$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Ván sàn gỗ cao cấp

 

Ván sàn gỗ cao cấp, van san cong nghiep, van san

lắp đặt ván sàn gỗ

Sàn gỗ -Ván sàn cao cấp là dòng sản phẩm đang được mọi người quan tâm, với khả năng chịu nước và kháng ẩm tốt nên bạn sử dụng hoàn toàn yên tâm. Ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên, từ những cây gỗ rừng lâu năm sau khi được sơ chế thành dạng bột gỗ tự nhiên người ta đã chế biến và sản xuất ra ván sàn gỗ có chất lượng cao.

 

Tin liên quan:

=> Sàn gỗ loại nào tốt nhất

=> Ván sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt?

=>Ván sàn ngoài trời

*Thông tin Ván sàn gỗ cao cấp:

Tuy nhiên ván sàn trên thị trường có nhiều loại với đủ chủng loại, màu sắc và mẫu mã khác nhau nên để lựa chọn được ván sàn thật sự tốt thì bạn cũng cần phải có chút kiến thức về lĩnh vực sàn gỗ. Không hẳn ai cũng có kiến thức về lĩnh vực này, mỗi người đều có một lĩnh vực là thế mạnh riêng nên nếu bạn là người chưa biết về thông tin ván sàn công nghiệp thì bạn cần nắm bắt một số thông tin về ván sàn gỗ công nghiệp như sau:

– Về cấu tạo thì đa phần sàn gỗ công nghiệp có cấu tạo giống nhau như lớp bề mặt, lớp tạo vân gỗ tự nhiên đa dạng về vân và màu sắc, lớp cốt gỗ HDF, lớp đế chống ẩm. Nhưng chất liệu sản xuất thành tấm gỗ khác nhau. Ở đây phần đa về nguyên liệu và thành phần phụ gia có cùng một đơn vị đo lường, nhưng chất lượng của từng loại gỗ lại khác nhau như những cây gỗ quý, cây gỗ tạp và cây gỗ rừng chồng. Nếu bột gỗ từ các cây gỗ quý hoặc gỗ trừng trồng lâu năm sẽ cho chất lượng bột gỗ tốt hơn các loại cây gỗ rừng trồng hoặc gỗ tạp tự nhiên. Đó là yếu tố về nguyên liệu bột gỗ.

van san gia re, van san cong nghiep, Ván sàn gỗ cao cấp

ván sàn gỗ cao cấp

-Về thành phần keo phụ gia và tỷ lệ pha trộn. Khi sản xuất sàn gỗ hoặc sản xuất gỗ dán hoặc gỗ giả vân nhựa thì đều có thành phần và tỷ lệ pha trộn khác nhau. Với loại sàn gỗ tốt và khả năng chịu nước, kháng ẩm tốt thì thường có tỷ lệ bột keo chịu nước nhiều hơn, còn với các loại ván sàn không có khả năng chịu ẩm ướt thì thành phần pha trộn keo ít hơn. Tất nhiên tỷ lệ keo chịu nước đảm bảo thì cho ra chất lượng sàn gỗ chịu nước tốt hơn.

-Về độ ép của máy ép tự động. Vấn đề này khá quan trọng vì độ ép sẽ đảm bảo thanh gỗ công nghiệp tăng thêm độ cứng và khả năng chịu lực của thanh gỗ, nếu độ ép đảm bảo thì cốt gỗ sẽ rất cứng, còn nếu độ ép không đảm bảo thì cốt gỗ rất mềm. Thông thường thì độ ép nhiệt đảm bảo độ cứng là từ 830-850kg/cm3.

Với 3 yếu tố trên cho thấy ván sàn công nghiệp đã đạt tiêu chuẩn chất lượng nên bạn yên tâm sử dụng. Có lẽ hầu hết mọi người ít tìm hiểu nên khi lựa chọn mua ván sàn về sử dụng đều không theo ý muốn, kể cả màu sắc và nhất là chất lượng sàn gỗ công nghiệp. Cho dù bạn lựa chọn sàn gỗ tự nhiên , sàn nhựa hoặc ván sàn công nghiệp nếu bạn không tìm hiểu kỹ thì chắc chắn bạn sẽ mua phải những điều không mong muốn.

ván sàn gỗ công nghiệp

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại ván sàn và nhiều phân khúc khau nhau. Ngoài ván sàn gỗ công nghiệp còn có vật liệu sàn nhựa, giá thành thì chênh lệch nhau bởi quy cách và chất lượng sản phẩm, một sản phẩm có thương hiệu thì sẽ có giá thành đắt hơn sản phẩm chưa có thương hiệu, nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều, sàn gạch và sàn gỗ tự nhiên dẫn biến mất nên sàn gỗ công nghiệp được người ta biết tới và sử dụng ngày một thông dụng, có lẽ chưa có một loại vật liệu nào có thể thay thế ván sàn công nghiệp, chính vì vậy ván sàn gỗ ngày càng được người ta quan tâm và sử dụng nhiều.

ván sàn gỗ công nghiệp

Nếu bạn mong muốn mua được ván sàn chất lượng thì ban nên tham khảo và đọc các yếu tố mà siêu thị sàn gỗ giá rẻ chia sẻ trên đây, hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số máy 0915066236 để được tư vấn và giúp đỡ các thắc mắc của bạn. Chúc bạn may mắn và mua được những thứ mà bạn mong muốn.

Hệ thống siêu thị giá rẻ nhất tại Việt Nam. Cam kết cung cấp ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp, chính hãng, dịch vụ nhanh gọn, hoàn hảo và hiệu quả nhất, giá cạnh tranh nhất.
Website: https://sangogiare.vn
LIÊ HỆ SÀN GỖ l HOẶC GỌI: 0984955589 ore 0915066236

0/5 (0 Reviews)

About Sang

Tác giả #sangogiare.vn
Mr Sang chuyên gia hàng đầu Marketing Online tại Công ty TNHH Kinh Doanh Trang Trí Nội Thất KORI

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 24/07/2014