$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất hiện nay?

Tại sao sàn gỗ công nghiệp chịu được nước? Sàn gỗ công nghiệp có thành phần nguyên liệu gì? sử dụng sàn gỗ công nghiệp có bền không? sàn gỗ công nghiệp có nhiều người sử dụng không. Sau đây Siêu thị sàn gỗ giá rẻ xin chia sẻ cho bạn đọc về kiến thức sàn gỗ công nghiệp.

Sàn -gỗ- chịu- nướcSàn -gỗ- chịu- nước

 

Sàn gỗ công nghiệp sản xuất trên công nghệ dây truyền tiên tiến hiện đại, thành phần để sản xuất ra sàn gỗ công nghiệp chủ yếu là nguyên liệu từ bột gỗ. Từ  các cây gỗ tự nhiên sau quá trình tái chế ra nguyên liệu dạng bột gỗ từ đó thêm các nguyên liệu như bột keo chống nước, bột nhựa và các thành phần phụ gia cho phép.

 

 

Bằng công nghệ dây truyền tiên tiến và hiện đại của CHLB Đức đã cho ra đời sàn gỗ công nghiệp có độ ổn định cao và có thể kháng ẩm ướt rất tốt.

Trước hết cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp:

Lớp 1:

Bề mặt sàn gỗ được tăng cường với tính năng tiên tiến đảm bảo không bị các nấm mốc và các vi khuẩn gây hại, đáp ứng được các yêu cầu vệ sinh . Gỗ ván sàn với bề mặt chống nấm mốc bao gồm lớp thành phần vô cơ hoạt động tự nhiên có thể ngăn chặn sự phát triển của các loại nấm khuẩn như khuẩn , siêu vi khuẩn và các loại nấm phát triển đặc biệt ở các khu vực có độ ẩm cao như nhà bếp, gần cửa ra vào nhà tắm hoặc nhà vệ sinh. Với đặc tính này.

 

San-go-cong-nghiep

San-go-cong-nghiep

Lớp 2: Lớp phủ bề mặt sàn gỗ  chống xước, được làm bằng hợp chất ô xít nhôm AI203 và sợi thủy tinh, tạo ra lớp phủ trong suốt, có độ dày theo tiêu chuẩn từ AC1 – AC5 ( Độ mài mòn), nhằm tạo tính năng chống mài mòn, xước, chống cháy, chống lực va đập và trơn trượt cho bề mặt sàn gỗ. chống trơn trợt rất tốt chỉ có ở bề mặt vân dạng sần.

 

Lớp 3: Lớp phim dạng vân gỗ tự nhiên quyết định vẻ đẹp của mặt sàn, bởi đây là lớp tạo vân gỗ tự nhiên. có nhiều dạng vân giống hệt vân gỗ tự nhiên.

Lớp 4:  Chịu lực, chống rung cho toàn bộ tấm sàn gỗ là lớp ván công nghiệp HDF kháng nước.Tiêu chuẩn đánh giá lớp HDF thường là tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng (E1), bởi nhiều sản phẩm công nghiệp hiện nay, để chịu nước tốt thường trộn khá nhiều keo Phenonlformaldehit, đây là chất hữu cơ gây mùi và không tốt cho sức khỏe. Hệ thống khoá hèm R- Click không cần keo. Các lớp bảo vệ chống ẩm và giảm tiếng kêu trong quá trình sử dụng. Lắp đặt dễ dàng, tạo bề mặt khít, rất tốt trong khả năng chịu nước và chịu lực rất tốt.

 

sàn công nghiệp chịu nướcsàn  công nghiệp chịu nước

 

Sàn gỗ công nghiệp chắc chắn là sự lựa chọn kinh tế của người tiêu dùng, với nhiều đặc tính vượt trội sàn gỗ công nghiệp là loại vật liệu trang trí nội thất thông minh và luôn cho một không gian điều hòa không khí, sạch sẽ, sang trọng và khảng định giá trị của ngôi nhà.

Thông tin từ  siêu thị sàn gỗ giá rẻ

About Sang

Tác giả: Mr Sang chuyên gia Marketing Online của hệ thống Sàn Gỗ Giá Rẻ
- Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp nền, sàn, tường cho nhà bạn
- Hoàn lại tiền nếu bạn chưa hài lòng với sản phẩm & dịch vụ

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 26/01/2014