$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Phào trần pu trang trí, phào chỉ nẹp vân gỗ

Chuyên cung cấp và nhận thi công hoàn thiện. Phào trần pu trang trí, phào chỉ nẹp vân gỗ, phào ốp tường và phào chân tường giá rẻ nhất, chỉ tường. Cam kết sản phẩm phẩm chất lượng, bảo hành trọn đời sản phẩm. Dịch vụ cung cấp chuyên nghiệp.

phao pu, phao tran pu

Mẫu phào trần nhựa

*Phào trần pu trang trí, phào chỉ tường, nẹp vân gỗ giá rẻ:

 

1- Chỉ nẹp vân gỗ, phào trần:

Chủ yếu sử dụng để trang trí các vị trí có điểm nhấn trong nhà, chỉ kỹ thuật được đúc bằng vật liệu như khuân có sẵn. Nên họa tiết hoa văn vân gỗ giống như gỗ tự nhiên. Chỉ nhựa là một điểm nhấn quan trọng trong trang trí nội thất, khi sử dụng nền bằng giấy dán tường.

Giá vật liệu từ 26 – 56 nghìn đồng (Tùy theo kích thước chỉ)

2-Phào trần nhựa vân gỗ cũng được làm từ nguyên liệu nhựa.

Gọi là phào góc trần, góc tường. Được sử dụng để ốp giữa trần nhà hoặc trần thạch cao và tường nhà. Hơn nữa phào trần còn sử dụng để che khuất các góc vuông trong nhà.

Giá vật liệu từ 26-56 nghìn đồng/md (Tùy theo kích thước chỉ).

3- Nẹp khuôn cửa:

Được làm từ vật liệu nhựa và phụ gia, cũng chẳng gì phào trần và phào chân tường. Nẹp khuôn cửa được sử dụng cho khuôn cửa chính, cửa sổ các vị trí. Bằng vật liệu nhựa có nhiều tính năng như khả năng chống nước và chống mối mọt cực tốt.

4-Phào pu, chỉ pu:

Được làm từ vật liệu nhựa xốp đặc biệt. Ưu điểm lớn nhất của Phào nhựa pu là có trọng lượng nhẹ hơn phào nhựa bình thường. Có nhiều đặc tính và công năng sử dụng như chống ẩm và chống mối mọt cực tốt. Những vật liệu truyền thống này không chỉ bị ẩm mốc và sâu mọt mà còn có không tính thẩm mỹ.

phào trần pu, phào chỉ nhựa, phào trang chí

Thi công phào trần pu

Phào nhựa pu không chỉ cho không gian đẹp sang trọng và đẳng cấp mà phào trần pu còn cho độ bền khá cao. Phào trần pu tiết kiện chi phí, độ bền rất cao trong quá trình sử dụng, sạch đẹp và thân thiện với người sử dụng. Phào trần PU có thể thay thế các loại phào truyền thống trước đây.

5- Chỉ tường:

Phào tường hoặc chỉ tường. Chỉ tường sử dụng để trang trí khung tranh hoặc trang trí điểm nhấn trong nhà, đóng khung trong phòng và dán giấy dán tường trang trí khá đẹp. Sử dụng cho nhiều hạng mục trang trí nội thất khác nhau. Chỉ tường có nhiều màu sắc. Thông thường sử dụng màu chỉ trắng trang trí trong nhà.

Tại sao phải sử dụng Phào trần pu trang trí, phào chỉ nẹp vân gỗ:

+ Chỉ tường vân gỗ vừa nhẹ, tiết kiệm chi phí, chống mối mọt, chống ẩm.

+ Phào trần PU trang trí luôn cho không gian đẹp, sang trọng.

+ Là điểm nhấn cho chân tường và tường, tách thành hai không gian.

+ Vật liệu trang trí, không chỉ cho không gian sang trọng mà luôn có độ bền cao.

Địa chỉ tư vấn phào trần pu trang trí, phào chỉ nẹp vân gỗ:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại phụ kiện nội thất. Với trình độ tay nghề của người thợ. Chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khó tính. Thông tin tư vấn Phào trần pu trang trí, phào chỉ nẹp vân gỗ . Xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Nguồn: Sàn gỗ giá rẻ

5/5 (1 Review)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 19/05/2016