẻ chung và sang trọng.

san-go-thai-lan-co-tot-khong

Hình ảnh sàn gỗ thái lan nhập khẩu

Chốt lại: Sàn gỗ Thái Lan là  là thương hiệu được nhiều người quan tâm sử dụng. (Cách thương hiệu sàn gỗ công nghiệp thái lan có mặt tại việt nam như sàn gỗ thaixin, sàn gỗ vanachai, sàn gỗ thailux, sàn gỗ thaigreen, sàn gỗ thai one, sàn gỗ thai ever) với chất lượng ổn định như thanh gỗ không bị biến dạng, cong vênh. Nhất là khả năng chống nước và ẩm ướt rất tốt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Nguồn: Sàn gỗ giá rẻ
Website: https://sangogiare.vn

Có thể bạn quan tâm:
-Sàn gỗ công nghiệp nào tốt?
Sàn gỗ thaixin
Sàn gỗ Robina có tốt không?
Sàn gỗ inovar có tốt không?
Sàn gỗ chịu nước tốt nhất?

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 10/03/2015